Cho thuê xe tải chở hàng tại phố Tựu Liệt

Bạn đang thực hiện kế hoạch cho việc kinh doanh và quan trọng là việc vận chuyển hàng hóa đến khách hàng? Bạn đang cần thuê một chiếc xe tải để chở hàng, chuyển nhà, văn phòng, kho xưởng?.

Thời buổi công nghệ hóa có vẻ tìm một chiếc xe tải chở hàng không khó đối với bạn. Tuy nhiên khó để thấy sự khác biệt về sự chuyên nghiệp, chất lượng dịch vụ. Và điều quan trọng giá cước phải tiết kiệm nhất với cá nhân cũng như doanh nghiệp. Với những ưu điểm của dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng tại phố Tựu Liệt. Vận tải Phi Long là đơn vị vận chuyển uy tín luôn cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Thuê xe tải hà nội.

Chi phí dịch vụ vận chuyển của Phi Long vô cùng thấp

Phi Long cam kết chỉ báo giá một lần ngay từ lúc đầu nhận chở hàng. Chúng tôi sẽ giúp bạn tránh đi những khoản chi phí không rõ ràng như neo xe. Hay phí bốc dỡ phát sinh, chi phí đổi xe không phù hợp… Để đảm bảo chi phí vận chuyển của khách hàng là tiết kiệm nhất. Phi Long luôn báo giá thấp nhất trên mỗi chuyến. Bạn có thể thấy rõ giá chúng tôi đưa ra thấp hơn hẳn thị trường từ 10% đến 15%. Taxi tải giá rẻ hà nội.

Ngoài ra, nhân viên của chúng tôi vô cùng có trách nhiệm với đơn hàng. Điều đó sẽ đảm bảo lợi ích đến với khách hàng luôn được Phi long đề cao và chú trọng. Đội ngũ nhân viên tại phố Tựu Liệt rất chuyên nghiệp. Chúng tôi sẽ nỗ lực hết mình để hoàn thiện dịch vụ một cách chuyên nghiệp và uy tín nhất.

Nhân viên Phi Long luôn chủ động đưa ra phương án vận chuyển tốt nhất cho khách hàng

Đội ngũ nhân viên chủ động đưa ra phương án vận chuyển nhanh nhất, an toàn nhất với đơn hàng của khách. Trường hợp không may xảy ra hàng hóa của khách bị đổ vỡ. Ban lãnh đạo chịu trách nhiệm đền bù 100% giá trị của sản phẩm trên thị trường hiện tại.

Với đội xe trọng tải từ 1 tấn đến xe tải 10 tấn. Dịch vụ taxi tải Phi Long đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển của khách hàng

– Cho thuê xe tải chở hàng, chuyển nhà, kho xưởng trong nội thành Hà Nội

– Cho thuê xe tải chở hàng, chuyển nhà, kho xưởng từ Hà Nội đi các tỉnh thành.

Để đảm bảo an toàn hàng hóa và giao hàng đúng hẹn. Các xe tải của Phi Long đều được bảo dưỡng đúng định kỳ. Vì thế nếu quý khách có nhu cầu chuyển đồ, chở hàng. Hãy liên hệ với dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng tại phố Tựu Liệt theo số 0963.63.5767.