Cho thuê xe taxi tải nhỏ chở hàng tại phố Gầm Cầu

Đời sống con người càng được cải thiện. Nhu cầu vật chất, giải trí cũng ngày càng gia tăng. Tại nơi có địa hình thuận lợi, cảnh quan đẹp như phố Gầm Cầu. Rất phù hợp cho các quán cafe, trà đá, đồ ăn nhanh… Để thuận tiện cho việc chuyển đồ đạc khi những quán xá này thiết kế và xây dựng xong. Công ty Phi Long cung cấp dịch vụ cho thuê xe taxi tải nhỏ chở hàng tại phố Gầm Cầu. Cho thuê xe tải chở hàng.

Cho thuê xe tải tại phố Gầm Cầu

Phố Cầm Cầu nằm giao nhau giữa ba tuyến phố Hàng Khoai, Hàng Đậu, Hàng Giấy. Dọc đường bến xe Long Biên đến đầu Hàng Cót, Hàng Lược. Trên con phố này rất đông người khách đến. Người dân muốn thuê hay mua nhà ở đây cũng nhiều. Cho thuê xe tải hà nội.

Để tiện phục vụ chuyển đồ đạc của khách. Công ty Phi Long chúng tôi cung cấp dịch vụ cho thuê xe taxi tải nhỏ chở hàng tại phố Gầm Cầu. Với xe taxi tải nhỏ rất phù hợp di chuyển trên tuyến phố đông đúc.

Ngoài dịch vụ cho thuê xe taxi tải, Phi Long còn cung cấp các dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ.

Với đội ngũ nhân viên bốc xếp chuyên nghiệp, mức độ an toàn cao, cam kết đảm bảo hàng hóa an toàn và giao tới tận tay khách hàng. Công ty taxi tải Phi Long phục vụ mọi lúc 24/24h. Đáp ứng nhanh gọn nhu cầu thuê xe ngắn hạn, dài hạn, hoặc thuê xe tải chở hàng theo chuyến của quý khách hàng. Dịch vụ cho thuê xe tải.

Liên hệ Hotline để biết thêm thông tin chi tiết 096363.5767.