Cho thuê xe tải tại đường Nguyễn Huy Nhuận

Với hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cho thuê xe tải giá rẻ. Đơn vị vận tải Phi Long đã phục vụ được rất nhiều đối tượng khách hàng. Từ những năm đầu thành lập với những trang thiết bị thô sơ. Đến nay dịch vụ vận tải của chúng tôi. Đặc biệt là dịch vụ cho thuê xe tải tại đường Nguyễn Huy Nhuận đã mở rộng ra được gần 200 đầu xe lớn nhỏ. Để phục vụ mọi nhu cầu Chở hàng thuê, chuyển đồ đạc của khách hàng trên khắp cả nước.

Phi Long có nguồn nhân lực và vật lực hùng hậu

Đội ngũ nhân viên dịch vụ cho thuê xe tải tại đường Nguyễn Huy Nhuận làm việc theo ca phục vụ 24h/24h. Tại Hà Nội, Phi Long cung cấp dịch vụ đa dạng. Từ nhận dịch vụ chuyển nhà trọn gói, cho thuê lái xe theo giờ, cho thuê xe tải theo hợp đồng. Cho đến các dịch về chở hàng trọn gói theo tháng, theo quý cho cá nhân doanh nghiệp. Chính vì vậy mà bạn có thể tiết kiệm được rất nhiều chi phí cũng như công sức nhờ dịch vụ của Phi Long.

Vận tải Phi Long với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cho thuê xe tải chở hàng. Dịch vụ của Phi Long được đánh giá cao khi giúp quý khách tiết kiệm chi phí. Bảng giá cho thuê xe tải chở hàng trên trang chủ website Phi Long rất mong nhận được sự quan tâm của quý khách. Chi phí vận chuyển phụ thuộc vào khối lượng hàng hóa bao nhiêu. Rồi nhân viên Phi Long sẽ điều xe có trọng tải thích hợp với những đồ dùng nhanh chóng. Dịch vụ xe tải 1,25 tấn giá rẻ phù hợp chuyển nhà trong nội thành.

Chúng tôi có ba ưu điểm nổi bật mà quý khách hàng vô cùng yêu thích

Đúng tải: Dựa trên khối lượng, kích thước, và trọng tải đồ đạc, hàng hóa. Để điều xe tải nhất và tính giá cước phù hợp, tư vấn cho khách hàng chọn phương án thuê xe tiết kiệm nhất

Đúng giá: Với dàn xe tải nhiều tải trọng, Xe tải chuyển nhà. Cùng quá trình khảo sát kĩ lưỡng trước khi chuyển hàng. Bạn sẽ được báo giá hợp lý.

Đúng hẹn: Xe tải tại Nguyễn Huy Thuận được gắn hệ thống định vị GPS. Nhằm xác định chính xác nhất có thể về lộ trình xe tải đi và thời gian xe tải đến nhận hàng, giao hàng cho bạn. Hoàn toàn yên tâm vì chính bạn có thể giám sát lộ trình vận chuyển xe đi.

Liên hệ dịch vụ cho thuê xe tải tại đường Nguyễn Huy Nhuận theo số 963.63.5767.