Cho thuê xe tải tại phố Lý Nam Đế

Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng lớn của khách hàng ở Hà Nội là các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất, nhà máy, xí nghiệp. Trong việc thuê xe tải chở hàng, chở đồ. Công ty taxi tải Phi Long đã triển khai dịch vụ cho thuê xe tải tại phố Lý Nam Đế. Taxi tải giá rẻ tại Hà Nội.

Dịch vụ cho thuê xe tải của Phi Long

Phi Long là công ty chuyên hoạt động về vận tải đường bộ. Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng xe tải, xe cẩu, cho thuê xe tải. Các dịch vụ cho thuê xe tải 1 tấn, 1.25 tấn, 3.5 tấn, 5 tấn cho đến các xe tải 30 tấn, container.

Với các chủng loại xe tải Phi Long đã đáp ứng một phần không thể thiếu cho ngành vận tải Việt Nam. Chúng tôi có 2 loại hình dịch vụ chính khi khách hàng thuê xe tải tại phố Lý Nam Đế là:

Dịch vụ cho thuê theo tuần, tháng, năm. Là dịch vụ cho thuê theo nguyên tháng, theo năm.

Dịch vụ cho thuê theo chuyến. Là nhận chở hàng, chuyển đồ, vận chuyển hàng hóa theo nhu cầu thực tế của khách hàng. Taxi tai ha noi

Phi Long luôn cải thiện dịch vụ của mình

Taxi tải Phi Long đã và đang cải tiến dịch vụ ngày một tốt hơn. Đáp ứng nhu cầu ngày một cao hơn của khách hàng. Để làm được điều đó, PHi Long đã nâng cao đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Đến với vận tải chuyển hàng Phi Long là khách hàng đã đến với sự hoàn hảo trong việc vận chuyển hàng hóa.

Trước khi vận chuyển thì việc đóng gói là điều không thể thiếu. Đóng gói hàng hóa máy móc thiết bị để bảo quản trong quá trình vận chuyển. Là công đoạn không thể thiếu trước khi hàng hóa được đưa lên xe vận chuyển. Để đảm bảo công đoạn đó Phi Long có đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên đóng gói và bọc các loại hàng hóa chuyên nghiệp. Taxi tải Hà Nội tại phố Lý Nam Đế.

Phi Long cam kết chất lượng dịch vụ của mình:

– Xe luôn được kiểm tra và bảo dưỡng thường xuyên.

– Thùng xe sạch sẽ, không rò rỉ, không thấm nước.

– Cho thuê bao xe nguyên chiếc, không ghép hàng hóa khác trên xe.

– Giao nhận hàng tận nơi trong thời gian ngắn nhất.

Liên hệ dịch vụ cho thuê xe tải tại phố Lý Nam Đế theo hotline 0963.63.5767.