Chuyển nhà trọn gói tại Đường Tố Hữu – Vạn Phúc

Công ty vận tải Phi Long hiện đang cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại quận Hà Đông, đặc biệt là tại Đường Tố Hữu – Vạn Phúc, với thời gian phục vụ 24/7, cùng thái độ trung thành, nhiệt tình, thân thiện, nhanh chóng nhằm mang lại chất lượng dịch vụ tốt nhất với giá thành cạnh tranh.

Công ty hoạt động với đội ngũ công nhân lành nghề cùng quy trình đóng gói, tháo lắp và vận chuyển chuyên nghiệp với phương châm NHANH CHÓNG – AN TOÀN – HIỆU QUẢ – GIÁ THÀNH CẠNH TRANH. Hơn nữa, khả năng am hiểu địa bàn thành phố là một trong những lợi thế chính của chúng tôi nhằm thực hiện dịch vụ một cách tốt nhất.

Công ty Phi Long với các dịch vụ chính như: Cho Thuê xe vận chuyểnXe tải chở hàng thuê, chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói ….

Chuyển nhà tại Đường Tố Hữu – Vạn Phúc

Quy trình chi tiết làm việc của dịch vụ chuyển nhà.

1. Tiếp nhận thông tin khách hàng.

Khảo sát & báo giá, thực hiện ký hợp đồng:
– Khảo sát địa điểm mới cần chuyển đến: khoảng cách, tầng cao hay thấp, ngõ xa hay gần, có phải cần dây, hay ba năng để kéo đồ như đàn piano, tủ cục téc nước .v.v….

– Khảo sát số lượng đồ đạc cần chuyển, cụ thể: Máy móc thiết bị, đồ gỗ tủ tài liệu, bàn ghế làm việc, đồ điện (tủ lạnh, điều hòa, hệ thống mạng máy tính, máy tính), đồ dễ vỡ (gương kính, lọ hoa,đèn chùm) hay giàn phơi thông minh.

2. Triển khai thực thi hợp đồng:

Đúng thời gian và địa điểm đã ký kết trong hợp đồng, công ty chuyển nhà Phi Long sẽ đến và phối hợp với Khách hàng triển khai thực hiện chuyển nhà, chuyển văn phòng.

– Đội đóng gói đồ đạc thực hiện:

Làm những công việc như đóng gói sách, tài liệu, các đồ bát đĩa dễ vỡ,lọ hoa,lộc bình, rèm cửa …

– Đội kỹ thuật thực hiện :

Sẽ phụ trách về các mảng như đồ điện tử,dàn âm thanh loa đài,điều hòa, bình nóng lạnh, dây mạng, đèn chùm…v.vv

– Đội thợ mộc thực hiện:

Tháo dỡ các đồ gỗ như bàn ghế, tủ gỗ quần áo,giường,giá sách.

Bạn không phải no về khâu đóng gói đã có công nhân chúng tôi no, từ tháo giường tủ, hay điều hòa bình nóng lạnh, giá bàn làm việc, sách vở được đóng gói và cho vào thùng carton và niêm phong ghi rõ chú địa chỉ chuyển đến và phòng chuyển đến, không no thất lạc, đồ tháo ra được đóng gói bằng xốp nổ hay chăn chiên, màng co PE,

Khi sang đến địa chỉ chuyển đến chúng tôi sẽ lắp đặt lại như cũ theo yêu cầu của quý khách hàng và sẽ tư vấn thêm cho quý khách hàng những kinh nghiệm của chúng tôi vì chúng tôi có những đội ngũ nhân viên đã có hơn 10 năm kinh nghiệm. đảm bảo sẽ làm hài lòng đến quý khách.

Nghiệm thu và thanh lý hợp đồng khi công việc hoàn tất:
Chúng tôi sẽ cử nhân viên tổ trưởng để ký thanh lý và thu tiền hợp đồng đúng như hợp đồng đã ký

3. Cam kết đền bù thiệt hại:

– Chuyển nhà Phi Long có điều khoản trong hợp đồng là sẽ đền bù 100% tổn thất hỏng hóc hay rủi ro nên khách hàng hoàn toàn yên tâm.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty CP thương mại dịch vụ vận tải và xây dựng Phi Long.
Số 11 tổ 31 Phường Đại Kim – Hoàng Mai – Hà Nội.
ĐT: 04.2218.2828 và 0963.63.5767