Cho thuê xe tải tại phố Nguyễn Gia Thiều

Công ty Phi Long có điểm mạnh là mạng lưới taxi tải rộng khắp các tỉnh thành. Với dịch vụ cho thuê xe tải tại phố Nguyễn Gia Thiều sẽ giúp bạn chở hàng nhanh chóng vì đội xe chuyên chở với đủ loại tải trọng. Đảm bảo cho khách hàng luôn yên tâm với hàng hóa của mình khi chọn Phi Long vận chuyển. Thue xe tai gia re tại Hà Nội.

Đội ngũ nhân viên phục vụ các khâu thân thiện và chuyên nghiệp.

Taxi tải Phi Long tại phố Nguyễn Gia Thiều triển khai các tuyến vận chuyển hàng hóa từ Hà Nội đi các tỉnh và ngược lại. Đội xe tải chuyên nghiệp của chúng tôi chuyển hàng hóa nhanh chóng trong nội thành Hà Nội, đi tỉnh và ngược lại với tần suất 1 ngày 2 chuyến. Thời gian giao hàng nhanh chóng từ phố Nguyễn Gia Thiều nhanh chóng, đúng địa điểm.

Nhờ mối quan hệ thân thiết với mỗi quý khách hàng, Thue xe tai Phi Long cho thuê xe tải tại phố Nguyễn Gia Thiều để phục vụ quý khách hàng tốt nhất.

Bạn có thể chọn các xe tải nhỏ tại phố Nguyễn Gia Thiều như 5 tạ, 7 tạ và các xe tải thông dụng 1.25 tấn và 1.4 tấn chạy 24h tại Hà Nội. Phi Long có thể đảm bảo luôn luôn phục vụ bạn mỗi khi bạn cần. Dù bạn có đang ở nơi đâu, ở khung giờ nào. Chúng tôi sẵn sàng phục vụ bạn 24/24.

Các mặt hàng chúng tôi nhận vận chuyển hàng

  • Hàng tiêu dùng,nông sản, thực phẩm,thức ăn chăn nuôi v.v…
  • Hàng sợi vãi, nệm mouse, cao su, bàn ghế, hàng trang trí nội thất,cây cảnh v.v…..
  • Hàng nguyên liệu, phế liệu,sắt thép,hóa chất,máy móc,thiết bị nhà xưởng v.v…
  • Hàng xây dựng các công trình,hàng tổ chức sự kiện v.v…
  • Vận chuyển thiết bị máy móc, máy công nghiệp, máy công cụ.
  • Vận chuyển hàng siêu trường, hàng siêu trọng
  • Vận chuyển hàng Bắc Nam. Thuê xe tải tại Hà Nội.

Liên hệ dịch vụ cho thuê xe tải tại phố Nguyễn Gia Thiều theo số 0963.63.5767.