Cho thuê xe tải giá rẻ tại đường Sùng Khang

Khi chọn dịch vụ cho thuê xe tải giá rẻ tại đường Sùng Khang. Bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian trong việc làm thủ tục giấy tờ. Đỡ mất tiền cho các phí lặt vặt khác đi kèm như phí cầu đường, phí xăng xe,… Đơn vị Dich vu xe tai Phi Long sẽ làm các công việc tốn nhiều thời gian này trước đó giúp quý khách hàng. Bạn chỉ việc gọi một cú điện thoại, chúng tôi sẽ điều xe tải đến nhanh chóng hỗ trợ khách hàng.

Xe tải Phi Long hiện đại có thể chở được nhiều mặt hàng hóa

Dịch vụ cho thuê xe tải giá rẻ tại đường Sùng Khang của Phi Long có đội xe tải đa dạng các loại tải trọng. Từ 3 tạ, 5 tạ, cho đến 30 tấn… Những chiếc xe đều thuộc mẫu mã mới nhất trên thị trường. Thế nên bạn có thể thuê xe Taxi tải Hà Nội của chúng tôi vận chuyển vô cùng nhiều loại mặt hàng khác nhau. Dưới đây là một vài phân loại hàng hóa chính:

  • Vận tải hàng siêu thị: Các mặt hàng bánh kẹo, quần áo, hàng hóa, bưu phẩm…..
  • Vận tải hàng vật liệu nội thất dọn nhà: đồ nội thất gia đình, bàn ghế, giường ngủ, tủ quần áo …
  • Vận tải hàng công nghiệp: Các mặt hàng may mặc, bao bì, thức ăn gia súc, máy móc thiết bị,…
  • Vận tải hàng nông sản: Thóc gạo, ngũ cốc, bột mỳ, rau củ quả tươi,….
  • Vận tải hàng xuất nhập khẩu. Hàng hóa tại cảng…

Ưu điểm của đội xe tải chúng tôi là:

Tư vấn đúng nhu cầu khách hàng. Tùy theo nhu cầu chở hàng của quý khách, Phi Long sẽ tư vấn cho bạn loại xe tải có thể trọng phù hợp với khối lượng hàng hóa.

Báo giá chi tiết, không phát sinh thêm chi phí. Giá dịch vụ được đưa ra theo loại trọng tải xe và lộ trình khách hàng thuê xe.

Xe tải mới, đa dạng tải trọng. Đội xe tải có đầy đủ trọng tải từ 3 tạ đến 10 tấn. Đáp ứng tốt nhất nhu cầu chở hàng hóa của khách.

Quy trình Taxi tai ha noi chuyên nghiệp. Quy trình được tiến hành khoa học từ khâu tư vấn – chọn xe – điều xe – đóng gói – bốc dỡ hàng hóa – giao hàng.

Đội ngũ nhân viên thân thiện, tận tâm.

Cam kết bồi thường 100% thiệt hại, nếu hàng hóa của bạn bị mất hay thất lạc sau vận chuyển.

Hãy gọi ngay dịch vụ cho thuê xe tải giá rẻ tại đường Sùng Khang để được phục vụ nhanh chóng, tận tình nhất. Hotline 0963.63.5767.