Chuyển hàng chất lượng Phi Long phố Hoàng Đạo Thành

cho thuê xe tải phố hoàng đạo thành
cho thuê xe tải phố hoàng đạo thành

Nhu cầu vận chuyển của mọi người hiện nay ngày càng tăng, nhất là tại các thành phố. Bạn có thể liên hệ taxi tải Hà Nội của công ty Phi Long nếu cần chuyển nhà hay chuyển hàng. Chuyển hàng chất lượng Phi Long phố Hoàng Đạo Thành có rất nhiều ưu điểm và lợi ích cho khách hàng.

cho thuê xe tải phố hoàng đạo thành
cho thuê xe tải phố hoàng đạo thành

Giới thiệu công ty Phi Long chi nhánh phố hoàng đạo thành

Công ty Phi long là thương hiệu vận tải uy tín với kinh nghiệm lâu năm tại Hà Nội. Công ty Phi Long chuyên cung cấp các dịch vụ vận tải chuyên nghiệp cho khách hàng. Công ty vận tải Phi Long chuyên vận chuyển hàng hóa, chuyển nhà và văn phòng tại Hà Nội. Cũng như đi các tỉnh thành. Trong đó chi nhánh là chi nhánh tiêu biểu của Cho thuê taxi tải tại Hà Nội Phi long.

Các dịch vụ Phi Long cung cấp tại chi nhánh phố hoàng đạo thành

  • Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng
  • Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà
  • Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển văn phòng
dịch vụ taxi tải phi long chất lượng cao
dịch vụ taxi tải phi long chất lượng cao

Lí do khách hàng nên chọn Chuyển hàng chất lượng Phi Long phố Hoàng Đạo Thành. 

Để phục vụ nhu cầu của khách hàng, nhiều dịch vụ vận chuyển đã ra đời tại phố Hoàng Đạo Thành. Điều này đã tạo nên sự tiện lợi cho quý khách hàng khi chuyển đến đây. Đội xe tải hữu ích của Phi Long tại phố Hoàng Đạo Thành. Giúp hàng hóa, đồ đạc của khách hàng được lưu thông dễ dàng.

Tại phố Hoàng Đạo Thành, Phi Long có các dịch vụ như cho thuê xe tải chở hàng, chuyển nhà trọn gói. Hay chuyển văn phòng giá rẻ, xe tải vận chuyển bắc nam… Đội ngũ nhân viên bốc xếp, lái xe của Phi Long nhiệt tình, tay nghề vững vàng. Cũng như có kinh nghiệm thông thuộc các địa hình Hà Nội.

Xe tải của chúng tôi tại phố Hoàng Đạo Thành có chế độ bảo hành. Bảo dưỡng thường xuyên để có thể đáp ứng các yêu cầu của quý khách hàng. Chúng tôi không chỉ nhận chở hàng tại phố Hoàng Đạo Thành. Mà còn trên tất cả những địa điểm khác tại các tỉnh nếu bạn cần.

Bên cạnh các phương tiện hỗ trợ vận chuyển như xe nâng, xe cẩu. Phi Long đáp ứng được các yêu cầu trong quá trình bốc xếp hàng hóa. Xe tải của Phi Long tại phố Hoàng Đạo Thành có thùng xe rộng rãi, sạch sẽ, khóa chốt an toàn. Tài sản của quý khách hàng phố Hoàng Đạo Thành sẽ không bị thất lạc trong quá trình di chuyển. 

Nhờ lợi thế đội xe tải vài chục chiếc chất lượng tốt, hiện đại. Quý khách sẽ yên tâm và hài lòng để giao hàng hóa cho Phi Long vận chuyển. Những nhân viên năng động, nhiệt tình với nghề vận chuyển của Phi Long. Sự chuyên nghiệp được chúng tôi thể hiện qua mỗi hành động của quy trình vận chuyển. Luôn đào tạo bài bản để am hiểu mọi khía cạnh trong lĩnh vực vận chuyển.

công ty taxi tải phi long chuyên nghiệp
công ty taxi tải phi long chuyên nghiệp

Quy trình dịch vụ cho thuê xe tải của Phi Long.

  • Bước 1: Nhân viên tổng đài Phi Long tiếp nhận thông tin khách hàng thuê xe. Các thông tin cơ bản khách hàng. Cần cung cấp như tên khách hàng, số điện thoại liên hệ, địa chỉ vận chuyển, dịch vụ khách hàng cần…
  • Bước 2: Nhân viên Phi Long khảo sát, báo giá dịch vụ, thống nhất và trao đổi ngày giờ vận chuyển

Cam kết của công ty Phi Long chi nhánh đối với khách hàng.

  • Phi Long cam kết vận chuyển hàng hóa nhanh chóng, an toàn cho quý khách hàng
  • Phi Long cam kết bồi thường ngay cho khách hàng. Nếu có sự cố xẩy ra làm hỏng hóc hay thất lạc hàng hóa của khách hàng.
  • Phi Long cam kết không phát sinh chi phí sau vận chuyển, cam kết chi phí là trọn gói cho khách hàng

Thông tin liên hệ Chuyển hàng chất lượng Phi Long phố Hoàng Đạo Thành

Liên hệ 0963.63.5767.