Chuyển văn phòng trọn gói tại Đường Phú Lương – Phú Lãm

Bạn đang tìm kiếm một dịch vụ vận chuyển chuyên nghiệp và đáng tin cậy?
Bạn đã tìm đúng rồi đó, đó là Phi Long!
Phi long với các dịch vụ chính như: cho thuê xe tải chở hàng, dịch vụ taxi tải giá rẻ, chuyển nhà, chuyển văn phòng ...

Khi khách hàng liên hệ yêu cầu dịch vụ, nhân viên công ty tiếp nhận và tìm hiểu nhu cầu thực tế của khách hàng. Nếu khối lượng vận chuyển nhiều, chúng tôi sẽ khảo sát chi tiết tình hình thực tế, sau đó sẽ thỏa thuận các phương pháp làm việc, vận chuyển và báo giá chi tiết cho khách hàng.

Chuyển văn phòng tại Đường Phú Lương – Phú Lãm

Đối với các đồ dễ vỡ như: chén, bát, ly, tranh ảnh,… chúng tôi sẽ bọc thêm giấy gói rồi mới cho vào thùng vận chuyển.
Đối với các thiết bị kỹ thuật, điện tử: loa đài, đầu đĩa, tivi, máy điều hòa,… sẽ được đóng gói bằng vật liệu mềm, xốp đựng trong thùng carton (có ký hiệu hàng để lắp đặt lại chính xác).

Các thiết bị như bình nóng lạnh, bếp ga, máy giặt,… sẽ lắp đặt lại theo đúng quy trình kỹ thuật, an toàn và yêu cầu của khách hàng. Bàn ghế sẽ được tháo dỡ, đánh dấu, bọc lót rồi mới đóng gói để tránh xước sơn hoặc vỡ kính.

Sử dụng các loại xe tải chuyên dụng trong vận chuyển để chuyển đồ đạc của khách hàng. Khi đến nơi ở mới, chúng tôi sẽ tiến hành tháo dỡ, lắp đặt, sắp xếp lại đồ đạc theo yêu cầu của khách hàng.

Trường hợp khi vận chuyển đồ xảy ra hiện tượng trầy xước, mất mát đồ, chúng tôi sẽ bồi thường 100 % theo giá thị trường.

Quy trình dịch vụ:

Bước 1. Tiếp nhận thông tin của khách hàng.

Bước 2. Khảo sát và lên kế hoạch tư vấn cho khách hàng, đưa ra phương án tốt nhất.

Bước 3. Ký kết và tiến hành ký hợp đồng.

Bước 4. Triển khai thực hiện hợp đồng, đội ngũ nhân viên đông đảo và bài bản sẽ thực hiện theo hợp đồng. từ địa chỉ chuyển đi đội thợ mộc tháo dỡ tủ, tháo giường, sập gụ, giá gỗ, v v…..,đội thợ điện lạnh tháo điều hòa, bình nóng lạnh, quạt treo tường, đèn trùm, đội thợ vận chuyển đóng gói bát đĩa đồ đạc và bọc giường tủ, điều hòa và địa điển chuyển đến nhân viên Phi Long sẽ bê lên tầng và đúng chỗ khách hàng yêu cầu kê đặt, quý khách hàng chỉ việc đứng nhìn và cảm nhận sự vượt trội nhân viên Phi Long, và quý khách chỉ cho nhân viên Phi Long kê đặt ở đâu, đội điện lạnh sẽ lắp đặt lại điều hòa và bình nóng lạnh và quạt treo tường đèn trùm, đội thợ mộc tháo lắp giường tủ theo đúng hướng quý khách yêu cầu,(đặc biệt nhân viên Phi Long sẽ tư vấn và giúp khách hàng kê đặt giúp khách hàng có phòng không gian đẹp và chuẩn phong thủy)

Bước 5. Thanh lý hợp đồng khi đã song công việc vận chuyển quý khách hàng hài lòng xin hãy thanh lý hợp đồng, và đừng quên khách hàng đánh giá chất lượng phục vụ của nhân viên Phi Long.

Để có chi phí thấp nhất cho khách hàng giúp cho khách hàng giảm chi phí và thời gian, hãy liên hệ ngay tới công ty ngay để được tư vấn lên quý khách hàng hãy yên tâm khi sử dụng dịch vụ của Phi Long.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty CP thương mại dịch vụ vận tải và xây dựng Phi Long.
Số 11 tổ 31 Phường Đại Kim – Hoàng Mai – Hà Nội.
ĐT: 04.2218.2828 và 0963.63.5767