Cho thuê xe tải vận chuyển tại phố Lý Thường Kiệt

Với 12 năm vận chuyển qua nhiều giai đoạn phát triển cùng kinh tế đất nước. Xe tải chở hàng thuê Phi Long đã trở thành  một thương hiệu vận tải hàng đầu tại Hà Nội hiện nay. Chúng tôi có độ uy tín nhất trên thị trường hiện nay. Dịch vụ cho thuê xe tải vận chuyển tại phố Lý Thường Kiệt thân thiết và quen thuộc với mọi nhu cầu chở hàng của quý khách.

Phi Long là người bạn thân thiết của mỗi quý khách hàng

Khi bạn có nhu cầu cần vận chuyển hàng hóa tại phố Lý Thường Kiệt, hay muốn cần người vận chuyển. Ví dụ như dịch vụ chuyển nhà trọn gói, dịch vụ chuyển văn phòng. Hãy nhớ ngay đến dịch vụ cho thuê xe tải Phi Long tại phố Lý Thường Kiệt. Chúng tôi chuyên cung cấp xe tải một cách nhanh chóng. Đây là một dịch vụ thân thiết quen thuộc mỗi khi bạn cần.

Xe tải tại phố Lý Thường Kiệt có thể chở về các tỉnh như Hải Phòng, Thái Nguyên, Phú Thọ, Nam Định, Nghệ An, Vĩnh Phúc… Nếu bạn cần xe tải trong một thời gian dài, chở hàng nhanh chóng các khu vực có nhu cầu cao. Bạn có thể chọn thuê xe có trọng tải từ 5 tạ đến 1 tấn,10 tấn, 25 tấn. Xe tải chở thuê Phi Long làm việc nghiêm túc phục vụ hết mình bảo đảm giá cước rẻ nhất, hàng hóa an toàn nhất.

Xe tải nhỏ của Phi Long không bị cấm khi di chuyển trong nội thành

Xe tải nhỏ như 5 tạ, 7 tạ, 1 tấn rất phù hợp khi chuyển nhà trong nội thành. Có thể vận chuyển linh hoạt trong các ngõ ngách nhỏ hẹp của Hà Nội. Bạn có thể chở đồ dùng, hoa quả, sản phẩm nông sản, thức ăn chăn nuôi, đồ mỹ nghệ… Bằng chính những xe tải nhỏ nhắn, thùng xe kiên cố của chúng tôi.

Hiện nay Dich vu xe tai Phi Long đang chiếm trọn niềm tin nơi khách hàng.

Đội ngũ lái xe được cử đến chở hàng cho quý khách có kinh nghiệm lâu năm. Chạy các tuyến thông thuộc địa hình khắp các tỉnh thành. Công ty chúng tôi luôn đáp ứng nhanh các yêu cầu của mọi khách hàng. Giao hàng theo đúng thời gian và yêu cầu của khách. 

Liên hệ dịch vụ cho thuê xe tải vận chuyển tại phố Lý Thường Kiệt theo số 0963.63.5767.