Cho thuê xe tải chở hàng phường Vĩnh Tuy

Cho thuê xe tải chở hàng phường Vĩnh Tuy
Cho thuê xe tải chở hàng phường Vĩnh Tuy

Cho thuê xe tải chở hàng phường Vĩnh Tuy thuộc công ty vận tải Phi Long. Với 15 năm trên thị trường ngành dịch vụ vận tải, phục vụ hàng trăm nghìn khách hàng trên toàn quốc. Vận tải Phi Long tận tình với quý khách hàng, tận tâm với nghề. Chúng tôi luôn luôn lắng nghe ý kiến của khách hàng để ngày một hoàn thiện mình hơn.

"<yoastmark

Phương Châm

Chúng tôi hoạt động với phương châm “Sự hài lòng của quý khách hàng là thành công của chúng tôi”. Không phân biệt hợp đồng lớn hay nhỏ, mọi nhân viên liên quan tại taxi tải giá rẻ đều dành trọn vẹn công sức. Và thời gian, sự tận tâm để phục vụ hết mình. Vì vậy, khi đến với cho thuê xe tải chở hàng, quý vị sẽ trải nghiệm dịch vụ chất lượng tốt nhất trên thị trường.

SỨ MỆNH

Cho thuê xe tải chở hàng phường Vĩnh Tuy ra đời với sứ mệnh đem đến cho khách hàng những giải pháp tối ưu, giúp đỡ, giải quyết tất cả những khó khăn về dịch vụ vận chuyển một cách hiệu quả. Cho nên, Thuê xe tải 1,25 tấn cam kết luôn cung cấp dịch vụ vận chuyển chi phí rẻ, an toàn, uy tín, chất lượng.

"<yoastmark

Cho thuê xe tải chở hàng tại phường Vĩnh Tuy của Phi Long hiện tại có các loại xe tải từ 1 tấn đến 2,5 tấn.

Phù hợp với từng yêu cầu của khách. Chúng tôi đảm bảo chất lượng xe rất tốt. Có cửa chắn đảm bảo an toàn cho hàng hóa, sử dụng loại xe thùng kín để tránh nắng tránh mưa.

Dịch vụ cho thuê xe tải Hà Nội ra đời. Nhằm cung cấp cho quý khách hàng dịch vụ tốt nhất về di chuyển. Đáp ứng mong mỏi đó của quý khách hàng. Phi Long là một trong những đơn vị vận chuyển taxi tải hàng đầu ở Việt Nam. Đã giúp cho rất nhiều khách hàng vận chuyển hàng hóa của họ đến nơi mong muốn một cách an toàn nhất.

Cách tính giá thuê xe phụ thuộc vào các yếu tố:

-Quãng đường từ điểm xuất phát đến đích.

-Số lần bạn sử dụng xe.

-Loại xe bạn sử dụng.

"<yoastmark

Phi Long cam kết giá cả mà chúng tôi đưa ra đảm bảo hợp lý.

Tính cạnh tranh cao. Đi kèm với chất lượng dịch vụ thuê xe taxi tải tại Hà Nội luôn ở mức cao nhất, làm hài lòng các khách hàng khó tính nhất.

Thông thường, quy trình làm việc của Phi Long được tiến hành như sau:

– Bộ phận chăm sóc khách hàng của Phi Long tiếp nhận yêu cầu của khách hàng.

-Nhân viên của Phi Long sẽ đến nhà bạn khảo sát đồ đạc để bố trí xe phù hợp.

-Hai bên tiến hành kí hợp đồng.

-Lái xe sẽ có mặt tại nhà khách hàng trước khoảng 10 phút theo lịch hẹn.

-Phi Long sẽ hỗ trợ khách hàng trong việc bê vác đồ ra xe. Việc này hoàn toàn không mất phí. Dựa trên tinh thần làm việc và ý thức của người lái xe.

-Lái xe và một phụ xe sẽ giúp bạn xếp đồ lên xe cho hợp lý và tiết kiệm diện tích để đồ.

-Tùy vào thời điểm khách hàng chuyển đồ mà người lái xe sẽ tính toán đi đoạn đường nào để tránh tắc đường hay tránh đi vào đường cấm.

"<yoastmark

Cho thuê xe tải chở hàng phường Vĩnh Tuy thuộc chi nhánh Taxi tải giá rẻ Phi Long tại quận Hai Bà Trưng uy tín chất lượng

Liên hệ với chúng tôi

Công ty CP thương mại dịch vụ vận tải và xây dựng Phi Long

Số 11 tổ 31 Phường Đại Kim – Hoàng Mai – Hà Nội

ĐT:  04.2218.2828 và  0963.63.5767