Bài cúng khấn chuyển văn phòng chính xác nhất hiện nay

” Có thờ có kiêng, có thiêng có lành”. Khi chúng ta đến bất kì một nơi nào mới. Như chuyển nhà hay chuyển văn phòng. Người dân Việt Nam chúng ta thường có nghi lễ cúng khấn các vị thần linh, thổ địa nơi ta đến địa chỉ mơi. Nhằm giúp các bạn sẽ gặp nhiều thuận lợi và may mắn. Nhưng hiện nay lại có nhiều bài văn khấn trôi nổi. Không chính xác do quá trình tam sao thất bản. Chính vì vậy Phi Long sẽ cung cấp bài cúng khấn chính xác nhất cho bạn. Chúng tôi trích từ quyển sách ” Văn Khấn cổ truyền Việt Nam”.

Chúng ta cần chuẩn bị lễ cúng chuyển văn phòng

Để có thể chuyển đến văn phòng mới bạn cần làm trước 2 việc sau đây trước khi tiến hàng lễ cúng chuyển văn phòng. Đầu tiên bạn chọn giờ hoàng đạo để tiến hàng. Sau đó bạn sắm sửa đồ đạc để hành lễ. Nếu có bất kỳ khó khăn gì, hoặc thắc mắc cần giải đáp. Hãy liên hệ ngay với chuyển văn phòng Quyết Đạt để được tư vấn chu toàn nhất.

Đầu tiên: Chọn giờ hoàng đạo để tiến hành

Bạn cần xem ngày giờ hoàng đạo hợp với chủ công ty để tiến hành lễ cúng. Chúng ta có thể tham khảo những người có chuyên môn trong bộ môn phong phủy. Hoặc gọi điện cho dịch vụ chuyển văn phòng Quyết Đạt qua số điện thoại 093.202.9968_0243.872.3333. Chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn là giờ đẹp nhất trong ngày. Để phù hợp với chủ doanh nghiệp đó. Và mỗi doanh nhân đều có một khung giờ phù hợp giành riêng cho mình, theo cung mệnh, năm sinh, và giờ sinh.

Sau đó chúng ta sắm sửa đồ đạc cần thiết cho lễ cúng văn phòng mới

Bạn cần chuẩn bị có một lễ cúng văn phòng mới bao gồm:

  • Đồ thực phẩm: Đầu tiên chúng ta không thể thiếu xôi hoặc chè. Và các đồ mặn như thịt luộc hoặc gà, bia hoặc rượu, trà hoặc thuốc, bánh kẹo.
  • Đồ tượng trưng: nước trắng, vàng mã, hoa tươi, hương, trầu cau, gạo sống

Nếu bạn có thể chuẩn bị được một mâm cỗ cúng. hãy bỏ bớt một đĩa đồ mặn đã nói ở trên. Mâm cỗ cũng để trên một chiếc bàn đặt giữa của chính và cúng khấn. Nội dung bài khấn, xin vui lòng đọc tiếp nội dung của bài viết.

Bài khấn chuyển văn phòng chính xác được nhiều người sử dụng nhất hiện nay

Chúng tôi xin trích bài văn khấn trong quyển sách Văn Khấn Cổ Truyền Việt Nam.

Con Kính lạy:

Quan Đương niên Hành khiển Thái Tuế chí đức Tôn thần
Các Ngài Bản Cảnh Thành Hoàng chư vị Đại Vương
Các Ngài Ngũ Phương, Ngũ Thổ, Long Mạch, Tài Thần, Định Phúc Táo Quân cùng chư vị tôn thần.
Các Thần Linh cai quản ở trong khu vực này.

Hôm nay là ngày … tháng … năm … (dương lịch) cùng ngày … tháng … năm … (theo âm lịch)
Tên con là ……………………………………….. Tuổi………………….. ( Tên người khấn nếu là chủ doanh nghiệp, hoặc tên giám đốc công ty)
Địa chỉ tại ………………………………………………………………………( địa chỉ chính xác công ty)
Thành tâm sửa biện hương hoa lễ vật, các thứ cúng dâng bày ra trước án. Vì tín chủ là giám đốc( tổng giám đốc, chủ tịch tập đoàn) công ty con có xây cất (hoặc “thuê được”) một văn phòng ở tại xứ này là….. (ghi địa chỉ nơi đó) nay muốn khai trương (hoặc khai trương đầu năm) khởi đầu việc kinh doanh (hoặc sản xuất) phục vụ nhân sinh, mại mãi tài vật giúp cho sinh hoạt.

Do đó, chúng con chọn được ngày lành tháng tốt sắm sanh lễ vật, cáo yết Tôn Thần, dâng cúng Bách Linh, cúi mong soi xét. Chúng con kính mời Quan Đương niên , Quan Đương Cảnh, Quan Thần linh Thổ Địa, Định Phúc Táo Quân, cùng các Ngài Địa Chúa Long Mạch, và tất cả Thần Linh cai quản ở trong khu vực này.

Cúi xin: Thương xót tín chủ giáng lâm trước án, chứng giám lòng thánh thụ hưởng lễ vật, độ cho chúng con buôn bán hanh thông, làm ăn thuận lợi, lộc tài vượng tiến, nhân sự bình an. Bốn mùa không hạn ách tai ương, tám tiết có điềm lành tiếp ứng, cầu gì cũng được, nguyện gì cũng thành.

Tín chủ lại mời các vị Tiền chủ, Hậu chủ, cùng chư Hương Linh y thảo phụ mộc phảng phất ở trong khu vực này, xin hãy tới đây chiêm ngưỡng Tôn Thần, thụ hưởng lễ vật, phù trì tín chủ vận đáo hanh xương, tài lộc như gió mây tập hội.

Dãi tấm lòng thành, cúi xin chứng giám.

Trích Văn Khấn Cổ Truyền Việt Nam.

Một số dịch vụ hữu ích khi chuyển văn phòng là: Dich vu xe tai. Liên hệ Phi Long: 0963.63.5767 để được hỗ trợ một cách tốt nhất.