Dịch vụ cho thuê taxi tải tại hà nội tại đường lê lai

cho thuê xe tải đường Lê Lai
cho thuê xe tải đường Lê Lai

Công ty Phi Long chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê taxi tải tại hà nội. Với hàng chục chiếc xe tải trên khắp các con phố tại thành phố Hà Nội. Những lái xe tải có kinh nghiệm, và chuyên môn cao, tận tâm với khách hàng. Bốc xếp hàng hỗ trợ khách hàng, xếp hàng hóa miễn phí cho khách hàng. Khi quý khách hàng sử dụng Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng tại đường lê lai.

cho thuê xe tải đường Lê Lai
cho thuê xe tải đường Lê Lai

Giới thiệu công ty Phi Long chi nhánh đường Lê Lai

Công ty Phi long là thương hiệu vận tải uy tín với kinh nghiệm lâu năm tại Hà Nội. Công ty Phi Long chuyên cung cấp các dịch vụ vận tải chuyên nghiệp cho khách hàng. Công ty vận tải Phi Long chuyên vận chuyển hàng hóa, chuyển nhà và văn phòng tại Hà Nội. Cũng như đi các tỉnh thành. Trong đó chi nhánh là chi nhánh tiêu biểu của Cho thuê taxi tải tại Hà Nội Phi long.

Các dịch vụ Phi Long cung cấp tại chi nhánh đường Lê Lai

 • Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng
 • Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà
 • Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển văn phòng
dịch vụ vận chuyển Phi Long chất lượng cao
dịch vụ vận chuyển Phi Long chất lượng cao

Ưu điểm chở hàng hóa bằng xe tải của dịch vụ cho thuê taxi tải tại hà nội.

Hiện nay vận tải Phi Long có các xe tải với trọng lượng đa dạng. Phù hợp với hầu hết nhu cầu của thị trường về vận chuyển hàng hóa. Từ trọng lượng lớn đến nhỏ như 500kg, 1 tấn, 1,25 tấn, 2 tấn dùng cho chuyển nhà, chở ít hàng hóa. Cho đến các kích thước xe tải 5 tấn, 10 tấn dùng chở hàng đi tỉnh, chuyển nhà xưởng, trường học. Các trọng tải lớn hơn chở vật liệu xây dựng và những mặt hàng đặc thù khác.

Phi Long phân công đội ngũ nhân viên vận chuyển chuyên nghiệp. Các nhân viên vận chuyển Phi Long có kinh nghiệm vận chuyển. Cũng như có trách nhiệm với khách hàng. Nhân viên Phi Long có thể hỗ trợ khách hàng bốc xếp hàng lên xe. Với chi phí ưu đãi dành cho quý khách hàng thuê xe.

Xe tải vận chuyển Phi Long với nhiều xe tải vận chuyển chất lượng cao. Đủ mọi tải trọng cho khách hàng lựa chọn. Xe tải Phi Long với 2 loại chủ yếu là xe tải thùng kín và xe tải mui bạt. Và các xe đều được kiểm tra cũng như bảo dưỡng.

Bên cạnh dịch vụ vận chuyển chất lượng cao. Giá thành dịch vụ cũng là điều khách hàng đánh giá cao ở Taxi tải Hà Nội Phi Long. Bởi dịch vụ vận chuyển Phi Long có giá thành rẻ, nhiều ưu đãi hấp dẫn.

dịch vụ vận tải Phi Long chất lượng cao
dịch vụ vận tải Phi Long chất lượng cao

Chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho bạn một dịch vụ xe tải tốt nhất tại đường lê lai.

 • Khách hàng không phải lo lắng cho tài sản của mình khi vận chuyển. Bởi Công ty Phi Long luôn trang bị đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Nhằm bảo vệ tài sản của khách hàng trong khi vận chuyển.
 • Mặt khác, chế độ bảo hiểm được áp dụng cho tài sản khách hàng. Nếu như có sự cố đáng tiếc xảy ra thì công ty sẽ chịu trách nhiệm đền bù thiệt hại cho khách hàng.
 • Việc giao nhận hàng đúng thời gian đã hẹn với khách hàng. Được sự đánh giá cao của khách hàng đó là chính là sự nỗ lực không ngừng của chúng tôi.
 • Công ty Cho thuê xe tải chở hàng tại quận Hoàn Kiếm Phi Long luôn có giá thành hợp lý với những gói cước dịch vụ phù hợp và ưu đãi nhất. Đồng thời có các chương trình khuyến mãi tri ân khách hàng.

Quy trình dịch vụ cho thuê xe tải của Phi Long.

 • Bước 1: Nhân viên tổng đài Phi Long tiếp nhận thông tin khách hàng thuê xe. Các thông tin cơ bản khách hàng. Cần cung cấp như tên khách hàng, số điện thoại liên hệ, địa chỉ vận chuyển, dịch vụ khách hàng cần…
 • Bước 2: Nhân viên Phi Long khảo sát, báo giá dịch vụ, thống nhất và trao đổi ngày giờ vận chuyển
 • Bước 3: Tiến hành vận chuyển như đã hẹn cho quý khách hàng
 • Bước 4: Kiểm kê lại tài sản sau vận chuyển và thanh toán dịch vụ

Cam kết của công ty Phi Long chi nhánh đối với khách hàng.

 • Phi Long cam kết vận chuyển hàng hóa nhanh chóng, an toàn cho quý khách hàng
 • Phi Long cam kết bồi thường ngay cho khách hàng. Nếu có sự cố xẩy ra làm hỏng hóc hay thất lạc hàng hóa của khách hàng.
 • Phi Long cam kết không phát sinh chi phí sau vận chuyển, cam kết chi phí là trọn gói cho khách hàng

Thông tin liên hệ Dịch vụ cho thuê taxi tải tại hà nội tại đường lê lai

Liên hệ dịch vụ cho thuê taxi tải tại hà nội theo số  0963.63.5767. Liên hệ tổng đài của chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn về dịch vụ vận chuyển. Phi Long có nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho quý khách hàng trong háng 6.