Cho thuê xe tải phố Cầu Đơ đi Quảng Ninh

Dịch vụ cho thuê xe tải phố Cầu Đơ
Dịch vụ cho thuê xe tải phố Cầu Đơ

Nhiều hàng hóa, đồ dùng được sản xuất tại Hà Nội cần vận chuyển đi các tỉnh. Nhờ thế mà nhu cầu cần thuê xe tải của khách hàng tại Hà Nội để chuyển đồ ngày càng tăng. Dịch vụ cho thuê xe tải phố Cầu Đơ đi Quảng Ninh của Phi Long sẽ vô cùng cần thiết cho bạn. 

Dịch vụ cho thuê xe tải phố Cầu Đơ
Dịch vụ cho thuê xe tải phố Cầu Đơ

Giới thiệu công ty vận tải Phi Long phố Cầu Đơ

Công ty vận tải Phi Long chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng hóa đi Quảng Ninh. Với nhiều năm kinh nghiệm cho thuê xe tải tại phố Cầu Đơ. Phi Long được khách hàng tại đây đánh giá là dịch vụ cho thuê xe tải giá rẻ chuyên nghiệp, uy tín hàng đầu. Phi Long chuyên cung cấp Dịch vụ taxi tải giá rẻ tại quận Hà Đông

Công ty vận tải Phi Long là doanh nghiệp vận chuyển uy tín lâu năm tại Hà Nội. Với kinh nghiệm của mình, Phi Long sẽ làm quý khách hài lòng. Về phong cách phục vụ bởi những nhân viên chuyên nghiệp của Phi Long. Hãy gọi Phi Long để trải nghiệm dịch vụ vận chuyển bạn nhé.

Các dịch vụ Phi Long cung cấp tại chi nhánh phố Cầu Đơ

  • Dịch vụ thuê xe tải chở hàng
  • Dịch vụ thuê xe tải chuyển nhà
  • Dịch vụ thuê xe tải chuyển văn phòng
Dịch vụ cho thuê xe tải phố Cầu Đơ
Dịch vụ cho thuê xe tải phố Cầu Đơ

Lí do khách hàng nên chọn Dịch vụ cho thuê xe tải phố Cầu Đơ đi Quảng Ninh. 

Với hàng chục chiếc xe tải lớn nhỏ các loại tải trọng. Khách hàng phố Cầu Đơ có thể thoải mái lựa chọn kiểu kiểu dáng xe của dịch vụ taxi tải tại hà nội Phi Long. Bạn có thể thuê xe của Phi Long theo ngày, theo tuần, theo tháng…để vận chuyển rất thuận tiện. Trong dịp Tết này, chúng tôi lại có nhiều ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng thuê xe vận chuyển.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp xe tải từ 5 tạ cho đến 2,5 tấn tại phố Cầu Đơ. Xe tải Phi Long chuyên để phục vụ chở hàng hóa đi các tỉnh xa. Với ưu thế vượt trội, lái xe tải vận chuyển của Phi Long chuyên nghiệp, vững vàng tay lái. Phi Long luôn tận tâm phục vụ chắc chắn sẽ làm hài lòng những khách hàng.

 

Công ty taxi tải Phi Long đã làm đủ tục giấy tờ cho xe tải vận chuyển. Nhờ vậy những chiếc xe của Phi Long. Có thể lưu thông trong thành phố suốt 24/24h mà không lo. Khách hàng cần dịch vụ thuê xe chở hàng, chuyển nhà của Phi Long. Sẽ luôn thoải mái nhất, tốn ít thời gian nhất cho việc vận chuyển.

Dịch vụ cho thuê xe tải phố Cầu Đơ
Dịch vụ cho thuê xe tải phố Cầu Đơ

Quy trình dịch vụ cho thuê xe tải tại phố Cầu Đơ của Phi Long.

  • Bước 1: Nhân viên tổng đài Cho thuê taxi tải tại hà nội Phi Long phố Cầu Đơ tiếp nhận thông tin khách hàng thuê xe. Các thông tin cơ bản khách hàng phố Cầu Đơ. Cần cung cấp như tên khách hàng, số điện thoại liên hệ, địa chỉ vận chuyển, dịch vụ khách hàng cần…
  • Bước 2: Nhân viên Phi Long phố Cầu Đơ khảo sát, báo giá dịch vụ, thống nhất và trao đổi ngày giờ vận chuyển
  • Bước 3: Tiến hành vận chuyển như đã hẹn cho quý khách hàng phố Cầu Đơ
  • Bước 4: Kiểm kê lại tài sản sau vận chuyển và thanh toán dịch vụ Cho thuê xe tải chở hàng tại phường Hà Cầu

Cam kết của công ty Phi Long chi nhánh phố Cầu Đơ đối với khách hàng.

  • Phi Long cam kết vận chuyển hàng hóa nhanh chóng, an toàn cho quý khách hàng phố Cầu Đơ
  • Phi Long cam kết bồi thường ngay cho khách hàng phố Cầu Đơ. Nếu có sự cố xẩy ra làm hỏng hóc hay thất lạc hàng hóa của khách hàng.
  • Phi Long cam kết không phát sinh chi phí sau vận chuyển, cam kết chi phí là trọn gói cho khách hàng.

Thông tin liên hệ thuê xe tải Phi Long phố Cầu Đơ

Nếu bạn cần thêm thông tin, bạn có thể liên hệ tới tổng đài của Phi Long là 0963.63.5767.