Dịch vụ cho thuê taxi tải tại hà nội tại đường lê lai

dịch vụ cho thuê taxi tải tại hà nội tại đường lê lai
dịch vụ cho thuê taxi tải tại hà nội tại đường lê lai

Công ty Phi Long chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê taxi tải tại hà nội. Với hàng chục chiếc xe tải trên khắp các con phố tại thành phố Hà Nội. Những lái xe tải có kinh nghiệm, và chuyên môn cao, tận tâm với khách hàng. Bốc xếp hàng hỗ trợ khách hàng, xếp hàng hóa miễn phí cho khách hàng. Khi quý khách hàng sử dụng Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng tại đường lê lai.

Ưu điểm chở hàng hóa bằng xe tải của dịch vụ cho thuê taxi tải tại hà nội.

Hiện nay vận tải Phi Long có các xe tải với trọng lượng đa dạng. Phù hợp với hầu hết nhu cầu của thị trường về vận chuyển hàng hóa. Từ trọng lượng lớn đến nhỏ như 500kg, 1 tấn, 1,25 tấn, 2 tấn dùng cho chuyển nhà, chở ít hàng hóa. Cho đến các kích thước xe tải 5 tấn, 10 tấn dùng chở hàng đi tỉnh, chuyển nhà xưởng, trường học. Các trọng tải lớn hơn chở vật liệu xây dựng và những mặt hàng đặc thù khác.

dịch vụ cho thuê taxi tải tại hà nội tại đường lê lai
dịch vụ cho thuê taxi tải tại hà nội tại đường lê lai

Chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho bạn một dịch vụ xe tải tốt nhất tại đường lê lai.

  • Khách hàng không phải lo lắng cho tài sản của mình khi vận chuyển. Bởi Công ty Phi Long luôn trang bị đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Nhằm bảo vệ tài sản của khách hàng trong khi vận chuyển.
  • Mặt khác, chế độ bảo hiểm được áp dụng cho tài sản khách hàng. Nếu như có sự cố đáng tiếc xảy ra thì công ty sẽ chịu trách nhiệm đền bù thiệt hại cho khách hàng.
  • Việc giao nhận hàng đúng thời gian đã hẹn với khách hàng. Được sự đánh giá cao của khách hàng đó là chính là sự nỗ lực không ngừng của chúng tôi.
  • Công ty vận chuyển Phi Long luôn có giá thành hợp lý với những gói cước dịch vụ phù hợp và ưu đãi nhất. Đồng thời có các chương trình khuyến mãi tri ân khách hàng.

Liên hệ dịch vụ cho thuê taxi tải tại hà nội theo số  0963.63.5767. Liên hệ tổng đài của chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn về dịch vụ vận chuyển. Phi Long có nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho quý khách hàng trong háng 6.