Cho thuê xe tải chở hàng tại phố Hàm Long

Công ty vận tải Phi Long hãng cho thuê xe tải chở hàng uy tín và chuyên nghiệp nhất tại Việt Nam. Chúng tôi là doanh nghiệp vận tải chuyên nghiệp có nhiều xe tải các loại. Đủ để chở hàng cho quý khách hàng mỗi khi quý khách cần xe tải của Phi Long. Nhiều năm qua công ty Phi Long là hãng cho thuê xe tải có uy tín bậc nhất tại Hà Nội. Can thue xe cho hang.

Vì vậy quý khách hàng có thể yên tâm khi đặt xe tải của Phi Long. Đảm bảo quý khách hàng khi cần là có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ taxi tải Phi Long của chúng tôi. Nhanh và gọn gàng, chuyên nghiệp miễn chê, và làm bạn hài lòng.

Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng giá rẻ tại phố Hàm Long.

Bạn hiện đang có nhu cầu cần thuê xe tải Phi Long tại Phố Hàm Long. Hãy liên hệ chúng tôi bất cứ khi nào bạn cần thuê xe tải tại đây.

Phi Long có đội ngũ tài xế được được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp có thể đảm nhận việc xử lý các thủ tục bàn giao giấy tờ. Và đảm bảo cho hàng hóa của quý khách hàng, bàn giao hàng hóa cho quý khách hàng hoàn toàn miễn phí. Lái xe chúng tôi nhận kiểm đếm số lượng hàng hóa giao nhận, chịu trách nhiệm đền bù. Nếu như quý khách hàng cần đến một lái xe bàn giao hàng hóa. Thuê xe chuyển đồ.

Đội xe tải của Phi Long được chúng tôi đầu tư với nhiều chủng loại:

  • Xe tải mui bạt, từ xe tải 5 tạ, cho đến 30 tấn.
  • Xe thùng kín, từ xe tải 7 tạ, cho đến 5 tấn.
  • Xe đông lạnh, nếu bạn cần đến xe để chở hàng hóa đông lạnh.
  • Xe chuyên dụng chở nhôm, sắt dài 6m trong nội thành
  • Xe vận tải Phi Long của chúng tôi, được phép lưu thông trong giờ cao điểm. Chạy 24h mỗi ngày tại thành phố Hà Nội và các tỉnh thành khác.

Phi Long hãng cho thuê xe tải chở hàng chuyên nghiệp số 1 tại Việt Nam.

Bạn có nhu cầu cần thuê xe tải chở hàng hãy liên hệ chúng tôi ngay để được giảm giá. Bạn có thể liên hệ đến số tổng đài của Phi Long tại phố Hàm Long.

Hotline: 096363.5767.