Cho thuê taxi tải 5 tạ Phi Long uy tín phố Phú Gia

cho thuê xe tải phố phú gia
cho thuê xe tải phố phú gia

Cho thuê taxi tải 5 tạ Phi Long uy tín phố Phú Gia đầu tư đội xe tải từ nhỏ đến lớn. Phi Long có nhiều xe tải từ 5 tạ, 1 tấn, 2 tấn cho đến 30 tấn tại Hà Nội. Dịch vụ của Phi Long đáp ứng quy định vận chuyển hàng hóa trong thành phố. Nhờ chính đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tại phố Phú Gia.

cho thuê xe tải phố phú gia
cho thuê xe tải phố phú gia

Giới thiệu công ty Phi Long chi nhánh phố phú gia

Công ty Phi long là thương hiệu vận tải uy tín với kinh nghiệm lâu năm tại Hà Nội. Công ty Phi Long chuyên cung cấp các dịch vụ vận tải chuyên nghiệp cho khách hàng. Công ty vận tải Phi Long chuyên vận chuyển hàng hóa, chuyển nhà và văn phòng tại Hà Nội. Cũng như đi các tỉnh thành. Trong đó chi nhánh là chi nhánh tiêu biểu của Cho thuê taxi tải tại Hà Nội Phi long.

Các dịch vụ Phi Long cung cấp tại chi nhánh phố phú gia

 • Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng
 • Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà
 • Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển văn phòng
dịch vụ taxi tải phi long chất lượng cao
dịch vụ taxi tải phi long chất lượng cao

Lí do khách hàng nên chọn Cho thuê taxi tải 5 tạ Phi Long uy tín phố Phú Gia 

Vận tải trọn gói Phi Long chuyên cung cấp dịch vụ vận tải hàng hóa khắp các tỉnh thành. Với hệ thống đỗ xe phân phối rộng lớn khắp Hà Nội. Chúng tôi có thể tự hào với khách hàng thuê xe tại Hà Nội rằng. Phi Long có thể đáp ứng mọi nhu cầu khắt khe nhất của khách hàng phố Phú Gia.

Phi Long cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải giá rẻ tại phố Phú Gia sắp xếp ghép các chuyến hàng cùng lộ trình. Giúp khách hàng phố Phú Gia tiết kiệm được giá cước vận tải. Làm được vậy chính là nhờ vào đội xe tải đa dạng tải trọng của Phi Long tại phố Phú Gia . Từ 5 tạ, 1 tấn, 2.4 tấn…Phi Long đều có thể cung cấp cho khách hàng. Dịch vụ của Phi Long cam kết đáp ứng tất cả nhu cầu cần thuê xe tải chở hàng. Hay vận chuyển hàng của quý khách hàng phố Phú Gia

Ưu điểm của các dịch vụ taxi tải Phi Long tại phố Phú Gia

 • Vận tải Phi Long đảm bảo có xe chạy từ Hà Nội đi tỉnh mỗi ngày. Hoàn toàn không có tình trạng hàng hóa vận chuyển sai giờ cam kết.
 • Hệ thống đội xe của Phi Long có quy mô lớn được trang bị thiết bị hiện đại. Cho thuê xe tải giá rẻ tại phố Phú Gia. Có thể đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển hàng hóa đường bộ của khách hàng tại đây.
 • Giá dịch vụ của Phi Long luôn cạnh tranh và cam kết ổn định trong một thời gian dài. Công ty Phi Long sẽ không có hiện tượng tự ý tăng giá dịch vụ.
 • Vận tải Phi Long có hợp đồng vận chuyển hàng hóa rõ ràng và chính xác.
 • Phi Long tại phố Phú Gia hoàn toàn chịu trách nhiệm. Khi tài sản của quý khách hàng phố Phú Gia bị hư hỏng, vỡ nát hay đến muộn thời gian ghi trong hợp đồng.
công ty taxi tải phi long chuyên nghiệp
công ty taxi tải phi long chuyên nghiệp

Quy trình dịch vụ cho thuê xe tải của Phi Long.

 • Bước 1: Nhân viên tổng đài Phi Long tiếp nhận thông tin khách hàng thuê xe. Các thông tin cơ bản khách hàng. Cần cung cấp như tên khách hàng, số điện thoại liên hệ, địa chỉ vận chuyển, dịch vụ khách hàng cần…
 • Bước 2: Nhân viên Phi Long khảo sát, báo giá dịch vụ, thống nhất và trao đổi ngày giờ vận chuyển

Cam kết của công ty Phi Long chi nhánh đối với khách hàng.

 • Phi Long cam kết vận chuyển hàng hóa nhanh chóng, an toàn cho quý khách hàng
 • Phi Long cam kết bồi thường ngay cho khách hàng. Nếu có sự cố xẩy ra làm hỏng hóc hay thất lạc hàng hóa của khách hàng.
 • Phi Long cam kết không phát sinh chi phí sau vận chuyển, cam kết chi phí là trọn gói cho khách hàng

Thông tin liên hệ Cho thuê taxi tải 5 tạ Phi Long uy tín phố Phú Gia

Đội ngũ tư vấn viên dịch vụ cho thuê xe tải giá rẻ tại phố Phú Gia. Luôn sẵn lòng giải đáp mọi thắc mắc của quý khách hàng phố Phú Gia. Hãy liên hệ với chúng tôi qua số 0963.63.5767.