Cho thuê xe tải giá rẻ tại phố Lý Thường Kiệt

Phi Long chuyên cho thuê xe tải giá rẻ tại phố Lý Thường Kiệt.

Bạn muốn thuê một chiếc xe tải giá rẻ tại phố Lý Thường Kiệt. Nhưng bạn không biết phải tìm kiếm ở đâu. Yên tâm đã có taxi tải Phi Long chuyên cho thuê xe tải tại phố Lý Thường Kiệt. Nhanh chóng có mặt an toàn tuyệt đối, luôn đi tiên phong về phong cách phục vụ khách hàng. Làm sao cho thật chuyên nghiệp, mỗi khi khách hàng cần đến dịch vụ của chúng tôi. Gọi là chúng tôi có mặt, không phải lo lắng mỗi khi bạn muốn vận chuyển hàng hóa. Phi Long cho Thuê xe tải 5 tạ tại phố Lý Thường Kiệt.

Các phương tiện cho thuê vận chuyển của Phi Long tại phố Lý Thường Kiệt.

Taxi-tai-Phi-Long
                                                                          Taxi-tai-Phi-Long

Cho thuê xe tải thùng từ 1,2 tấn, 1,4 tấn. Hay loại nhỏ nhất 5 tạ cho đến 7 tạ. Còn những khách hàng muốn chuyển đi đường dài mà cần xe trọng tải lớn liên hệ Phi Long chúng tôi. Xe tải của chúng tôi từ 2,5 tấn cho đến 37 tấn. Xe đông lạnh, xe tải mui bạt, xe cẩu tự hành. Xe container, cẩu kato bánh lốp và bánh xích, tàu đường sắt. Dịch vụ chở hàng thuê Phi Long tại phố Lý Thường Kiệt.

Chúng tôi cam kết sẽ đền bù thỏa đáng khi hàng hoá bị hư hỏng. Mất mát hoặc giao hàng chậm trễ cho quý khách.

Loại xe tải chở hàng nội thành 24/24h của Phi Long: 500kg, 700kg, 1,25 tấn, 1,4 tấn. Phi Long cung cấp cho khách hàng đang cần dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng tại TP Hà Nội.  Quý khách hàng đang cần vận chuyển hàng và muốn chắc chắn thời gian hoàn thành nhanh chóng thì lên đặt trước cho chúng tôi để có sụ chuẩn bị chu đáo cho bạn. Bạn muốn hàng hóa được vận chuyển bởi một công ty vận tải uy tín. Muốn chúng tôi giao hàng hóa cho bạn. Yên tâm đã có công ty cho thuê xe tải Phi Long giúp bạn điều đó. Xe tải chở hàng thuê tại Lý Thường Kiệt.

Dịch vụ chuyển nhà, văn phòng trọn gói Phi Long tại phố Lý Thường Kiệt Hà Nội. 

Với những phương tiện vận chuyển hiện đại Phi Long cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Được trang bị đầy đủ trang thiết bị máy móc chuyên nghiệp. Giá thành lại phải chăng, đầy nhiệt huyết, tinh thần trách nhiệm và cách điều hành năng động, hợp lý. Lên dịch vụ chuyển nhà, văn phòng trọn gói Phi Long đang được nhiều người dân tin tưởng.

Liên hệ chúng tôi để biết thêm chi tiết. cũng như khảo sát, báo giá, lên kế hoạch giúp bạn.