Cần thuê xe chở hàng phường Trương Định

Bạn cần thuê xe chở hàng phường Trương Định? Tại sao bạn không gọi ngay cho Phi Long?

Nếu so sánh về dịch vụ của Taxi tải Phi Long và các loại xe tải hoạt động tự do. Các bạn sẽ thấy được sự khác biệt rõ ràng. Giá thành mà các lái xe tự do đưa ra có thể khá rẻ. Nhưng sẽ không ai đảm bảo toàn bộ đồ đạc của gia đình bạn được bảo toàn nguyên vẹn trong suốt quá trình vận chuyển. Ngoài ra, thái độ của lái xe cũng phụ thuộc vào chuyện “hên xui”. May mắn thì gặp được người lái xe nhiệt tình. Ngược lại, không phải ai cũng sẵn sàng nhiệt tình và chiều khách.

Taxi-tai-Phi-Long
                                                                                                              Taxi-tải-Phi-Long

Trong khi đó, nếu bạn sử dụng dịch vụ thuê xe chở hàng của Phi Long.Bạn sẽ không phải lo lắng bất kì điều gì khi bạn giao công việc cho chúng tôi. Bởi Phi Long sẽ đảm bảo mọi đồ đạc của khách hàng được an toàn nhất. Và có chế độ bồi thường trong trường hợp xảy ra mất mát, hỏng hóc. Bên cạnh đó, nhân viên lái xe của chúng tôi được đào tạo bài bản. Ngoài kĩ năng lái xe an toàn, họ còn được đào tạo về chuyên môn xếp dỡ hàng hóa. Tập kết đồ, sắp xếp từng thùng hàng, từng loại đồ đạc một cách khoa học để tiết kiệm diện tích để đồ. Cũng như đảm bảo đồ đạc không bị hỏng hóc trong khi di chuyển.

 

Tùy theo khối lượng đồ của khách hàng. Phi Long sẽ tư vấn loại xe nào phù hợp để bạn thuê. Chúng tôi sẽ có nhân viên khảo sát đến tận nhà bạn để đánh giá tình hình. Đây là cách làm việc rất cẩn thận, tiết kiệm cho khách hàng. Bởi nếu chỉ tư vấn thông qua lời mô tả của khách thì sẽ rất dễ dẫn đến việc dùng loại xe không đúng trọng tải. Gây lãng phí tiền bạc cho khách hàng.

Pho-Ngoc-Lam
                                                            đường phố hà nội

Liên hệ với chúng tôi

Công ty CP thương mại dịch vụ vận tải và xây dựng Phi Long

Số 11 tổ 31 Phường Đại Kim – Hoàng Mai – Hà Nội

ĐT:  04.2218.2828 và  0963.63.5767