Chuyển nhà tại Đường Hoàng Diệu – Nguyễn Trãi

Bạn đang muốn chuyển nhà từ quận Hà Đông đi nơi khác,hay chỉ chuyển đồ đạc của mình đi nơi khác để có thể xửa lại nhà, bạn có thể tự vận chuyển được không…? Nếu không thể vận chuyển được chúng tôi mách nhỏ bạn, hãy liên hệ tổng đài của công ty Phi Long chúng tôi. Công ty Phi Long có dịch vụ chuyển nhà trọn gói đảm bảo: “An Toàn_Uy Tín_Chuyên Nghiệp” sẽ mang đến sự hài lòng của quý khách hàng.sau đây chúng tôi có giới thiệu đến bạn quy trình chuyển nhà của công ty chúng tôi.

Các dịch vụ chính của Phi Long bao gồm: Dịch vụ taxi tảiCho thuê xe tải hà nội,  Chở hàng thuê,  chuyển nhà, chuyển văn phòng … 

Chuyển nhà tại Đường Hoàng Diệu – Nguyễn Trãi

Khi tiến hành chuyển nhà cho các gia đình tại Đường Hoàng Diệu – Nguyễn Trãi- Hà Đông và các quận, huyện khác trên địa bàn thành phố Hà Nội, chúng tôi sẽ triển khai chương trình vận chuyển nhà ở theo các bước được kí kết trong hợp đồng như sau:

1. Tổ chức khảo sát, tư vấn lập kế hoạch vận chuyển miễn phí.

2. Miễn phí tư vấn, sắp xếp, bài trí nội thất ở nơi ở mới cho khách hàng.

3. Cung cấp toàn bộ các vật dụng như bao bì, thùng cát tông để đóng gói các đồ dùng trong gia đình. Tại khâu này, chúng tôi sẽ tiến hành phân loại và hiện đóng gói các loại tài sản ở các mức độ khác nhau để bảo đảm an toàn tối đa cho sản phẩm.

4. Đối với các loại thiết bị điện tử điện lạnh: Chúng tôi sẽ tháo dỡ theo đúng quý trình kỹ thuật nhằm tránh tình trạng hư hỏng, trầy xước. Sau đó sẽ được chuyển qua tổ đóng gói để đóng gói tài sản. Để không gây nhầm lẫn với các thiết bị khác chúng tôi sẽ đánh số và sẽ thực hiện setup lại ngay khi đến nơi ở mới.

5. Sử dụng hệ thống xe tải hiện đại, chuyên dụng nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách nhanh và tốt nhất có thể để tiết kiệm tối đa thời gian và công sức cho bạn.

6. Trong quá trình vận chuyển nếu có sự tổn thất về tài sản của quý khách chúng tôi sẽ hoàn lại giá trị tài sản là 100% (tính theo giá thị trường thời điểm hiện tại).

7. Thanh toán hợp đồng: Sau khi chuyển đến địa điểm mới chúng tôi sẽ thống kê lại danh sách tài sản và lắp đặt theo đúng yêu cầu của khách hàng trong hợp đồng. Hoàn tất các khâu này, được sự nhiệm thu của khách hàng chúng tôi mới tiến hành thanh toán hợp đồng.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty CP thương mại dịch vụ vận tải và xây dựng Phi Long.
Số 11 tổ 31 Phường Đại Kim – Hoàng Mai – Hà Nội.
ĐT: 04.2218.2828 và 0963.63.5767