Chuyển văn phòng tại Đường Ngô Gia Khảm

Dịch vụ taxi tải Phi Long tại đường Sa Đôi
Dịch vụ taxi tải Phi Long tại đường Sa Đôi

Vận chuyển đồ uy tín, trọn gói tại quận Hà Đông của Phi Long cam kết mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho quý khách hàng.

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ như: Taxi tải giá rẻ, cho thuê xe tải chở hàngChuyển nhà, chuyển văn phòng với giá cả cạnh tranh tại quận Hà Đông, Hà Nội đặc biệt tại Đường Ngô Gia Khảm , Yết Kiêu. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và cùng với các trang thiết bị vận chuyển, tháo dỡ hiện đại.

Chuyển văn phòng tại Đường Ngô Gia Khảm , Yết Kiêu

Quy trình vận chuyển trọn gói gồm cách bước sau:

Bước 1:

Bạn chỉ cần gọi cho chúng tôi đến số tổng đài. 04.2218.2828 và 0963.63.5767
Khi đã có địa chỉ mà quý khách cho chúng tôi cử nhân viên vận chuyển trọn gói sẽ đi khảo xát qua chỉ trong vòng 15 phút hoặc 30 phút

Bước 2:

Công ty chúng tôi sẽ cử 1 nhân viên đi kí kết hợp đồng với bạn.Chúng tôi cùng nhau đưa những phương án thuận tiện nhất,nhanh và gọn.

Bước 3:

– Phân công nhân viên đến gia đình mình, bắt tay vào công việc từ vị trí bộ phận của mình những công nhân lành nghề đã trên 10 năm làm về dịch vụ vận chuyển trọn gói sẽ đến thực hiện về chuyển nhà bạn.

– Các đồ thủy tinh dễ vỡ sẽ được đóng gói và bọc cẩn thận đóng vào thùng carton.do những công nhân đóng gói chuyên nghiệp

– Đồ điện tử thì đóng xốp nổ đóng vào thùng carton.

– Những đồ như điều hòa,bình nóng lạnh,quạt,đèn, sẽ có những công nhân điện lạnh phụ trách tháo và đóng gói

– Những đồ như tủ,giường,bàn,giá sách,sẽ được những tổ thợ mộc bên công ty Phi Long tháo lắp cực kỳ chuyên nghiệp.

– Khi xong xuôi,sẽ được cho xe đến để vận chuyên khối lượng đó.

– Lúc đến nơi thì chúng tôi cũng sẽ lắp đặt mọi thứ cho bạn đúng như bạn mong muốn. và hơn hết chúng tôi còn bảo hành cho tất cả giường tủ khi lắp đặt cho quý khách,trong thời gian bạn dùng lâu để nhiều đồ mà bị xệ cánh,hay bị chệch, quý khách gọi đến công ty chúng tôi sẽ cử nhân viên đến sửa mà không thu thêm khoản phí nào

Bước 4:

Trong lúc vận chuyển mà có chẳng may như có xảy ra không như ý muốn.Thì chúng sẽ đền bù thiệt hại lại món đồ đó xét theo thị trường hiện tại.
Sau khi mọi thứ đã đúng như ý muốn của bạn và chúng tôi sẽ xin ý kiến của bạn về cách làm việc cũng như sự hài lòng của bạn.
Chúng tôi đảm bảo sẽ lấy sự uy tín và sự hài lòng,và niềm tin của bạn đặt lên hàng đầu. Chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng trọn gói v..v…Mong bạn sẽ ủng hộ và có những ý kiến đóng góp xây dựng xem chỗ nào chúng tôi còn thiếu sót trong lúc làm việc. Công ty Phi Long cảm ơn các bạn đã ủng hộ chúng tôi trong thời gian qua về Chuyển nhà trọn gói giá rẻ nhất tại Việt Nam .

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty CP thương mại dịch vụ vận tải và xây dựng Phi Long.
Số 11 tổ 31 Phường Đại Kim – Hoàng Mai – Hà Nội.
ĐT: 04.2218.2828 và 0963.63.5767