Cho thuê xe tải tại phố Mai Động

Cho thuê xe tải tại phố Mai Động luôn làm hài lòng khách hàng. Điều đó đã được thể hiện qua con số 200.000 khách hàng chúng tôi phục vụ. Phương châm làm việc của chúng tôi luôn là ” Sự hài lòng của quý khách hàng luôn là sự thành công của chúng tôi”.

Những ưu điểm dịch vụ xe tải tại phố Mai Động.

Dịch vụ xe tải tại phố Mai Động do công ty vận tải Phi Long cung cấp. Chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng những dịch vụ vận tải tốt nhất. Chính vì vậy chúng tôi làm việc với một quy trình khép kín hoàn hảo. Quy trình làm việc của chúng tôi là: Khảo sát ->Đóng gói -> Vận chuyển -> Giao nhận hàng.

Những người lái xe của dịch vụ vận tải Phi Long luôn làm việc cẩn thận tỉ mỉ. Chính vì vậy, nhân viên của chúng tôi chưa bao giờ sai sót trong công việc. Nếu như nhân viên của chúng tôi làm sai sót trong công việc. Họ sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm tùy thuộc vào lỗi nặng hay nhẹ mà đưa ra hình thức xử lý.

Với dàn xe tải mới, hiện đại. Đáp ứng được đầy đủ nhu cầu của khách hàng. Với những chiếc xe tải nhỏ như 5 tạ, 1 tấn phù hợp với việc vận chuyển ít hàng hóa. Và di chuyển nhanh chóng trên địa bàn Hà Nội. Những chiếc xe tải có trọng tải lớn như 10 tấn hay 20 tấn. Phù hợp vận chuyển hàng hóa nhiều và di chuyển các quãng đường dài. Nếu như bạn không biết ước lượng hàng hóa như thế nào. Thì nhân viên chúng tôi sẽ khảo sát giúp bạn. Từ đó giúp bạn lựa chọn dịch vụ vận tải thích hợp.

Những dịch vụ vận tải của Phi Long.

Dịch vụ chuyển hàng hóa Bắc Nam. Chúng tôi thường xuyên có 2 chuyến xe đi trong ngày. Bạn có thể lựa chọn gửi hàng vào buổi sáng và buổi chiều của dịch vụ chuyển hàng hóa Bắc Nam.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Chúng tôi sẽ giúp bạn vận chuyển nhà một cách nhanh chóng và an toàn.

Dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ.

Dịch vụ cho Thuê xe tải 5 tạ

Ngoài ra chúng tôi còn rất nhiều dịch vụ vận tải khác. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại Phi Long: 0963.63.5767.