Công ty chở hàng tết Phi Long phố Hạ Yên

cho thuê xe tải phố hạ yên
cho thuê xe tải phố hạ yên

Có rất nhiều khách hàng muốn tiết kiệm chi phí khi vận chuyển hàng hóa. Nhưng hiện nay cũng có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển không chuyên nghiệp. Việc này không hề đảm bảo an toàn tài sản của quý khách hàng phố Hạ Yên. Công ty chở hàng tết Phi Long phố Hạ Yên của Phi Long được cung cấp bởi đơn vị hoạt động lâu năm. Chúng tôi có giấy phép hoạt động vận tải rõ ràng minh bạch. Bạn có thể yên tâm khi chọn dịch vụ vận tải của Phi Long.

cho thuê xe tải phố hạ yên
cho thuê xe tải phố hạ yên

Giới thiệu công ty Phi Long chi nhánh phố hạ yên

Công ty Phi long là thương hiệu vận tải uy tín với kinh nghiệm lâu năm tại Hà Nội. Công ty Phi Long chuyên cung cấp các dịch vụ vận tải chuyên nghiệp cho khách hàng. Công ty vận tải Phi Long chuyên vận chuyển hàng hóa, chuyển nhà và văn phòng tại Hà Nội. Cũng như đi các tỉnh thành. Trong đó chi nhánh là chi nhánh tiêu biểu của Cho thuê taxi tải tại Hà Nội Phi long.

Các dịch vụ Phi Long cung cấp tại chi nhánh phố hạ yên

  • Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng
  • Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà
  • Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển văn phòng
dịch vụ taxi tải Phi Long chất lượng cao
dịch vụ taxi tải Phi Long chất lượng cao

Lí do khách hàng nên chọn Công ty chở hàng tết Phi Long phố Hạ Yên

Tất cả những khó khăn, vướng mắc của khách hàng sẽ được giải quyết hoàn toàn. Vì mức giá của việc dịch vụ cho thuê xe tải tại phố Hạ Yên của Phi Long hợp lí. Với xe tải vận chuyển chuyên nghiệp tại Hà Nội của chúng tôi. Đảm bảo an toàn tuyệt đối cho hàng hóa của khách hàng phố Hạ Yên

Vận tải Phi Long có hàng chục chiếc xe các loại mẫu mã. Bạn có thể thoải mái lựa chọn đủ các loại trọng tải từ 5 tạ đến 10 tấn. Xe tải của Phi Long chúng tôi mới 100%, có thùng bạt che cẩn thận, thùng xe chắc chắn, rộng rãi. Bạn có thể thuê xe tải của Phi Long chuyên để chở hàng hóa, vật liệu, hoa quả. Phi Long đáp ứng tốt nhất nhu cầu chở hàng hóa của khách hàng.

Ưu điểm của dịch vụ chở hàng tết Phi Long phố Hạ Yên

– Chuyên nghiệp: Với đội ngũ nhân viên taxi tải tại hà nội Phi Long chuyên nghiệp luôn được đào tạo về nghiệp vụ và đạo đức nghề nghiệp. Đội xe lớn nhỏ đáp ứng đa dạng mọi nhu cầu vận chuyển hàng hóa của khách hàng phố Hạ Yên

– Bảo đảm và an toàn: Mọi nhân viên đều coi trọng hàng hóa của khách hàng phố Hạ Yên như chính mình. Hàng hóa của bạn luôn được chúng tôi đảm bảo an toàn nhất. Nếu hàng hóa của khách hàng phố Hạ Yên bị hư hỏng. Chúng tôi cam kết bồi thường 100 % giá trị của sản phẩm trên thị trường.

-Tiết kiệm: Giá thuê xe tải của Phi Long luôn thấp hơn giá thị trường. Đây là chi phí tiết kiệm cho khách hàng phố Hạ Yên và khó có công ty nào cạnh tranh được. Và đặc biệt không có chi phí phát sinh (chi phí cầu đường, chi phí xe …).

công ty taxi tải Phi Long chuyên nghiệp
công ty taxi tải Phi Long chuyên nghiệp

Quy trình dịch vụ cho thuê xe tải của Phi Long.

  • Bước 1: Nhân viên tổng đài Phi Long tiếp nhận thông tin khách hàng thuê xe. Các thông tin cơ bản khách hàng. Cần cung cấp như tên khách hàng, số điện thoại liên hệ, địa chỉ vận chuyển, dịch vụ khách hàng cần…
  • Bước 2: Nhân viên Phi Long khảo sát, báo giá dịch vụ, thống nhất và trao đổi ngày giờ vận chuyển

Cam kết của công ty Phi Long chi nhánh đối với khách hàng.

  • Phi Long cam kết vận chuyển hàng hóa nhanh chóng, an toàn cho quý khách hàng
  • Phi Long cam kết bồi thường ngay cho khách hàng. Nếu có sự cố xẩy ra làm hỏng hóc hay thất lạc hàng hóa của khách hàng.
  • Phi Long cam kết không phát sinh chi phí sau vận chuyển, cam kết chi phí là trọn gói cho khách hàng

Thông tin liên hệ Công ty chở hàng tết Phi Long phố Hạ Yên

Hãy gọi ngay 0963.63.5767, để được Phi Long phục vụ nhanh chóng, tận tình nhất.