Cho thuê xe tải chở hàng tại phố Thượng Thanh

Cuối năm là thời điểm rất nhiều công ty bận rộn. Đây là thời điểm tổng kết xem tình hình hoạt động của công ty trong cả năm có tốt không. Hàng hóa tồn kho của công ty bạn sẽ có nhu cầu bán ra một cách nhanh chóng. Để giúp bạn chuyển hàng hóa từ trong kho đến đại lý bán. Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng tại phố Thượng Thanh của công ty Phi Long sẽ là đơn vị trung gian vận chuyển giúp bạn. Với đội xe tải đa dạng, nhân viên chuyên nghiệp. Phi Long đảm bảo quý khách hàng sẽ hài lòng. Xe tai cho hang.

Nhân viên Phi Long sẽ tư vấn cho quý khách hàng chiếc xe tải phù hợp với nhu cầu nhất

Khi bạn tìm đến một đơn vị trung gian để vận chuyển. Điều đó có nghĩa là bạn muốn tìm một đơn vị uy tín, hoạt động chất lượng để yên tâm giao tài sản cho họ. Công ty Phi Long tự hào là đơn vị uy tín này. Bạn có thể tin tưởng dịch vụ của chúng tôi. Chở hàng thuê Phi Long đã phục vụ vô cùng nhiều đối tượng khách hàng. Mỗi khi khách hàng hài lòng là động lực để chúng tôi phát triển đến ngày hôm nay.

Nhân viên của chúng tôi vô cùng chuyên nghiệp. Ngay từ khâu tư vấn sẽ nắm rõ điều bạn còn thắc mắc khi thuê xe để nói rõ cho bạn. Nếu bạn không biết nên thuê xe loại nào, trọng tải nào. Thì phù hợp với nhu cầu chở hàng của bạn. Nhân viên trực tổng đài 24/24h sẽ giúp bạn lựa chọn chiếc xe tốt nhất.

Giá thành dịch vụ vô cùng phải chăng

Giá dịch vụ cho thuê xe tải được Phi Long thành lập dựa trên nhiều yếu tố. Bạn có thể tham khảo bảng giá tại website của chúng tôi. Phi Long đảm bảo mức giá đó luôn ổn định, không tăng hay xuống theo giá thị trường. Mức giá đó dựa trên số tải trọng xe bạn thuê, lộ trình quãng đường được đo bằng GPS, và số lần vận chuyển. Xe tải chở hàng có giá cả vô cùng rõ ràng.

Ngoài ra, bạn chỉ phải trả một mức giá duy nhất, đó là mức giá đã thỏa thuận lúc ban đầu với công ty. Mọi chi phí phát sinh ngoài như phí cầu đường, phí xăng xe,… bạn sẽ không phải tốn thêm.

Chúng tôi hiện đang có chương trình khuyến mại 25-30% cho mỗi một khách hàng. Vậy nên, dịch vụ của Phi Long tiết kiệm túi tiền cho bạn rất nhiều. Hotline 0963.63.5767 hoặc 0943.422.812.