Chuyển hàng chất lượng Phi Long phố Nguyễn Thị Thập

cho thuê xe tải phố nguyễn thị thập
cho thuê xe tải phố nguyễn thị thập

Mỗi lần chuyển nhà, chuyển văn phòng luôn là khó khăn với các doanh nghiệp và hộ gia đình. Bởi rất nhiều yếu tố như nhân lực, kinh nghiệm, phương tiện,… Vậy nên hãy sử dụng dịch vụ chuyển nhà giá rẻ của vận tải Phi Long. Nhân dịp chi nhánh Chuyển hàng chất lượng cao Phi Long phố Nguyễn Thị Thập. Chúng tôi đang có rất nhiều ưu đãi. Nhanh tay gọi điện cho chúng tôi để biết thêm chi tiết.

cho thuê xe tải phố nguyễn thị thập
cho thuê xe tải phố nguyễn thị thập

Giới thiệu công ty Phi Long chi nhánh phố Nguyễn Thị Thập

Công ty Phi long là thương hiệu vận tải uy tín với kinh nghiệm lâu năm tại Hà Nội. Công ty Phi Long chuyên cung cấp các dịch vụ vận tải chuyên nghiệp cho khách hàng. Công ty vận tải Phi Long chuyên vận chuyển hàng hóa, chuyển nhà và văn phòng tại Hà Nội. Cũng như đi các tỉnh thành. Trong đó chi nhánh là chi nhánh tiêu biểu của Cho thuê taxi tải tại Hà Nội Phi long.

Các dịch vụ Phi Long cung cấp tại chi nhánh phố Nguyễn Thị Thập

  • Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng
  • Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà
  • Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển văn phòng
dịch vụ taxi tải phi long chất lượng cao
dịch vụ taxi tải phi long chất lượng cao

Lí do khách hàng nên chọn Chuyển hàng chất lượng Phi Long phố Nguyễn Thị Thập

Trong một quá trình vận chuyển taxi tải hà nội có thể có rất nhiều thao tác và kỹ năng. Như đóng gói, thu dọn, bọc lót. Hay quá trình khuân vác đồ đạc, sắp xếp lên phương tiện vận chuyển. Đây là công việc hết sức nặng nhọc và đòi hỏi sự khéo léo của nhân viên vận chuyển Phi Long. 

Bởi trong khi di chuyển đồ đạc có thể bị rơi vỡ, trầy xước, móp méo… Mà dịch vụ vận chuyển chuyên nghiệp phải đảm bảo an toàn tuyệt đối cho hàng hóa đồ dùng của quý khách hàng. Chính vì vậy công cuộc vận chuyển đòi hỏi nhân viên làm việc cẩn thận trách nhiệm.

 Nhân viên của chúng tôi làm việc phải theo kế hoạch đã được đề ra. Không để tình trạng hỏng hóc ảnh hưởng đồ vật của khách hàng xảy ra. Bởi trong cả một quá trình vận chuyển luôn bao gồm rất nhiều công đoạn nhỏ. Chưa kể khi xếp đồ lên xe nếu không thực hiện một cách khoa học. Vận chuyển sẽ không tận dụng được hết không gian trong thùng xe.

công ty taxi tải phi long chuyên nghiệp
công ty taxi tải phi long chuyên nghiệp

Quy trình dịch vụ cho thuê xe tải của Phi Long.

  • Bước 1: Nhân viên tổng đài Phi Long tiếp nhận thông tin khách hàng thuê xe. Các thông tin cơ bản khách hàng. Cần cung cấp như tên khách hàng, số điện thoại liên hệ, địa chỉ vận chuyển, dịch vụ khách hàng cần…
  • Bước 2: Nhân viên Phi Long khảo sát, báo giá dịch vụ, thống nhất và trao đổi ngày giờ vận chuyển

Cam kết của công ty Phi Long chi nhánh đối với khách hàng.

  • Phi Long cam kết vận chuyển hàng hóa nhanh chóng, an toàn cho quý khách hàng
  • Phi Long cam kết bồi thường ngay cho khách hàng. Nếu có sự cố xẩy ra làm hỏng hóc hay thất lạc hàng hóa của khách hàng.
  • Phi Long cam kết không phát sinh chi phí sau vận chuyển, cam kết chi phí là trọn gói cho khách hàng

Thông tin liên hệ Chuyển hàng chất lượng Phi Long phố Nguyễn Thị Thập

Hotline 0963.63.5767