Bạn cần thuê xe chở hàng tại Hoàng Liệt Hoàng Mai?

Trong thời gian gần đây. Công Ty Vận Tải Phi Long mở thêm một chi nhánh cho thuê xe chở hàng mới.

Cho thuê xe tải tại Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội.

Do khu vực này có dân số đông và diện tích rộng lớn và rất nhiều bến, bãi xe khác nhau. Nắm bắt được địa hình và thế mạnh đó Vận Tải Phi Long đã mở thêm chi nhánh và cơ sở tại Hà Nội.

Vận Tải Phi Long đã đầu tư thêm nhiều đầu xe tải khác nhau.. Phục vụ cho thị trường dịch vụ kinh doanh hiện đại hóa hiện nay. Những lái xe giỏi thông thuộc đường Hà Nội và đi tỉnh luôn là vấn đề mấu chốt. Nên việc tuyển dụng lái xe là rất nghiệm ngặt và sát sao. Nó ảnh hưởng lớn đến an toàn giao thông và hàng hóa của bạn được an toàn, thời gian giao và nhận hàng đúng quy định.

Khi khách hàng ở Quận Hoàng Mai, Hà Nội có nhu cầu thuê xe tải giá rẻ chở hàng hãy gọi ngay đến hotline: 04.2218.2828 và  0963.63.5767.  Sẽ có xe ngay sau khi được đội ngũ nhân viên của phòng kinh doanh tư vấn báo giá. Bạn chọn xe cho phù hợp tránh lãnh phí xe chở hàng quá ít hoặc quá tải.

Chỉ sau 10 – 20 phút sẽ điều xe đến nhận hàng ngay. Đối với mỗi đơn hàng vận chuyển dưới 5 triệu đồng không cần hợp đồng. Nếu cần bạn có thể đến trực tiếp văn phòng công ty để được kí hợp đồng.

Ưu đãi khuyến mãi cho những khách hàng kí hợp đồng thuê xe chở hàng theo tháng. Thuê xe tải dài hạn, khách hàng sẽ được giảm giá 30% so với các đơn hàng vận chuyển theo ngày hoặc nhỏ lẻ.

Bốc hàng đi Sài Gòn
Bốc hàng đi Sài Gòn

Ngoài ra Phi Long còn có nhận vận chuyển nhỏ lẻ hàng ghép. Khách hàng sẽ được giảm chi phí không phải thuê cả xe lớn gây lãng phí. Giá cước vận chuyển 2 chiều sẽ được giảm giá đáng kể 50% chiều đi về.

=>> Cam kết bồi thường thiệu hại 200% nếu xảy ra sự cố hay hỏng hóc hàng !

Liên hệ với chúng tôi. ĐT:  04.2218.2828 và  0963.63.5767