Cho thuê xe tải chở hàng tại phường Quảng An

Công ty vận tải Phi Long hãng cho thuê xe tải giá rẻ chuyên nghiệp tại phường Quảng An. Với giá rẻ cạnh tranh giúp khách hàng có nhiều sự lựa chọn thích hợp dùng xe đúng trọng tải.

Vì vậy quý khách hàng có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải Phi Long tại phường Quảng An. Với hơn trăm đầu xe tải, bạn hoàn toàn yên tâm khi thuê xe tải của chúng tôi.

Phi Long hãng cho thuê xe tải chở hàng số 1 tại phường Quảng An.

Bạn đang có nhu cầu cần thuê xe tải chở hàng xin liên chúng tôi để được phục vụ bạn. Với xe tải loại nào chúng tôi cũng có, dù nhỏ nhất là loại 5 tạ. Và cho đến là loại xe tải 2,5 tấn cho khách hàng cần trọng tải to. Thue xe tai nho.

Bạn chỉ cần gọi điện cho tổng đài là Phi Long điều xe tải đến chở hàng cho quý khách hàng ngay lập tức. Hiện nay công ty chúng tôi đang có chương trình giảm giá cho khách hàng tại phường Quảng An. Giảm cước phí lên đến 10% cho mỗi chuyến hàng chạy trong nội thành.

Taxi tải Phi Long cánh tay phải của mọi khách hàng tại phường Quảng An.

Xin liên hệ chúng tôi khi bạn cần thuê xe tải, chỉ mất 10 phút bạn có xe phục vụ bạn. Hiện nay công ty vận tải Phi Long có chi nhánh bãi đỗ xe ngay tại phường Quảng An. Vì vậy sẽ giảm thiểu thời gian đón trả hàng cho khách hàng tại phường Quảng An.

Xin liên hệ chúng tôi qua số máy hotline: 096363.5767.