Cho thuê xe tải tại quận 12

Phi Long là đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải tại quận 12 Hồ Chí Minh. Chúng tôi không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng dịch vụ  với cam kết báo giá chậm nhất sau 30 đến 60 phút trên toàn địa bàn TP HCM. Phi Long sẽ báo giá đến khách hàng trên từng chuyến, từng loại mặt hàng để đảm bảo giá cạnh tranh nhất. Taxi tai ha noi

Các dịch vụ mà bạn có thể tìm đến chúng tôi ở quận 12

– Vận chuyển hàng hóa trong nội thành TPHCM và đi các tỉnh. Xe tải 1 tấn, xe tải 1,3 tấn, xe tải 1,8 tấn, xe tải 5 tấn, 30 tấn…

– Cho thuê xe tải chở hàng theo chuyến.

– Cho thuê xe tải chuyển nhà, văn phòng, kho xưởng

Mỗi khi quý khách hàng quận 12 có nhu cầu thuê xe tải để phục vụ vận chuyển hàng hóa. Phi Long sẽ đáp ứng nhanh chóng, kịp thời đảm bảo thời gian giao hàng, vận chuyển hàng cho quý khách. Ở bất kỳ thời điểm nào, ở địa điểm nào đi chăng nữa. Chỉ cần quý khách liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ tận tình phục vụ.

Thêm vào đó khi quý khách cung cấp thông tin về nhu cầu vận chuyển của mình. Nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn chọn loại xe tải phù hợp nhất, mức giá rẻ nhất, đảm bảo an toàn cho hàng hóa đến nơi tập kết. Chúng tôi nhận vận chuyển hàng hóa đi Hồ Chí Minh. Và khắp các tỉnh thành trên cả nước theo đúng yêu cầu của quý khách hàng. Taxi tải Hà Nội của Phi Long.

Phi Long là công ty vận chuyển nhiều kinh nghiệm với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp nhất

Phi Long là doanh nghiệp có hơn 12 năm kinh nghiệm làm về vận chuyển. Với đội ngũ nhân viên đang nỗ lực hết mình cung cấp cho thị trường những gói dịch vụ vận tải uy tín chuyên nghiệp. Mà giá thành cạnh tranh đảm bảo tiết kiệm chi phí nhất cho cá nhân, doanh nghiệp.

Chúng tôi đưa ra mức giá cạnh tranh. Nên được nhiều khách hàng ưa chuộng và tin dùng nhưng luôn đảm bảo 3 nguyên tắc:

1. Giao hàng đúng hẹn,chở đúng tải.

2. Bảo quản hàng hóa không hư hại. Xe tai chuyen nha

3. Chịu trách nhiệm đền bù thiệt hại 100% giá trị sản phẩm trên thị trường do quá trình vận chuyển xảy ra.

Quý khách có nhu cầu dịch vụ cho thuê xe tải tại quận 12 TPHCM vui lòng nhấc máy lên và gọi ngay chúng tôi. PHi Long đang chờ cuộc gọi của bạn để được phục vụ một cách nhiệt tình và chu đáo nhất. Liên hệ 0963.63.5767.