Thuê xe tải 5 tạ giá rẻ Hà Nội của Phi Long 2021

Xe tải 5 tạ chở hàng

Dịch vụ cho thuê xe tải 5 tạ giá rẻ Phi Long tại Hà Nội. Dịch vụ của công ty taxi tải Phi Long luôn là giá tốt nhất.

Xe tải 5 tạ chở hàng của Phi Long tại Hà Nội, đáp ứng phù hợp với yêu cầu cũng như số lượng đồ cần chuyển của khách hàng.

Ưu điểm xe tải 5 tạ

  1. Di chuyển dễ dàng trong các ngõ ngách nhỏ.
  2. Thuận tiện cho việc chuyển đồ.
  3. Di chuyển hầu hết trên các tuyến phố lớn nhở.
  4. Di chuyển bất cứ thời gian mà không lo bị cấm xe tải.

Taxi tải Phi Long chúng tôi đã có 12 năm trong lĩnh vực kinh doanh vận tải taxi tải. Đầu tư gần 100 đầu xe có nhiều trọng tải nhỏ to đa dạng. Từ 5 tạ cho đến 1,4 tấn chạy trong nội thành Hà Nội. Thích hợp với nhiều lượng và các mặt hàng khách hàng cần chuyển trong nội thành.dail-support

Ngoài ra được các doanh nghiệp kinh doanh luôn là người bạn đồng hành coi Taxi tải Phi Long. Như một người bạn đồng hành, dịch vụ xe tải của công ty Phi Long. Hiện nay đang chiếm trọn niềm tin nơi khách hàng.

Loại xe tải chở hàng nội thành: 500kg hay 1.2 tấn và 1,4 tấn. Bạn đang cần dịch vụ  thuê xe tải chở hàng tại TP Hà Nội. chúng tôi cam kết đến giờ, đúng giá.

Bạn có thể yên tâm khi gọi điện đến tổng đài của chúng tôi để đặt xe mà bạn cần. Bạn đang cần vận chuyển hàng ít đồ và cần đến loại taxi tải 5 tạ.

Vậy bạn có thể liên hệ ngay tới tổng đài Phi Long để phục vụ bạn nhanh nhất. Và bạn muốn chắc chắn thời gian xe phải đến nhanh chóng và đúng giờ.

Bạn muốn hàng hóa được vận chuyển bởi một công ty vận tải có uy tín có trách nhiệm.

Có thể giao nhận hàng hóa cho bạn mà không phải đi kèm xe. Vậy thì chỉ có thể là hãng xe tải Phi Long của chúng tôi tại Hà Nội.

taxi-tai-phi-long-5-ta
taxi-tai-phi-long-5-ta

Trên một quy định chuẩn chặt chẽ quy trình bài bản liên tục giữa nhân viên điều phối tổng đài. Với nhân viên lái xe đã được qua đào tạo bài bản. thông thuộc địa hình Hà Nội. Có thể hỗ trợ bốc dỡ, giám sát với bạn chắc chắn đúng thời gian giao hàng.

Cũng như đáp ứng chất lượng dịch vụ của bạn yêu cầu. Các bộ phận nhân viên trẻ trung năng động nhiều kinh nghiệm. Được tập huấn hỗ trợ khách hàng từ giao tiếp, cho đến công việc chuyên môn hỗ trợ khách hàng. Nhanh gọn nhanh chóng mọi lúc mọi nơi chắc chắn bạn sẽ hài lòng.

Bảng giá taxi tải 5 tạ

Vận tải Phi Long chúng tôi chuyên các loại xe mới. Sạch đẹp tải trọng 5 tạ phù hợp hầu hết mọi nhu cầu vận chuyển từ hàng hóa. Của mọi người dân sinh sống tại Hà Nội. Và ngoài ra còn các loại xe trọng tải lớn để vận chuyển đến những hàng hóa nặng. Như nhôm, sắt, hàng siêu trường, siêu trọng. Phi Long phục vụ nhu cầu vận chuyển hàng hóa trong nội thành Hà Nội. Chuyển nhà giá rẻ, chuyển văn phòng trọn gói. Hoặc đi liên tỉnh từ Bắc vào Nam.

dail-support

Cho thuê xe tải 5 tạ

Ngoài ra vận tải hàng hóa giá rẻ của chúng tôi được xem là một trong những hãng taxi tải xe 5 tạ có giá rẻ nhất tại Hà Nội.

Phi Long có dịch vụ đa dạng xe nhiều trọng tải. Có thể nói lĩnh vực chuyên chở hàng hóa là lĩnh vực tương đối vất vả. Nhất là các dịch vụ 24h/24h từ thời tiết xấu phải luôn có những chiếc xe đời mới. Thùng kín để đảm bảo hàng hóa của khách hàng an toàn, bốc dỡ hàng hóa lâu. Lái xe nguy hiểm, nhiều vấn đề xảy ra.

Vì thế dịch vụ vận tải khá ít đơn vị chọn làm trong lĩnh vực này. Chúng tôi vận tải hàng hóa uy tín giá cực rẻ tại Hà Nội. Công ty taxi tải Phi Long nhận phục vụ bạn 24h, cam kết đúng giờ. Trong mọi trường hợp thời tiết có xấu, hay giờ có là ban đêm. Chúng tôi vẫn đảm bảo có mặt mà không tính phí thêm.

Bạn đang cần thuê xe tải chở hàng tại Hà Nội?

Được tính theo phương thức nào.? mỗi chuyến chở hàng giá bao nhiêu? công ty nào giá hợp lý nhất?

Đến với công ty vận tải hàng hóa Phi Long uy tín tại Hà Nội. Có hơn 12 năm kinh nghiệm trong ngành chuyên chở vận chuyển hàng hóa tại thành phố Hà Nội. Vận chuyển các mặt hàng như nội thất tủ, giường. Đồ gia dụng máy giặt, tủ lạnh, thực phẩm. Vật liệu xây dựng, với giá ưu đãi uy tín, giá tốt nhất ở Hà Nội.

Chắc chắn bạn sẽ hài lòng về chất lượng cũng như giá cả. Với các trọng tải 5 tạ, 7 tạ, 1 tấn 25, 1,4 tấn. Đến 30 tấn bạn hoàn toàn có thể cho bạn. Và bạn sẽ chọn cho mình một chiếc xe tải phù hợp.

dail-support
Với khối lượng hàng hóa mà bạn cần vận chuyển. Đơn vị cung cấp dịch vụ chở hàng thuê uy tín giá hợp lý nhất. Chúng tôi chuyên nhận chở hàng hóa đi Nam – Bắc. Taxi tải Phi Long là niềm tin của bạn cho mỗi chuyến hàng bạn đi xa.

Liên hệ: 02422182828 _ 0963635767