Báo giá hãng taxi tải Phi Long

Công ty CP Thương Mại Dịch Vụ Vận Tải Và Xây Dựng Phi Long. Là doanh nghiệp chuyên hoạt động về lĩnh vực vận tải trên địa bàn tại thành phố Hà Nội và thị trường cả nước. Báo giá hãng taxi tải Phi Long luôn là rẻ nhất. Là 1 thương hiệu đã được khẳng định trên lĩnh vực vận tải và được sự ủng hộ của nhiều tổ chức cũng như công ty lớn và người dân tại thủ đô Hà Nội, với sự quan tâm của người dân đặc biệt tới Taxi tải Phi Long mà giờ đây chúng tôi đã chở thành doanh nghiệp taxi tải mang uy tín thương hiệu uy tín số 1 tại Việt Nam.

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách
                                                                  Rất hân hạnh được phục vụ quý khách

Hãng xe tải Phi Long luôn đồng hành cùng khách hàng

Nhân viên của chúng tôi tại thành phố Hà Nội làm việc một cách trách nhiệm tối đa. Không quản ngại kể cả thời tiết mưa nắng hay nóng gắt. Chỉ cần được làm việc phục vụ khách hàng là nhân viên của Phi Long sẵn sàng. Chúng tôi làm việc có trách nhiệm với công việc và có trách nhiệm với khách hàng của mình.

Không phân biệt ngày nghỉ hay ngày lễ, bất kể thời gian nào trong ngày. Nhân viên của vận chuyển Phi Long vẫn phục vụ khách hàng. Đến với khách hàng một cách chân thành và hỗ trợ khách hàng tối đa. Chúng tôi hiểu được khách hàng thuê dịch vụ vận chuyển có thể sắp xếp lịch vào các ngày nghỉ ngày lễ. Để không ảnh hưởng đến công việc của bạn. Chúng tôi là đơn vị có lượng nhân viên lớn vì đặc thù là ngành vận chuyển cần đến sức người. Đồng thời nhân viên trực ngày nghỉ ngày lễ đều có đủ số lượng để làm việc.

Bảng báo giá dịch vụ taxi tải chở hàng thuê của công ty Phi Long tại hà nội, chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng của mình những dịch vụ với giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay, xem chi tiết thông tin báo giá trong bảng dưới đây.

Báo giá hãng taxi tải Phi Long giá cước thấp nhất cho từng chuyến hàng của bạn tại thành phố Hà Nội.

Chúng tôi đã được khẳng định trên lĩnh vực vận tải tại Hà Nội. Và được sự ủng hộ của nhiều cơ quan cũng như doanh nghiệp lớn và người dân tại thủ đô Hà Nội. Cùng với sự quan tâm của người dân đặc biệt tới taxi tải Hà Nội. Mà giờ đây chúng tôi đã trở thành doanh nghiệp taxi tải. Có uy tín thương hiệu taxi tải số 1 tại Việt Nam.

Vận tải Phi Long luôn có giá thành hợp lí.

Nếu như các đơn vị khác có thu giá thành các dịch vụ. Vào ngày nghỉ ngày lễ cao hơn ngày thường. Với Phi Long, bất cứ ngày nào trong tuần hay cuối tuần, ngày thường hay lễ. Bảng giá dịch vụ được Phi Long công khai niêm yết trên thị trường thành phố Hà Nội. Chúng tôi đảm bảo không tăng thêm, không phụ thu.

Chúng tôi luôn hỗ trợ khách hàng thuê xe tối đa. Nên quý khách yên tâm đặt lịch, ngày lễ hay nghỉ vận tải Phi Long không thu thêm phí dịch vụ. Hơn nữa, nhân dịp các ngày lễ trong năm. Phi Long còn có các chương trình ưu đãi giảm giá tri ân khách hàng.

dail-support

GỌI NGAY HOTLINE

.

.

BẢNG GIÁ CƯỚC XE ĐI TRONG NỘI THÀNH HÀ NỘI (PHẠM VI DƯỚI 40KM)

LOẠI XE MỞ CỬA 4KM ĐẦU TỪ 5KM ĐẾN 15KM TỪ KM16 TRỞ LÊN THỜI GIAN CHỜ
XE NHỎ 180,000VNĐ 18,500VNĐ 13,500VNĐ 50,000VNĐ/H
XE LỚN 220,000VNĐ 20,000VNĐ 18,000VNĐ 60,000VNĐ/H

Bảng giá áp dụng cho xe 0,5t – 1,25 tấn. Nếu khách hàng có nhu cầu thuê xe  1.5 tấn xe trở lên thùng mui bạt để chở được nhiều hàng hơn thì giá cước xe báo cụ thể theo từng chuyến.

BẢNG GIÁ CƯỚC XE TAXI TẢI ĐI HỢP ĐỒNG NGOẠI TỈNH

LOẠI XE TỪ 40KM ĐẾN 100KM TỪ 101 TRỞ LÊN THỜI GIAN CHỜ PHÍ LƯU ĐÊM
XE NHỎ 14,000VNĐ 12,000VNĐ 50,000VNĐ/H 200,000VNĐ
XE LỚN 18,000VNĐ 13,500VNĐ 60,000VNĐ/H 200,000VNĐ

P/S: Báo giá chưa bao gồm phí cầu phà, bến bãi phát sinh.

dail-support

Với nhiều năm kinh nghiệm cho thuê xe tải chở hàng tại khắp khu vực miền Bắc. Cũng nhu khắp các tỉnh thành trên cả nước hiện nay công ty Phi Long là đơn vị hàng đầu. Là hãng báo giá cước xe taxi tải giá rẻ nhất miền Bắc hiện nay.

Quý khách hàng có nhu cầu cần thuê xe tải chở hàng tại Hà Nội hay các tỉnh thành khác. Xin liên hệ đến tổng đài taxi tải Phi Long của chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ.

Liên hệ tổng đài taxi tải Phi Long để được báo giá: 0963635767.