Cần thuê xe chở hàng của Phi Long phường Nguyễn Du

Lưu ý khi khách hàng Cần thuê xe chở hàng của Phi Long phường Nguyễn Du muốn chuyển hàng nhanh:

Bốc hàng đi Sài Gòn
Bốc hàng đi Sài Gòn

1) Bạn nên đóng hàng gọn gàng cẩn thận, tập kết sẵn đồ ở điểm thuận lợi nhất. Nhằm giúp xe không phải tìm điểm đỗ. Bảo đảm khi xe tới có thể bốc xếp hàng nhanh chóng. Chuẩn bị đội ngũ nhân công gia đình mình bốc dỡ đồ. Hỗ trợ để không phải tính thêm chi phí khi xe tải chở hàng của chúng tôi chờ đợi bạn. Mặc dù tiền chờ đợi không đáng bao nhiêu. Nhưng cái ở đây chúng tôi muốn là chính vì chúng ta không muốn mất thời gian.
2) Nên chuẩn bị điểm đỗ kho bãi bên địa chỉ mới xuống hàng đầy đủ. Đảm bảo xuống hàng nhanh tránh tình trạng xe đỗ chờ lâu ách tắc đường.
3) Nếu bạn chưa ước lượng được khối lượng hàng hóa cần thuê xe tải. Không biết nên dùng loại xe có trọng tải bao nhiêu. Hãy liên hệ với tổng đài công ty Phi Long để chúng tôi để được tư vấn phương án tối ưu nhất cho quý khách hàng.

Nhanh tay đặt xe để có thể có chiếc xe mình mong muốn liên hệ tổng đài Phi Long ngay khách yêu nhé.

Riêng đối với thuê xe tải từ 2,5 tấn -10 tấn. Quý khách lưu ý loại xe này chỉ chạy được vào buổi tối sau 9h đến 6h sáng. Và ngoài ra các quận như Long Biên, Từ Liêm, Hà Đông có chỗ có thể vẫn vào được ban ngày. Nếu quý khách có nhu cầu xin liên hệ với phòng tổng đài chúng tôi để tư vấn và thu xếp điều chỉnh. Để khỏi nhỡ kế hoạch cho quý khách hàng.

Liên hệ

Tên công ty :Công ty CP Thương Mại Dịch Vụ Vận Tải Và Xây Dựng Phi Long

Trụ sở chính :Số 11, Ngõ 122/46/14 Đường Kim Giang,Tổ 31, phường Đại Kim, Quận Hoàng Mai, TP_Hà Nội, Việt Nam.

Văn phòng đại diện 1 : Văn Phòng Giao Dịch: Số 20 Tổ 11 Đường Hoàng Công Chất, Phường Phú Diễn, Quận Bắc Từ Liêm – Hà Nội.

Văn phòng đại diện 2: số 9, ngõ 53 phố Bồ Đề, quận Long Biên, HN.

Điện thoại : 04.2218.2828 – 0963.63.5767.

Email : vantaiphilong18@gmail.com.