Công ty taxi tải hà nội phi long tại đường nguyễn siêu

cho thuê xe tải đường Nguyễn Siêu
cho thuê xe tải đường Nguyễn Siêu

Dịch vụ vận chuyển hiện nay rất phát triển vì hàng hóa cũng được sản xuất ra ngày càng nhiều. Các doanh nghiệp ngày càng tìm kiếm thị trường, mở rộng thị trường. Và khách hàng liên tục luân chuyển hàng hóa đi xa. Đón đầu xu thế đó, công ty taxi tải Phi Long cũng không ngừng nâng cấp dịch vụ của mình. Để đáp ứng đầy đủ nhu cầu vận chuyển hàng hóa của các khách hàng tại đường nguyễn siêu. Phi Long đã mở thêm chi nhánh cho thuê xe tải tại đường nguyễn siêu. Dịch vụ này đã được nhiều khách hàng tại đây tin tưởng sử dụng.

cho thuê xe tải đường Nguyễn Siêu
cho thuê xe tải đường Nguyễn Siêu

Giới thiệu công ty vận tải Phi Long

Phi Long không chỉ là hãng cho thuê xe tải lâu năm, có kinh nghiệm tại đường nguyễn siêu. Chúng tôi còn là người bạn đồng hành của các khách hàng nơi đây.

Công ty Phi long là thương hiệu vận tải uy tín với kinh nghiệm lâu năm tại Hà Nội. Công ty Phi Long chuyên cung cấp các dịch vụ vận tải chuyên nghiệp cho khách hàng. Công ty vận tải Phi Long chuyên vận chuyển hàng hóa, chuyển nhà và văn phòng tại Hà Nội. Cũng như đi các tỉnh thành. Trong đó chi nhánh là chi nhánh tiêu biểu của Cho thuê taxi tải tại Hà Nội Phi long.

Các dịch vụ Phi Long cung cấp tại chi nhánh đường Nguyễn Siêu

  • Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng
  • Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà
  • Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển văn phòng
Dịch vụ taxi tải Phi Long chất lượng cao
Dịch vụ taxi tải Phi Long chất lượng cao

Lí do khách hàng nên chọn công ty taxi tải hà nội phi long tại đường nguyễn siêu

Việc chuyển hàng hóa khá khó khăn. trước khi vận chuyển hàng hóa, các khách hàng cần lưu ý rất nhiều yếu tố. hàng hóa nếu không được bọc và đóng gói cẩn thận trước khi vận chuyển. Thì trong quá trình vận chuyển, có thể ảnh hưởng đến chất lượng hàng hóa.

Nhưng khi đến với dịch vụ cho thuê xe tải của công ty Phi Long thì bạn hãy yên tâm. Dịch vụ cho thuê xe tải tại đường nguyễn siêu của chúng tôi sẽ thay bạn lưu ý các vấn đề này. Và đảm bảo hàng hóa của quý khách hàng sẽ an toàn trong suốt hành trình di chuyển. Chúng tôi có hệ thống xe tải được cấp phép vận chuyển trong nội thành. Các lái xe cũng được cấp bằng lái đầy đủ. Quý khách hàng đường nguyễn siêu có thể chọn cho mình xe tải phù hợp với nhu cầu.

Phi Long đơn vị vận tải uy tín được hàng trăm khách hàng đường nguyễn siêu tin dùng. Và sử dụng dịch vụ của chúng tôi hơn mười năm qua tại đây. Chúng tôi đã nhận được sự tin yêu của quý khách hàng bởi các dịch vụ vận tải uy tín. Lại chất lượng và tiết kiệm chi phí cho quý khách hàng. Trong một số dịp đặc biệt, chúng tôi còn có ưu đãi giảm giá hấp dẫn.

công ty vận tải Phi Long chuyên nghiệp
công ty vận tải Phi Long chuyên nghiệp

Quy trình dịch vụ cho thuê xe tải của Phi Long.

  • Bước 1: Nhân viên tổng đài Phi Long tiếp nhận thông tin khách hàng thuê xe. Các thông tin cơ bản khách hàng. Cần cung cấp như tên khách hàng, số điện thoại liên hệ, địa chỉ vận chuyển, dịch vụ khách hàng cần…
  • Bước 2: Nhân viên Phi Long khảo sát, báo giá dịch vụ, thống nhất và trao đổi ngày giờ vận chuyển

Cam kết của công ty Phi Long chi nhánh đối với khách hàng.

  • Phi Long cam kết vận chuyển hàng hóa nhanh chóng, an toàn cho quý khách hàng
  • Phi Long cam kết bồi thường ngay cho khách hàng. Nếu có sự cố xẩy ra làm hỏng hóc hay thất lạc hàng hóa của khách hàng.
  • Phi Long cam kết không phát sinh chi phí sau vận chuyển, cam kết chi phí là trọn gói cho khách hàng

Thông tin liên hệ công ty taxi tải hà nội phi long tại đường nguyễn siêu

Vui lòng liên hệ công ty taxi tải hà nội Phi Long qua số hotline 09.6363.5767.