Cho thuê xe tải phố Trích Sài đi Quảng Ninh

Cho thuê xe tải phố Trích Sài
Cho thuê xe tải phố Trích Sài

Để phục vụ nhu cầu ngày càng cao của khách hàng Hà Nội về vấn đề vận chuyển. Công ty Phi Long chúng tôi có dịch vụ cho thuê xe tải phố Trích Sài đi Quảng Ninh. Đây sẽ là một người bạn đồng hành đáng tin cậy của khách hàng khi cần thuê xe chở hàng.

Cho thuê xe tải phố Trích Sài
Cho thuê xe tải phố Trích Sài

Giới thiệu công ty Phi Long chi nhánh phố Trích Sài 

Công ty Phi long là thương hiệu vận tải uy tín với kinh nghiệm 15 năm tại thị trường Hà Nội. Công ty Phi Long chuyên cung cấp các dịch vụ vận tải chuyên nghiệp tại Hà Nội. Chuyên vận chuyển hàng hóa, chuyển nhà và văn phòng tại Hà Nội. Cũng như đi các tỉnh thành. Trong đó chi nhánh phố Trích Sài là chi nhánh tiêu biểu của Cho thuê taxi tải tại Hà Nội Phi long.

Các dịch vụ Phi Long cung cấp tại chi nhánh phố Trích Sài 

  • Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng
  • Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà
  • Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển văn phòng
Cho thuê xe tải phố Trích Sài
Cho thuê xe tải phố Trích Sài

Lí do khách hàng nên chọn Dịch vụ cho thuê xe tải phố Trích Sài đi Quảng Ninh. 

Công ty Phi Long được biết đến là một đơn vị taxi tải uy tín tại thị trường Hà Nội. Chúng tôi có nhiều dịch vụ vận tải khác nhau nên có thể đáp ứng được. Các nhu cầu vận chuyển của mỗi khách hàng phố Trích Sài. Chẳng hạn nếu bạn đang cần chuyển nhà, chuyển văn phòng đi Quảng Ninh. Bạn có thể chọn dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà, chuyển văn phòng của Phi Long. Nếu bạn đang muốn vận chuyển các hàng hóa đi Quảng Ninh. Bạn có thể chọn dịch vụ cho thuê xe tải giá rẻ chở hàng của Phi Long.

Chi phí cho thuê xe tải của Phi Long cũng rất rẻ, bạn không cần phải bỏ ra quá nhiều ngân sách. Nhưng được sử dụng phương tiện hiện đại, chuyên nghiệp. Bảo vệ an toàn cho mọi hàng hóa trong những chuyến vận chuyển của khách hàng. Công ty thuê xe tải 5 tạ chở hàng Phi Long tại phố Trích Sài luôn có một đôi ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm. Được đúc kết thực tiễn từ nhiều hợp đồng chuyển nhà, chuyển hàng lớn nhỏ.

Như các bạn cũng biết, khi chuyển nhà bạn có nhiều đồ đạc cần mang theo. Chính vì vậy, nếu bạn đến với dịch vụ vận chuyển của Phi Long tại phố Trích Sài. Bạn có thể tiết kiệm được tối đa thời gian cũng như công sức cho việc vận chuyển nhà. 

Cho thuê xe tải giá rẻ Phi Long sẽ giúp bạn chuyển đồ dùng, hàng hóa đến nơi nhanh chóng. Bạn hoàn toàn có thể tin dùng dịch vụ vận chuyển của Phi Long phố Trích Sài. Có thể nói thuê xe tải là một sự lựa chọn thông minh cho khách hàng thuê xe.

Cho thuê xe tải phố Trích Sài
Cho thuê xe tải phố Trích Sài

Quy trình dịch vụ cho thuê xe tải tại phố Trích Sài của Phi Long.

  • Bước 1: Nhân viên tổng đài Phi Long phố Trích Sài  tiếp nhận thông tin khách hàng thuê xe. Các thông tin cơ bản khách hàng phố Trích Sài. Cần cung cấp như tên khách hàng, số điện thoại liên hệ, địa chỉ vận chuyển, dịch vụ khách hàng cần…
  • Bước 2: Nhân viên Phi Long phố Trích Sài  khảo sát, báo giá dịch vụ, thống nhất và trao đổi ngày giờ vận chuyển
  • Bước 3: Tiến hành vận chuyển như đã hẹn cho quý khách hàng phố Trích Sài
  • Bước 4: Kiểm kê lại tài sản sau vận chuyển và thanh toán dịch vụ Taxi tải giá rẻ tại quận Tây Hồ

Cam kết của công ty Phi Long chi nhánh phố Trích Sài đối với khách hàng.

  • Phi Long cam kết vận chuyển hàng hóa nhanh chóng, an toàn cho quý khách hàng phố Trích Sài
  • Phi Long cam kết bồi thường ngay cho khách hàng phố Trích Sài. Nếu có sự cố xẩy ra làm hỏng hóc hay thất lạc hàng hóa của khách hàng.
  • Phi Long cam kết không phát sinh chi phí sau vận chuyển, cam kết chi phí là trọn gói cho khách hàng.

Thông tin liên hệ Cho thuê xe tải phố Trích Sài đi Quảng Ninh

Liên hệ dịch vụ xe tải giá rẻ tại phố Trích Sài theo số 0963.63.5767.