Cho thuê xe tải chở hàng tại Vĩnh Hưng

Cho thuê xe tải chở hàng tại Vĩnh Hưng hân hạnh ra mắt quý khách hàng thân thiết dịch vụ Cho thuê xe tải giá rẻ. Chất lượng vượt trội.

Taxi tải Phi Long chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng với giá cạnh tranh tại TPHN và đi tỉnh. Dịch vụ vận tải hàng hóa. Xe tải chở hàng  luôn đáp ứng tối đa cho nhu cầu vận chuyển hàng hóa trong phạm vi nội thành HN, TPHCM và các tỉnh.

                                                Hotline: 04.2218.2828 và  0963.63.5767

Hiện nay nhu cầu thuê xe chở hàng tại Vĩnh Hưng, Hoàng Mai, HN rất lớn. Việc đảm bảo chất lượng xe tải chở hàng là một điều cần thiết. Để đảm bảo hàng hóa trong quá trình vận chuyển sẽ an toàn. Không bị mất mát, hư hỏng hoặc xảy ra các sự cố ngoài ý muốn trong quá trình vận chuyển. Là yếu tố tiên quyết lựa chọn dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng.

Dịch vụ của Cty TNHH Phi Long:

1. Cho thuê xe tải chở hàng lọai  xe tải 750kg, xe tải 14 tấn, xe tải 19 tấn vận chuyển hàng hóa. Chuyển dọn nhà và chở hàng giá rẻ tại nội thành Hà Nội và đi các tỉnh miền Bắc.

2. Đội ngũ nhân viên năng động,trung thực. Được đào tạo giúp tư vấn cho quý khách chọn được giải pháp chở hàng an toàn. Nhanh. Hiệu quả và kinh tế nhất đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển của quý khác. Chúng tôi tư vấn và báo giá cho quý khách hàng thuê xe tải hoàn toàn miễn phí. Đội ngũ nhân viên lịch sự, trung thực, đảm bảo an toàn hàng hóa và môi trường làm việc thân thiện với khách hàng.

3. Với đội ngũ lái xe tải chở thuê nhiều năm kinh nghiệm. Rành đường thành phố và các tỉnh sẽ mang đến cho quý khách sự an tâm và hài lòng nhất. Môi trường làm việc, giao dịch với quý khách hàng chắc chắn sẽ mang đến sự hài lòng ngoài mong muốn. Chúng tôi luôn hướng đến môi trường làm việc thân thiện. Năng động bởi khi tinh thần thoải mái chất lượng công việc sẽ được đảm bảo tốt nhất.

4. Mạng lưới xe tải được bố trí rộng khắp Hà Nội Miền Bắc giúp quá trình vận chuyển, xe tải chở hàng trở nên nhanh chóng, tiện lợi khi cần thiết.

xe tải trên phố
xe tải trên phố

Công ty CP thương mại dịch vụ vận tải và xây dựng Phi Long

Số 11 tổ 31 Phường Đại Kim – Hoàng Mai – Hà Nội

ĐT:  04.2218.2828 và  0963.63.5767