Cho thuê xe tải giá rẻ tại phố Hội Xá

Phố Hội Xá là một con phố đông đúc của quận Long Biên Hà Nội. Nơi đây có rất nhiều nhà hàng, công ty được thành lập. Chính vì vậy mà số người chuyển đến đây sinh sống rất đông. Việc chuyển đến một nơi ở mới, một nơi làm việc mới tốn rất nhiều thời gian. Để giúp quý khách hàng chuyển đồ dùng, chuyển hàng hóa tới đây một cách nhanh chóng nhất. Dịch vụ thuê xe tải Phi Long sẽ giúp bạn bằng dịch vụ cho thuê xe tải giá rẻ tại phố Hội Xá.

Với lịch sử và kinh nghiệm lâu năm công ty Phi Long sẽ giúp khách hàng vận chuyển đồ an toàn nhất

Với 12 năm kinh nghiệm làm trong nghề vận chuyển. Từ một công ty đơn sơ với 8 chiếc xe tải. Đến hôm nay, công ty Phi Long đã có đủ nguồn vốn để phát triển hơn trước rất nhiều. Chúng tôi hiện tại có gần 200 chiếc xe tải lớn nhỏ đủ các kiểu dáng mẫu mã. Các xe tải có tải trọng từ 3 tạ, 5 tạ, 7 tạ cho đến các xe có tải trọng lớn như 30 tấn, container… đều được Phi Long trang bị đầy đủ.  Cần thuê xe chở hàng chất lượng nhất tại Hà Nội.

Đội xe tải của Phi Long đều là những chiếc xe mới hoàn toàn. Được kiểm tra, bảo dưỡng định kỳ trước khi vận chuyển hàng hóa hay đồ dùng cho khách. Chính vì thế bạn hoàn toàn có thể yên tâm. Khi giao tài sản của mình cho những bạn tài xế lái xe chuyên nghiệp của chúng tôi vận chuyển.

Phi Long sẽ hỗ trợ bạn hết mình trong quá trình thuê xe

Chúng tôi biết rằng khi thuê xe. Bạn có rất nhiều vấn đề lo lắng, rất nhiều vấn đề cần giải đáp. Vì thế đội ngũ nhân viên trực tổng đài của Phi Long. Luôn túc trực 24/24 để sẵn sàng phục vụ quý khách. Mọi thắc mắc của bạn về Dịch vụ chở hàng thuê sẽ được trả lời nhanh chóng.

Nếu bạn không biết mình nên chọn xe tải nào thì phù hợp vận chuyển nhất. Nhân viên của chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn xe tải. Giá thành dịch vụ thuê xe cũng sẽ được nhân viên thông báo cho bạn ngay lúc đó. Bạn có thể yên tâm vì giá thuê taxi tải Phi Long vô cùng phải chăng.

Nếu bạn cần tìm hiểu thêm thông tin. Liên hệ tới dịch vụ cho thuê xe tải giá rẻ tại phố Hội Xá theo số  0963.63.5767 hoặc 0943.422.812.