Cho thuê xe tải tại quận 12

Cho thuê xe tải tại quận 12
Cho thuê xe tải tại quận 12

Phi Long là đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải tại quận 12 Hồ Chí Minh. Chúng tôi không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng dịch vụ  với cam kết báo giá chậm nhất sau 30 đến 60 phút trên toàn địa bàn TP HCM. Phi Long sẽ báo giá đến khách hàng trên từng chuyến, từng loại mặt hàng để đảm bảo giá cạnh tranh nhất.

Cho thuê xe tải tại quận 12
Cho thuê xe tải tại quận 12

Các dịch vụ mà bạn có thể tìm đến chúng tôi ở quận 12

– Vận chuyển hàng hóa trong nội thành TPHCM và đi các tỉnh. Xe tải 1 tấn, xe tải 1,3 tấn, xe tải 1,8 tấn, xe tải 5 tấn, 30 tấn…

– Cho thuê xe tải chở hàng theo chuyến.

– Cho thuê xe tải chuyển nhà, văn phòng, kho xưởng. Ngoài ra chúng tôi còn có chi nhánh thuê xe chở hàng 5 tạ

Mỗi khi quý khách hàng quận 12 có nhu cầu thuê xe tải để phục vụ vận chuyển hàng hóa. Phi Long sẽ đáp ứng nhanh chóng, kịp thời đảm bảo thời gian giao hàng, vận chuyển hàng cho quý khách. Ở bất kỳ thời điểm nào, ở địa điểm nào đi chăng nữa. Chỉ cần quý khách liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ tận tình phục vụ.

Thêm vào đó khi quý khách cung cấp thông tin về nhu cầu vận chuyển của mình. Nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn chọn loại xe tải phù hợp nhất, mức giá rẻ nhất, đảm bảo an toàn cho hàng hóa đến nơi tập kết. Chúng tôi nhận vận chuyển hàng hóa đi Hồ Chí Minh. Và khắp các tỉnh thành trên cả nước theo đúng yêu cầu của quý khách hàng. Taxi tải Hà Nội của Phi Long.

Cho thuê xe tải tại quận 12
Cho thuê xe tải tại quận 12

Vì sao nên chọn dịch vụ vận tải cho thuê xe tải tại quận 12?

Chất lượng dịch vụ taxi tải giá rẻ luôn luôn được chú trọng

Chúng tôi luôn đặt chất lượng dịch vụ lên hàng đầu. Tùy vào nhu cầu, điều kiện thực tế của khách hàng mà chúng tôi sẽ lên kế hoạch chi tiết cụ thể. Trong đó, quy trình vận chuyển rất rõ ràng, từ sắp xếp xe tải có trọng tải phù hợp, trang

thiết bị máy móc hỗ trợ đến việc phân công công việc… Tất cả đều hướng đến việc đảm bảo chất lượng, hiệu quả dịch vụ mang lại cho quý vị.

Chi phí dịch vụ hoàn toàn công khai, đảm bảo không phát sinh ngoài hợp đồng.

Tất cả dịch vụ taxi tải giá rẻ đều được niêm yết bảng giá công khai. Quý vị có thể xem chi tiết tính phí cụ thể cho từng dịch vụ tham khảo trên website. Quý vị khách hàng hoàn toàn có thể chủ động tính được giá trước khi lựa chọn dịch vụ của chúng tôi. Hoặc bạn có thể liên hệ đến tổng đài hotline, zalo, facebook để kết nối với nhân viên tổng đài Phi Long tư vấn, hỗ trợ báo giá hoàn toàn miễn phí.

Khi thanh toán, các quý vị khách hàng chỉ cần trả đúng với số tiền đã kí kết trên hợp đồng mà không cần lo ngại có thêm bất kì chi phí phát sinh nào. Hãng Phi Long luôn cam kết giá cả dịch vụ chuyển nhà phải chăng, chất lượng dịch vụ đảm bảo.

Cho thuê xe tải tại quận 12
Cho thuê xe tải tại quận 12

Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, nhiều kinh nghiệm.

Với đội ngũ nhân viên lái xe. Chúng tôi luôn tuyển chọn những nhân viên giàu kinh nghiệm, hiểu biết các tuyến đường, thân thiện với khách hàng. Chính vì vậy, những chuyến vận chuyển của khách hàng sẽ luôn được đảm bảo an toàn, đạt hiệu quả tốt nhất, tối ưu được thời gian vận chuyển. Tất cả những yếu tố đều ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng dịch vụ. Chính vì vậy, chúng tôi không chỉ đề cao chất lượng xe tải, đội ngũ lái xe cũng là một nhân tố mắt xích rất quan trọng luôn được Phi Long chú trọng đào tạo, bồi dưỡng hàng năm.

Phi Long là công ty vận chuyển nhiều kinh nghiệm với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp nhất

Hãng vận tải Phi Long là doanh nghiệp có hơn 12 năm kinh nghiệm làm về vận chuyển. Với đội ngũ nhân viên đang nỗ lực hết mình cung cấp cho thị trường những gói dịch vụ vận tải uy tín chuyên nghiệp. Mà giá thành cạnh tranh đảm bảo tiết kiệm chi phí nhất cho cá nhân, doanh nghiệp.

Cho thuê xe tải tại quận 12
Cho thuê xe tải tại quận 12

Chúng tôi đưa ra mức giá cạnh tranh. Nên được nhiều khách hàng ưa chuộng và tin dùng nhưng luôn đảm bảo 3 nguyên tắc:

1. Giao hàng đúng hẹn,chở đúng tải.

2. Bảo quản hàng hóa không hư hại. Xe tai chuyen nha

3. Chịu trách nhiệm đền bù thiệt hại 100% giá trị sản phẩm trên thị trường do quá trình vận chuyển xảy ra.

Quý khách có nhu cầu dịch vụ cho thuê xe tải tại quận 12 TPHCM vui lòng nhấc máy lên và gọi ngay chúng tôi. Phi Long đang chờ cuộc gọi của bạn để được phục vụ một cách nhiệt tình và chu đáo nhất. Liên hệ 0963.63.5767.