Chuyển văn phòng trọn gói tại Lê Văn Lương kéo dài – Dương Nội

Dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói của Phi Long bao gồm: di dời, vận chuyển nhà, dịch vụ taxi tải, vận chuyển hàng hóa,… giúp cho quý khách hàng tiết kiệm thời gian và công sức. Khảo sát, báo giá và kí hợp đồng xong chúng tôi sẽ triển khai hợp đồng vận chuyển. Để đảm bảo an toàn tối đa cho đồ đạc của gia đình, chúng tôi sẽ phân chia công việc theo từng đội.

Chuyển văn phòng tại Lê Văn Lương kéo dài – Dương Nội

Công ty Phi Long hoạt động với đội ngũ công nhân lành nghề cùng quy trình đóng gói, tháo lắp và vận chuyển chuyên nghiệp với phương châm NHANH CHÓNG – AN TOÀN – HIỆU QUẢ – GIÁ THÀNH CẠNH TRANH. Hơn nữa, khả năng am hiểu địa bàn thành phố là một trong những lợi thế chính của chúng tôi nhằm thực hiện dịch vụ một cách tốt nhất.

Phi Long có các dịch vụ chính như: cho thuê xe tải giá rẻ, dịch vụ chở hàng thuê, chuyển nhà, chuyển văn phòng …

Phi Long sẽ giúp bạn vận chuyển đồ chỉ trong vòng một ngày theo quy trình sau:

1. Tổ chức khảo sát, tư vấn lập kế hoạch vận chuyển.

2. Báo giá và kí kết hợp đồng vận chuyển.

3. Đóng gói và vận chuyển:

– Cung cấp toàn bộ các vật dụng như bao bì, thùng cát tông để đóng gói các đồ dùng trong gia đình. Tại khâu này, chúng tôi sẽ tiến hành phân loại và hiện đóng gói các loại tài sản ở các mức độ khác nhau để bảo đảm an toàn tối đa cho sản phẩm.

– Đối với các loại thiết bị điện tử điện lạnh: Chúng tôi sẽ tháo dỡ theo đúng quý trình kỹ thuật nhằm tránh tình trạng hư hỏng, trầy xước. Sau đó sẽ được chuyển qua tổ đóng gói để đóng gói tài sản. Để không gây nhầm lẫn với các thiết bị khác chúng tôi sẽ đánh số và sẽ thực hiện setup lại ngay khi đến nơi ở mới.
Sử dụng hệ thống xe tải hiện đại, chuyên dụng nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách nhanh và tốt nhất có thể để tiết kiệm tối đa thời gian và công sức cho bạn.

4. Miễn phí tư vấn, sắp xếp, bài trí nội thất ở nơi ở mới cho khách hàng.

5. Trong quá trình vận chuyển nếu có sự tổn thất về tài sản của quý khách chúng tôi sẽ hoàn lại giá trị tài sản là 100% (tính theo giá thị trường thời điểm hiện tại).

6. Thanh toán hợp đồng: Sau khi chuyển đến địa điểm mới chúng tôi sẽ thống kê lại danh sách tài sản và lắp đặt theo đúng yêu cầu của khách hàng trong hợp đồng. Hoàn tất các khâu này, được sự nhiệm thu của khách hàng chúng tôi mới tiến hành thanh toán hợp đồng.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty CP thương mại dịch vụ vận tải và xây dựng Phi Long.
Số 11 tổ 31 Phường Đại Kim – Hoàng Mai – Hà Nội.
ĐT: 04.2218.2828 và 0963.63.5767