Dịch vụ chở hàng thuê tại phố Nguyễn Đình Chiểu

Dịch vụ taxi tải của Phi Long tại phố Nguyễn Đình Chiểu

Lựa chọn hoàn hảo cho 1 dịch vụ vận tải chuyên nghiệp.
Vận tải Phi Long được xem như là 1 trong số những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực vận tải hiện này.
Đặc biệt tại hà nội, Phi Long luôn được sự tín nhiệm và tin dùng từ phía khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ của công ty và luôn có những đánh giá tốt về dịch vụ vận tải.

Dịch vụ vận tải Phi Long tại phố Nguyễn Đình Chiểu chúng tôi sẽ:

1. Tư vấn đúng nhu cầu:

Nếu bạn cần thuê xe chở hàng và người bốc xếp hàng hóa, nhân viên tư vấn của Phi Long sẽ hỏi kỹ càng về hàng hóa và điều kiện vận chuyển nhằm tư vấn chính xác cho bạn tải trọng xe và số nhân viên bốc xếp hàng phù hợp, không thừa không thiếu. Nếu bạn không biết mình cần loại xe nào để chở hàng, Chỉ cần liệt kê danh sách những đồ cần chuyển nhân viên tư vấn sẽ báo giá trực tiếp hoặc sẽ cử người đến tận nơi khảo sát miễn phí cho quý khách hàng.

Phi Long làm việc với phương châm UY TÍN – CHÂT LƯỢNG đặt lên hàng đầu lên tất cả mọi thứ mà nhân viên Phi Long tư vấn sẽ là tối ưu và phù hợp nhất với nhu cầu của khách hàng.

2. Giá cả hợp lý và duy nhất:

Giá cả hợp lý bạn đã nghe nhiều nhưng còn giá duy nhất, chắc hẳn bạn sẽ có nhiều ngạc nhiên tại sao lại với Phi Long giá cả lại đề cập giá duy nhất! Phải chăng còn có mức giá thứ hai? Chính xác là chi phí ẩn tức là chi phí phát sinh (thời gian neo xe, phí cầu đường, phà…) bạn sẽ phải trả thêm ngoài mức giá đã thỏa thuận ban đầu. Chi phí này sẽ phát sinh trên đoạn đường đi nên 2 bên sẽ trao đổi về vấn đề này.

Khi làm việc với các công ty vận tải đặc biệt với những công ty cho thuê xe chở hàng, bạn cần lưu ý thỏa thuận rõ ràng về giá, liệu đó đã phải là giá cuối cùng hay chưa. Đến với vận tải Phi Long bạn sẽ hoàn toàn yên tâm với vấn đề này, Vận tải Phi Long nói không với chi phí ẩn và mức giá đưa ra là giá cạnh tranh và duy nhất.

3. Trách nhiệm, tận tâm phục vụ:

Vận tải Phi Long cho thuê xe tải bằng sự tận tâm, trách nhiệm. Hàng hóa của bạn cũng như hàng hóa của chúng tôi, di chuyển, cố định cẩn thận theo một quy chuẩn mẫu, đảm bảo an toàn trong suốt chuyến đi. Đảm bảo đồ đạc đến nơi mới vẫn nguyên vẹn như khi chuyển.

Nhân viên Phi Long không bị áp lực về doanh số, Phi Long luôn chú trọng về chất lượng nhiều hơn số lượng nên tuyệt đối sẽ không có cảnh quăng hàng, ném hàng của bạn cho kịp chuyến.

Phi Long sẽ chịu hoàn toàn 100% giá trị đồ đạc bị thất lạc hoặc đổ vỡ nếu phát hiện trong quá trình vận chuyển.

Công ty Phi Long luôn luôn đáp ứng mọi yêu cầu vận tải của khách hàng cho dù với đơn vị khác nó là điều khó khăn. Đặc biệt tại phố Nguyễn Đình Chiểu hãy là người lựa chọn thông thái với dịch vụ vận tải của công ty Phi Long.

CÔNG TY CP THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VẬN TẢI VÀ XÂY DỰNG PHI LONG
HOTLINE : 04.2218.2828 _ 0963.63.5767