Chuyển nhà trọn gói tại Đường Văn Phú – Phú La

Dịch vụ chuyển nhà Phi Long hiện đang cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói cho khách hàng tại Đường Văn Phú – Phú La. Để nhận được dịch vụ, hãy liên lạc với chúng tôi để nhận được dịch vụ tốt nhất về chất lượng và giá cả.

Với kinh nghiệm làm việc lâu năm, công ty chúng tôi xây dựng được quy trình chất lượng dịch vụ nghiêm ngặt, đội ngũ nhân viên lao động lành nghề, giàu kinh nghiệm, luôn tuân thủ chặt chẽ các nguyên tắc của bộ phận giám sát, vì vậy chắc chắn sẽ mang lại sự hài lòng cho quý khách hàng.

Chuyển nhà tại Đường Văn Phú – Phú La

QUY TRÌNH DỊCH VỤ:

1. Nhận điện thoại của khách hàng, lên lịch hẹn khảo sát

2. Khảo sát, thống kê hàng hóa và gửi báo giá bằng điện thoại, Fax hoặc Email

3. Lên hợp đồng vận chuyển.

4. Tháo dỡ, đóng gói hàng hóa

Công ty cung cấp miễn phí thùng carton, giấy bọc chuyên dụng, thùng xốp, băng dính, giấy nilon nổ,… để đóng gói đồ đạc. Tất cả các sản phẩm sẽ được tháo dỡ theo đúng quy trình kĩ thuật, sau đó được thống kê, ghi chú, dán logo của công ty để đảm bảo an toàn.

Đối với hệ thống máy tính, máy in, camera giám sát, máy chấm công, thiết bị internet, điện thoại được tháo dỡ, đóng gói trong các thùng carton chuyên dụng.
Hệ thống máy điều hòa nhiệt độ: điều hòa treo tường, điều hòa âm trần được các thợ điện lạnh tháo dỡ và lắp đặt theo đúng yêu cầu kỹ thuật.
Các đồ nội thất như: Bàn ghế, tủ hồ sơ được bọc bằng giấy bọc chuyên dụng, chăn dạ để tránh trầy xước trong quá trình vận chuyển. Tùy theo kích cỡ, cấu tạo hàng hóa chúng tôi sẽ vận chuyển nguyên khối hoặc tháo dời.

Két sắt và các vật dụng có kích thước, khối lượng lớn đều được vận chuyển chuyên nghiệp bằng dụng cụ chuyên nghiệp như xe kéo, xe nâng, tời đảm bảo an toàn nhanh gọn.

Bảng biển, banner quảng cáo và các thiết bị treo tường đều được tháo lắp vận chuyển bởi đội ngũ có nhiều kinh nghiệm.

5. Vận chuyển và lắp đặt

Đồ đạc được chuyển đến địa điểm mới bằng ôtô tải chuyên dụng đảm bảo sự tiện lợi, nhanh chóng và chuyên nghiệp.

Chúng tôi sử dụng Dịch vụ taxi tải,  Dịch vụ cho thuê xe tải chuyên nghiệp và hiện đại nhất trên thị trường hiện nay.

Sắp xếp, lắp đặt lại đồ đạc theo vị trí khách hàng đã định sẵn.

6. Nghiệm thu và thanh toán hợp đồng

Ngay sau khi quý khách hàng và công ty nghiệm thu toàn bộ các hạng mục theo công việc đã thực hiện, hai bên tiến hành thanh lý hợp đồng. Nếu đồ đạc bị thất lạc, mất mát hoặc hư hỏng trong quá trình vận chuyển chúng tôi sẽ đền bù thiệt hại 100% cho quý công ty.

7. Ưu đãi, thời gian làm việc

Dịch vụ của công ty được áp dụng 24/24h, vào tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày lễ và Tết. Bên cạnh đó chúng tôi còn dành nhiều chương trình ưu đãi cho khách hàng. Theo đó, nếu bạn đã từng sử dụng dịch vụ của công ty, các cơ quan, tổ chức của trường học, nhà thờ, chùa chiền,… chúng tôi sẽ giảm giá thành vận chuyển.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty CP thương mại dịch vụ vận tải và xây dựng Phi Long.
Số 11 tổ 31 Phường Đại Kim – Hoàng Mai – Hà Nội.
Liên hệ tổng đài hotline: 04.2218.2828 _ 0963.63.5767