Công ty xe tải chở hàng tết Phi Long phố Hùng Vương

cho thuê xe tải phố hùng vương
cho thuê xe tải phố hùng vương

Công ty xe tải chở hàng tết Phi Long phố Hùng Vương là 1 thương hiệu có uy tín tại phố Hùng Vương – quận Ba Đình. Được nhiều người biết đến và sử dụng. Mục đích phục vụ cho việc chuyển nhà, văn phòng hay vận chuyển hàng hóa. Từ phố Hùng Vương đi khắp mọi nơi.

Trong những năm qua, chúng tôi đã kí kết được nhiều hợp đồng đối với các khách hàng. Là các doanh nghiệp kinh doanh hàng hóa hay các hộ gia đình tại phố Hùng Vương. Họ lựa chọn Phi Long vì dịch vụ của chúng tôi có giá thành rẻ. Chất lượng dịch vụ và chăm sóc khách hàng tốt.

cho thuê xe tải phố hùng vương
cho thuê xe tải phố hùng vương

Giới thiệu công ty Phi Long chi nhánh phố Hùng Vương

Công ty Phi long là thương hiệu vận tải uy tín với kinh nghiệm lâu năm tại Hà Nội. Công ty Phi Long chuyên cung cấp các dịch vụ vận tải chuyên nghiệp cho khách hàng. Công ty vận tải Phi Long chuyên vận chuyển hàng hóa, chuyển nhà và văn phòng tại Hà Nội. Cũng như đi các tỉnh thành. Trong đó chi nhánh là chi nhánh tiêu biểu của Cho thuê taxi tải tại Hà Nội Phi long.

Các dịch vụ Phi Long cung cấp tại chi nhánh phố Hùng Vương

  • Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng
  • Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà
  • Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển văn phòng
dịch vụ taxi tải phi long chất lượng cao
dịch vụ taxi tải phi long chất lượng cao

Tại sao bạn nên chọn Công ty xe tải chở hàng tết Phi Long phố Hùng Vương?

Bởi vì công ty dich vu taxi tai tai ha noi Phi Long tại phố Hùng Vương có hệ thống xe tải chất lượng cao. Với nhiều loại tải trọng đa dạng, từ xe 5 tạ cho tới xe vài chục tấn.  Đáp ứng các nhu cầu khác nhau của các khách hàng phố Hùng Vương. Phi Long có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có tâm huyết với công việc. Nắm vững mọi đường xá, địa hình tại khu vực phố Hùng Vương.

Chúng tôi cam kết hàng hóa của quý khách hàng phố Hùng Vương. Luôn được đảm bảo an toàn nhất, không bị hỏng hóc và thất thoát trong quá trình vận chuyển. Đội ngũ nhân viên lái xe của Phi Long tại phố Hùng Vương được tuyển chọn kĩ lưỡng. Là những người có kinh nghiệm lái xe lâu năm, có kinh nghiệm trong ngành lái xe. Khi đến với dịch vụ taxi tải Phi Long, hàng hóa của quý khách hàng phố Hùng Vương. Luôn được đảm bảo nguyên hiện trạng như ban đầu, đảm bảo an toàn. 

Đảm bảo quý khách hàng sẽ yên tâm khi sử dụng dịch vụ. Cho thuê xe tải chuyển hàng hóa, chuyển nhà tại phố Hùng Vương của công ty Phi Long. Với nhiều năm kinh nghiệm cho thuê xe tải tại Hà Nội. Phi Long đảm bảo hàng hóa của quý khách hàng phố Hùng Vương. Sẽ được vận chuyển nhanh chóng thuận tiện.

công ty taxi tải phi long chuyên nghiệp
công ty taxi tải phi long chuyên nghiệp

Quy trình dịch vụ cho thuê xe tải của Phi Long.

  • Bước 1: Nhân viên tổng đài Phi Long tiếp nhận thông tin khách hàng thuê xe. Các thông tin cơ bản khách hàng. Cần cung cấp như tên khách hàng, số điện thoại liên hệ, địa chỉ vận chuyển, dịch vụ khách hàng cần…
  • Bước 2: Nhân viên Phi Long khảo sát, báo giá dịch vụ, thống nhất và trao đổi ngày giờ vận chuyển

Cam kết của công ty Phi Long chi nhánh đối với khách hàng.

  • Phi Long cam kết vận chuyển hàng hóa nhanh chóng, an toàn cho quý khách hàng
  • Phi Long cam kết bồi thường ngay cho khách hàng. Nếu có sự cố xẩy ra làm hỏng hóc hay thất lạc hàng hóa của khách hàng.
  • Phi Long cam kết không phát sinh chi phí sau vận chuyển, cam kết chi phí là trọn gói cho khách hàng

Thông tin liên hệ Công ty xe tải chở hàng tết Phi Long phố Hùng Vương

Quý khách sẽ không còn bận tâm hay lo lắng bất cứ điều gì khi thuê xe tải Phi Long tại phố Hùng Vương. Xe tải của công ty Phi Long chạy nhanh, an toàn, đảm bảo không chậm giờ giao hàng. Liên hệ 0963.63.5767.