Cho thuê xe tải phố Hàng Lược đi Quảng Ninh

Cho thuê xe tải phố hàng Lược
Cho thuê xe tải phố hàng Lược

Nhằm đáp ứng nhu cầu cần thuê xe tải chở hàng, vận chuyển của khách hàng phố Hàng Lược. Vì vậy Phi Long đã đầu tư hệ thống xe tải và nhân viên chuyên nghiệp phục vụ vận chuyển. Phi Long Cho thuê xe tải phố Hàng Lược đi Quảng Ninh.

Nếu quý khách hàng cần thuê xe tải giá rẻ tại phố Hàng Lược. Hãy đến với công ty Phi Long, chúng tôi có nhiều chi nhánh để phục vụ nhu cầu vận chuyển của khách hàng tại Hà Nội. Các dịch vụ vận chuyển của Phi Long đều được đánh giá tốt, hiệu quả. Hãy chọn xe tải của Phi Long để những chuyến vận chuyển hàng của bạn được diễn ra thuận lợi nhất. 

Cho thuê xe tải phố hàng Lược
Cho thuê xe tải phố hàng Lược

Giới thiệu công ty Phi Long chi nhánh phố Hàng Lược

Công ty Phi long là thương hiệu vận tải uy tín với kinh nghiệm 15 năm tại thị trường Hà Nội. Công ty Phi Long chuyên cung cấp các dịch vụ vận tải chuyên nghiệp tại Hà Nội. Chuyên vận chuyển hàng hóa, chuyển nhà và văn phòng tại Hà Nội. Cũng như đi các tỉnh thành. Trong đó chi nhánh phố Hàng Lược là chi nhánh tiêu biểu của Cho thuê taxi tải tại Hà Nội Phi long.

Các dịch vụ Phi Long cung cấp tại chi nhánh phố Hàng Lược

  • Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng
  • Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà
  • Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển văn phòng
Cho thuê xe tải phố hàng Lược
Cho thuê xe tải phố hàng Lược

Lí do khách hàng nên chọn Dịch vụ cho thuê xe tải phố Hàng Lược đi Quảng Ninh của Phi Long 

Tất cả các xe tải của nhà xe Phi Long tại phố Hàng Lược đều được trang bị GPS. Vì vậy quý khách hàng phố Hàng Lược có thể tra cứu hành trình xe tải vận chuyển hàng hóa của mình đã tới địa điểm nào. Nếu vẫn chưa an tâm về hàng hóa của mình, quý khách thuê xe cũng có thể. Cho nhân viên của mình tham gia vận chuyển hàng hóa cùng công ty chúng tôi. Với xe tải được Phi Long đầu tư mạnh tay để phục vụ vận chuyển. Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng uy tín Phi Long đang phát huy hết công suất. Phục vụ cho nhu cầu của mọi khách hàng mọi phân khúc của thị trường vận chuyển.

Ưu điểm của dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng của Phi Long tại phố Hàng Lược. Đó là Phi Long chúng tôi đã có đội ngũ anh em tài xế xe tải. Có kinh nghiệm lâu năm để phục vụ quý khách hàng vận chuyển hàng hóa đi Quảng Ninh. Với anh em tài xế kinh nghiệm dày dặn của Cho thuê taxi tải tại hà nội Phi Long. Chúng tôi tự tin rằng sẽ đem lại sự hài lòng cho quý khách hàng phố Hàng Lược.

 

Chúng tôi sẽ tư vấn kỹ đến khách nên chọn xe tải chở hàng loại nào là hợp lý. Để tiết kiệm chi phí và đảm bảo an toàn cho hàng hóa cần vận chuyển. Phi Long cam kết chất lượng dịch vụ vận chuyển hàng hóa chất lượng cao và giá rẻ cạnh tranh nhất. Công ty Phi Long chúng tôi luôn đầu tư những chiếc xe tải vận chuyển mới và hiện đại. Phi Long tuyển dụng đội ngũ công nhân viên lành nghề nhất để hỗ trợ quý khách hàng vận chuyển.

Cho thuê xe tải phố hàng Lược
Cho thuê xe tải phố hàng Lược

Quy trình dịch vụ cho thuê xe tải của Phi Long.

  • Bước 1: Nhân viên tổng đài Phi Long tiếp nhận thông tin khách hàng thuê xe. Các thông tin cơ bản khách hàng. Cần cung cấp như tên khách hàng, số điện thoại liên hệ, địa chỉ vận chuyển, dịch vụ khách hàng cần…
  • Bước 2: Nhân viên Phi Long khảo sát, báo giá dịch vụ, thống nhất và trao đổi ngày giờ vận chuyển
  • Bước 3: Tiến hành vận chuyển như đã hẹn cho quý khách hàng

Cam kết của công ty Phi Long chi nhánh đối với khách hàng.

  • Phi Long cam kết vận chuyển hàng hóa nhanh chóng, an toàn cho quý khách hàng
  • Phi Long cam kết bồi thường ngay cho khách hàng. Nếu có sự cố xẩy ra làm hỏng hóc hay thất lạc hàng hóa của khách hàng.
  • Phi Long cam kết không phát sinh chi phí sau vận chuyển, cam kết chi phí là trọn gói cho khách hàng.

Thông tin liên hệ Cho thuê xe tải phố Hàng Lược đi Quảng Ninh

Liên hệ hotline của Phi Long 0963635767.