Chuyển nhà trọn gói tại Đường Mười Chín Tháng Năm – Phúc La

Chuyển nhà luôn là nỗi ám ảnh, lo lắng của các thành viên trong gia đình vì sự mệt mỏi, phiền toái khi phải tháo dỡ, vận chuyển hết số đồ đạc trong nhà. Và không phải ai cũng đủ sức lực, khả năng cũng như thời gian để tháo dỡ những món đồ đạc cồng kềnh, phức tạp, nhất là đối với các thiết bị điện tử. Hiểu được những lo lắng này, Phi Long đang cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói với phương châm UY TÍN – CHUYÊN NGHIỆP – GIÁ RẺ NHẤT.

Với đội ngũ công nhân được đào tạo chuyên nghiệp, trung thực, nhiệt tình cùng sự giám sát nghiêm ngặt và hoạt động theo một quy trình nhanh gọn, chúng tôi đảm bảo sẽ mang lại cho khách hàng dịch vụ chuyển nhà chất lượng nhất.

Dịch vụ chuyển nhà tại Đường Mười Chín Tháng Năm – Phúc La

Các bước thực hiện vận chuyển:

1. Ghi nhận thông tin khách hàng qua bộ phận tổng đài

Khi bạn gọi điện đến và yêu cầu dịch vụ, chúng tôi sẽ ghi lại thông tin khách hàng và trao đổi về thời gian khảo sát nhà để lên kế hoạch vận chuyển.

2. Khảo sát, tư vấn, ký kết hợp đồng

– Khảo sát, đánh giá khối lượng đồ đạc cần vận chuyển
– Tư vấn đưa ra phương án vận chuyển tối ưu
– Ấn định thời gian vận chuyển
– Báo giá vận chuyển
– Ký kết hợp đồng

3. Tháo dỡ, bọc gói đồ đạc cần vận chuyển

– Tháo dỡ đồ đạc
– Bọc gói giấy tờ, tài liệu cho vào thùng carton
– Bọc lót các thiết bị đồ dùng dễ vỡ trong quá trình vận chuyển
– Đánh dấu, ký hiệu đồ đạc từng cá nhân
– Niêm phong đồ đạc, thống kê tài sản và vận chuyển tới văn phòng mới.

Khâu này cần sự giúp đỡ của bộ phận vận chuyển tối ưu nhất. Công ty chúng tôi luôn cam kết cung cấp đội ngũ vận chuyển làm việc chuyên nghiệp để quý khách an tâm về hàng hóa của mình. Bộ phận vận chuyển gồm nhiều tổ khác nhau: tổ khảo sát, tổ tháo lắp, tổ mộc, tổ cơ điện lạnh, tổ kỹ thuật cao, tổ đóng gói và tổ vận chuyển. Mỗi bộ phận đảm nhiệm công việc khác nhau nhằm đảm bảo tối đa chất lượng dịch vụ.

Hơn nữa, chúng tôi sẽ cung cấp miễn phí bao bì, thùng carton, giấy bọc chuyên dụng để gói các sản phẩm dễ vỡ, các đồ lưu niệm quý của gia đình.

4. Vận chuyển, lắp đặt

– Đồ đạc được chuyển đến địa điểm mới bằng Dịch vụ cho thuê xe tải chuyên dụng đảm bảo sự tiện lợi, nhanh chóng và chuyên nghiệp.
– Sắp xếp, lắp đặt lại đồ đạc theo vị trí khách hàng đã định sẵn.
– Nếu bạn băn khoăn về cách bài trí đồ nội thất chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí giúp bạn.

5. Nghiệm thu và thanh lý hợp đồng

Ngay sau khi quý khách hàng và công ty nghiệm thu toàn bộ các hạng mục theo công việc đã thực hiện, hai bên tiến hành thanh lý hợp đồng.

6. Cam kết đền bù

Trong quá trình thực hiện hợp đồng, nếu sản phẩm bị hư hỏng, mất mát, chúng tôi sẽ cam kết đền bù 100% sản phẩm mới tính theo giá niêm yết của thị trường (tính đến thời điểm hiện tại).

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty CP thương mại dịch vụ vận tải và xây dựng Phi Long.
Số 11 tổ 31 Phường Đại Kim – Hoàng Mai – Hà Nội.
Liên hệ tổng đài hotline: 04.2218.2828 _ 0963.63.5767