Dịch vụ chở hàng bằng xe tải tại xã Long Xuyên

cho thuê xe tải xã long xuyên
cho thuê xe tải xã long xuyên

Việc sử dụng xe tải làm phương tiện vận chuyển chở hàng không còn là vấn đề xa lạ. Dịch vụ chở hàng bằng xe tải Phi Long với mong muốn giúp quý khách hàng tiết kiệm thời gian nhiều nhất. Vì thế Phi Long có xe tải cho thuê dùng để chở hàng hóa, chuyển đồ đạc văn phòng, đồ dùng gia đình… Bạn cũng có thể thuê xe tải Phi Long tại xã Long Xuyên phục vụ vào rất nhiều công việc khác.

cho thuê xe tải xã long xuyên
cho thuê xe tải xã long xuyên

Giới thiệu công ty Phi Long chi nhánh xã long xuyên

Công ty Phi long là thương hiệu vận tải uy tín với kinh nghiệm lâu năm tại Hà Nội. Công ty Phi Long chuyên cung cấp các dịch vụ vận tải chuyên nghiệp cho khách hàng. Công ty vận tải Phi Long chuyên vận chuyển hàng hóa, chuyển nhà và văn phòng tại Hà Nội. Cũng như đi các tỉnh thành. Trong đó chi nhánh là chi nhánh tiêu biểu của Cho thuê taxi tải tại Hà Nội Phi long.

Công ty Phi Long thành lập đến nay đã gần 14 năm chúng tôi đi vào hoạt động. Nhận được phản hồi tích cực từ phía đối tác khách hàng xã Long Xuyên. Xây dựng được một thương hiệu vận tải uy tín trong lòng người dùng. Sự hài lòng của quý khách hàng đối với Phi Long. Đó là động lực để chúng tôi không ngừng phấn đấu tốt hơn nữa.

Các dịch vụ Phi Long cung cấp tại chi nhánh xã long xuyên

  • Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng
  • Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà
  • Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển văn phòng
dịch vụ taxi tải Phi Long chất lượng cao
dịch vụ taxi tải Phi Long chất lượng cao

Lí do khách hàng nên chọn Dịch vụ chở hàng bằng xe tải tại xã Long Xuyên

Xe tải Phi Long đều là những mẫu xe tải mới nhất từ nhiều hãng nổi tiếng. Nếu quý khách hàng có nhu cầu vận chuyển hàng hóa hay chuyển nhà. Đội xe tải của chúng tôi cũng có thể chở đồ nhanh chóng cho khách hàng. Dịch vụ thuê xe tải của chúng tôi luôn đảm bảo có xe tải số lượng lớn. Vì thế mà bạn sẽ không còn lo lắng về vấn đề đợi chờ,lưu kho hàng hóa.

Dịch vụ tại xã Long Xuyên còn nổi bật với dịch vụ chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng trọn gói. Như đã kể trên, Phi Long có đội xe tải hùng hậu tại xã Long Xuyên. Tùy từng đồ đạc, vật dụng của quý khách hàng xã Long Xuyên. Mà chúng tôi sẽ chọn chiếc xe tải phù hợp sao cho vận chuyển an toàn, nhanh chóng. Xe tải Phi Long có thể di chuyển trong các khu phố nhỏ hẹp tại Hà Nội và Hồ Chí Minh. Vì thế hãy chọn dịch vụ Phi Long để được phục vụ tốt nhất.

Xe tải của chúng tôi tại xã Long Xuyên từ 3 tạ, 1 tấn, 1.25 tấn, 2.4 tấn. Đều là những chiếc xe có thể di chuyển trong khu vực nội thành Hà Nội. Bạn cần thuê chiếc xe tải với điều kiện như thế nào? Nhân viên Phi Long sẽ hỗ trợ quý khách hết mình để bạn thoải mái nhất với dịch vụ của chúng tôi.

công ty taxi tải Phi Long chuyên nghiệp
công ty taxi tải Phi Long chuyên nghiệp

Quy trình dịch vụ cho thuê xe tải của Phi Long.

  • Bước 1: Nhân viên tổng đài Phi Long tiếp nhận thông tin khách hàng thuê xe. Các thông tin cơ bản khách hàng. Cần cung cấp như tên khách hàng, số điện thoại liên hệ, địa chỉ vận chuyển, dịch vụ khách hàng cần…
  • Bước 2: Nhân viên Phi Long khảo sát, báo giá dịch vụ, thống nhất và trao đổi ngày giờ vận chuyển

Cam kết của công ty Phi Long chi nhánh đối với khách hàng.

  • Phi Long cam kết vận chuyển hàng hóa nhanh chóng, an toàn cho quý khách hàng
  • Phi Long cam kết bồi thường ngay cho khách hàng. Nếu có sự cố xẩy ra làm hỏng hóc hay thất lạc hàng hóa của khách hàng.
  • Phi Long cam kết không phát sinh chi phí sau vận chuyển, cam kết chi phí là trọn gói cho khách hàng

Thông tin liên hệ Dịch vụ chở hàng bằng xe tải tại xã Long Xuyên

Liên hệ Hotline 0963.63.5767.