Cho thuê xe tải chở hàng tại đường Tân Nhuệ

Khi sử dụng bất kỳ dịch vụ vận chuyển nào. Điều mà khách hàng quan tâm luôn là chất lượng. Sau đó là giá thành của dịch vụ đó. Theo đó, câu hỏi đặt ra luôn là đơn vị đó có bao nhiêu năm kinh nghiệm? Nhân viên có chuyên nghiệp? Giá thành có hợp lý không?  Hàng hóa có đảm bảo an toàn? Thời gian giao hàng có chính xác?…

Đây cũng chính là lý do mà công ty Dịch vụ xe tải Phi Long là đơn vị vận chuyển hàng hóa tin cậy với nhiều khách hàng. Với kinh nghiệm nhiều năm, đội ngũ lái xe và nhân viên chuyên nghiệp thông thạo địa hình, luôn chu đáo,Cho thuê xe tải chở hàng tại đường Tân Nhuệ quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi gửi gắm hàng hóa cho chúng tôi.

Phi Long luôn sẵn lòng phục vụ quý khách hàng

Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng tại đường Tân Nhuệ của Thuê xe tải 5 tạ Phi Long vô cùng tiện dụng. Thủ tục bàn giao và giao nhận xe đúng hẹn, đơn giản. Rất nhanh chóng. Khách hàng sẽ không phải mất thời gian đợi chờ lâu.

Bạn có thể yên tâm vì tất cả các xe của chúng tôi đều thuộc thế hệ xe mới. Đa dạng về chủng loại, được kiểm tra định kỳ bởi quy định nghiêm ngặt nhất.

– Xe tải hạng nhẹ. Là những dòng xe có tải trọng nhỏ (Thường là từ 5 tạ, 1 tấn, 1,5 đến 4 tấn). Đây là dòng xe nhỏ gọn, tiện ích cho công việc vận tải giao nhận hàng hóa thường xuyên. Liên tục xung quanh nội thành hoặc phạm vi hẹp.

– Xe tải hạng trung. Lớn hơn xe tải nhẹ là những mẫu xe tải hạng trung với tải trọng từ 5 tấn đến 9 tấn.

– Xe tải nặng. Đây là dòng xe tải lớn, có kích thước và khối lượng từ 10 tấn đến hàng chục tấn. Xe tải nặng chuyên chở hàng hóa phân phối khắp các tỉnh, thành phố, hoặc vận chuyển hàng từ Nam ra Bắc.

Cần vận chuyển gấp nên thuê xe tải phù hợp, chuyên nghiệp của Phi Long. Để nhanh chóng giải quyết các vấn đề về di chuyển hàng hóa. Bạn có thể gọi điện tới hotline 0963.63.5767 để biết thêm quy trình dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng tại đường Tân Nhuệ của Phi Long.