Dịch vụ chở hàng thuê tại phố Nguyễn Thái Học

Phố Nguyễn Thái Học có rất nhiều người đi qua đi lại mỗi ngày. Có nhiều cửa hàng được mở ra tại đây như cửa hàng tranh nghệ thuật, cửa hàng quần áo, chi nhánh ngân hàng,… Vì thế có rất nhiều khách hàng muốn có một dịch vụ chuyển đồ nhanh chóng, an toàn nhất. Hiểu được điều đó, công ty Phi Long cung cấp rất nhiều dịch vụ để đáp ứng nhu cầu chuyển đồ, chở hàng của khách. Dịch vụ chở hàng thuê tại phố Nguyễn Thái Học của chúng tôi đảm bảo phù hợp với mọi yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng.

Đến với chúng tôi các bạn nhận được cái gì?

Phi Long luôn cam kết mang lại chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Ngay từ khâu tư vấn chọn xe, bạn cũng sẽ cảm nhận được sự tận tâm của chúng tôi. Chúng tôi sẽ khuyên bạn nên chọn loại xe nào thì phù hợp với mục đích sử dụng của bạn. Bạn có thể yên tâm tuyệt đối. Vì Phi Long cam kết không có tình trạng tư vấn sai tải trọng để kiếm thêm lợi nhuận.

Chẳng hạn, bạn muốn vận chuyển một số lượng lớn hàng may mặc đến các tỉnh thành khác. Nhân viên trực tổng đài sẽ tư vấn cho bạn. Loại xe nào có bạt che cẩn thận? Cách kiểm tra xem thùng xe có bị rò rỉ nước vào không nếu thời tiết đổ mưa? Cách xếp đồ vào thùng xe như thế nào thì tiết kiệm diện tích nhất? Rồi sau đó chúng tôi sẽ cử những tài xế nhiều kinh nghiệm, có đạo đức nghề nghiệp, cẩn thận lái xe vận chuyển đến nơi bạn muốn. Đảm bảo hàng hóa may mặc vải bông, quần áo,… không bị bén cháy, không bị phai màu, hỏng chất lượng khi vận chuyển. Dịch vụ thuê xe tải tại phố Nguyễn Thái Học.

Giá thành dịch vụ của Phi Long vô cùng phải chăng

Thương hiệu Phi Long nhờ lòng tin của khách hàng cũ. Mà ngày càng thu hút được nhiều khách hàng. Với tiêu chí của chúng tôi là đem lại một dịch vụ tốt nhất với một giá thành phải chăng nhất. Để bình ổn giá thuận tiện cho khách ký hợp đồng dài hạn. Bảng giá được tính trên trọng tải xe bạn thuê, số nhân viên bốc xếp đồ, quãng đường vận chuyển đo bằng google map. Thuê xe tải 5 tạ tại Hà Nội.

Nếu bạn còn thắc mắc bất kỳ thông tin nào về Dịch vụ chở hàng thuê tại phố Nguyễn Thái Học. Liên hệ số điện thoại 0963.63.5767.