Dịch vụ cho thuê xe tải 5 tạ chở hàng giá rẻ Hà Nội

Giá cước taxi tải ở hà nội tại Tương Mai
Giá cước taxi tải ở hà nội tại Tương Mai

Về taxi tải 5 tạ chở hàng tại Hà Nội hiện nay. Thì đơn vị vận tải Phi Long luôn là số 1 tại Hà Nội. Phi Long dịch vụ xe tải 5 tạ chở hàng giá rẻ Hà Nội. Vận tải uy tín nhất hiện nay. Phi Long cho thuê xe tải 5 tạ giá rẻ. Dịch vụ cho thuê xe tải 5 tạ chở hàng giá rẻ tại Hà Nội.

Xe tải 5 tạ chở hàng hay xe tải 500kg là loại xe tải nhỏ. Được người dân trong nội đô Hà Nội. Và đặc biệt là việc sử dụng taxi tải để chở hàng trong các ngõ ngách. Vì nhỏ gọn lên tính linh động của xe cao, được nhiều người tin dùng.

Hiện nay dịch vụ cho thuê xe tải 5 tạ chở hàng giá rẻ Phi Long tại Hà Nội.

Là dịch vụ cho thuê xe tải uy tín và giá rẻ. Chúng tôi hãng công ty taxi tải Phi Long. Luôn là giá tốt nhất đáp ứng mọi yêu cầu về thuê xe tải 5 tạ. Chất lượng cũng như độ an toàn khi vận chuyển đồ của khách hàng đi và đến.

Dịch vụ cho thuê xe tải 5 tạ chở hàng giá rẻ Hà Nội
Dịch vụ cho thuê xe tải 5 tạ chở hàng giá rẻ Hà Nội

Thông số xe tải 5 tạ. Dịch vụ cho thuê xe tải 5 tạ chở hàng giá siêu rẻ tại Hà Nội.

Tùy vào các hãng xe mà kích thước khác nhau đổi chút. Tuy nhiêu vẫn có kích thước trung bình nhất cho dòng xe 5 tạ như sau:

+ Kích thước tổng thể: Dài x Rộng x Cao. (mm): 3240 x 1393 x 1765.
+ Bán kính quay vòng nhỏ nhất: (m): 4.1.
+ Kích thước tổng thể thùng: Dài x Rộng x Cao. (mm): 1940 x 1320 x 290.
+ Trọng lượng toàn bộ: Tính theo (kg): 1450.
+ Số chỗ ngồi: 02.
+ Dung tích xi lanh: (cm3): 970.
+ Dung tích bình xăng: (lít): 36l.

Dịch vụ cho thuê xe tải 5 tạ chở hàng giá rẻ Hà Nội
Dịch vụ cho thuê xe tải 5 tạ chở hàng giá rẻ Hà Nội

Phi Long dich vu taxi tai chuyen nghiep tại Hà Nội. Đáp ứng phù hợp với yêu cầu cũng như số lượng đồ cần chuyển của khách hàng. Theo thống kê của Phi Long thì số lượng taxi tải 5 tạ được sử dụng. Đứng thứ 2 trong việc khách hàng sử dụng xe tải chở hàng trong bán kính dưới 20 km. Vừa nhỏ gọn vừa tiết kiệm chi phí, nếu bạn muốn sử dụng xe tải. Và đồ cần chuyển ít, hãy sử dụng xe tải 5 tạ để chở hàng. Xe tải chở thuê Phi Long tại Hà Nội.

Dịch vụ cho thuê xe tải 5 tạ chở hàng giá rẻ. Ưu điểm xe tải 5 tạ. 

  1. Di chuyển dễ dàng trong các ngõ ngách nhỏ.
  2. Thuận tiện cho việc chuyển đồ.
  3. Di chuyển hầu hết trên các tuyến phố lớn nhở.
  4. Di chuyển bất cứ thời gian mà không lo bị cấm xe tải.
  5. Chi phí vận tải thấp.
  6. Dịch vụ cho thuê xe tải 5 tạ chở hàng giá rẻ Hà Nội
    Dịch vụ cho thuê xe tải 5 tạ chở hàng giá rẻ Hà Nội

Taxi tải Phi Long chúng tôi. Đã có 12 năm trong lĩnh vực kinh doanh vận tải taxi tải. Đầu tư gần 100 đầu xe có nhiều trọng tải nhỏ to đa dạng. Từ 5 tạ cho đến 1,4 tấn chạy trong nội thành Hà Nội. Thích hợp với nhiều lượng và các mặt hàng khách hàng cần chuyển trong nội thành.dail-support

Ngoài ra được các doanh nghiệp kinh doanh. Luôn là người bạn đồng hành coi taxi tải Phi Long. Như một người bạn đồng hành, dịch vụ xe tải của công ty Phi Long. Hiện nay đang chiếm trọn niềm tin nơi khách hàng.

Loại xe chở hàng nội thành: 500kg hay 1.2 tấn và 1,4 tấn. Bạn đang cần dịch vụ thuê xe chở hàng nhỏ tại TP Hà Nội. Chúng tôi cam kết đến giờ, đúng giá cho mọi khách hàng. Bạn có thể yên tâm khi gọi điện đến tổng đài của chúng tôi để đặt xe mà bạn cần. Bạn đang cần vận chuyển hàng ít đồ và cần dịch vụ taxi tải chở hàng.

Vậy bạn có thể liên hệ ngay tới tổng đài Phi Long để phục vụ bạn nhanh nhất. Và bạn muốn chắc chắn thời gian xe phải đến nhanh chóng và đúng giờ. Dịch vụ xe tải 5 tạ chở hàng giá rẻ Hà Nội đi liên tỉnh.

Bạn có muốn hàng hóa được vận chuyển bởi một công ty vận tải có uy tín có trách nhiệm.?

Có thể giao nhận hàng hóa cho bạn mà không phải đi kèm xe, ghép xe.

Vậy thì chỉ có thể là hãng taxi tải Phi Long của chúng tôi tại Hà Nội.

Trên một quy định chuẩn chặt chẽ quy trình bài bản. Và liên tục giữa nhân viên điều phối tổng đài. Với nhân viên lái xe đã được qua đào tạo bài bản. Và thông thuộc địa hình tại Hà Nội. Có thể hỗ trợ bốc dỡ, giám sát với bạn. Và chắc chắn đúng thời gian giao hàng cho quý khách hàng.

Cũng như đáp ứng chất lượng dịch vụ của bạn yêu cầu. Các bộ phận nhân viên trẻ trung năng động nhiều kinh nghiệm. Được tập huấn hỗ trợ khách hàng từ giao tiếp. Cho đến công việc chuyên môn. Và luôn hỗ trợ khách hàng tại Hà Nội bất cứ khi nào cần. Nhanh gọn nhanh chóng mọi lúc mọi nơi chắc chắn bạn sẽ hài lòng.

Bảng giá taxi tải 5 tạ chở hàng. Cho thuê xe tải 500kg tại Hà Nội.

BẢNG GIÁ CƯỚC XE ĐI TRONG NỘI THÀNH HÀ NỘI. (PHẠM VI DƯỚI 40KM).

LOẠI XE. MỞ CỬA 4KM ĐẦU. TỪ 5KM ĐẾN 15KM. TỪ KM16 TRỞ LÊN. THỜI GIAN CHỜ.
XE NHỎ. 180,000VNĐ. 18,500VNĐ. 13,500VNĐ. 50,000VNĐ/H.
XE LỚN. 220,000VNĐ. 20,000VNĐ. 18,000VNĐ. 60,000VNĐ/H.

Bảng giá áp dụng cho xe tải 500kg – 1,25 tấn. Nếu khách hàng có nhu cầu thuê xe 1.5 tấn xe trở lên. Thùng mui bạt Phi Long. Để chở được nhiều hàng hơn thì giá cước xe báo cụ thể theo từng chuyến.

BẢNG GIÁ CƯỚC XE TAXI TẢI ĐI HỢP ĐỒNG NGOẠI TỈNH.

LOẠI XE. TỪ 40KM ĐẾN 100KM. TỪ 101 TRỞ LÊN. THỜI GIAN CHỜ. PHÍ LƯU ĐÊM.
XE NHỎ. 14,000VNĐ. 12,000VNĐ. 50,000VNĐ/H. 200,000VNĐ.
XE LỚN. 18,000VNĐ. 13,500VNĐ. 60,000VNĐ/H. 200,000VNĐ.

P/S: Báo giá chưa bao gồm phí cầu phà, bến bãi phát sinh.

Vận tải Phi Long chúng tôi chuyên các loại xe mới. Sạch, đẹp tải trọng 5 tạ phù hợp hầu hết mọi nhu cầu vận chuyển từ hàng hóa. Của mọi người dân sinh sống tại Hà Nội. Và ngoài ra còn các loại xe trọng tải lớn để vận chuyển đến những hàng hóa nặng. Như nhôm, sắt, hàng siêu trường, siêu trọng. Phi Long phục vụ nhu cầu vận chuyển hàng hóa trong nội thành Hà Nội. Chuyển nhà giá rẻ, chuyển văn phòng trọn gói. Hoặc đi liên tỉnh từ Bắc vào Nam. Dịch vụ xe tải 5 tạ chở hàng giá rẻ Hà Nội đi khắp các tỉnh thành.

dail-support

Cho thuê xe taxi tải 5 tạ chuyên nghiệp nhất tại Hà Nội hiện nay.

Ngoài ra chở hàng hóa giá rẻ của chúng tôi cũng là đơn vị cung cấp. Dịch vụ cho thuê taxi tải xe 5 tạ chở hàng giá rẻ.

Phi Long có dịch vụ đa dạng xe nhiều trọng tải. Có thể nói lĩnh vực chuyên chở hàng hóa là lĩnh vực tương đối vất vả. Nhất là các dịch vụ 24h/24h từ thời tiết xấu phải luôn có những chiếc xe đời mới. Thùng kín để đảm bảo hàng hóa của khách hàng an toàn. Bốc dỡ hàng hóa lâu. Lái xe nguy hiểm, nhiều vấn đề xảy ra.

Vì thế dịch vụ vận tải khá ít đơn vị chọn làm trong lĩnh vực này. Chúng tôi vận tải hàng hóa uy tín giá cực rẻ tại Hà Nội. Công ty taxi tải Phi Long nhận phục vụ bạn 24h, cam kết đúng giờ. Trong mọi trường hợp thời tiết có xấu, hay giờ có là ban đêm. Chúng tôi vẫn đảm bảo có mặt mà không tính phí thêm.

Dịch vụ cho thuê xe tải 5 tạ chở hàng giá rẻ Hà Nội
Dịch vụ cho thuê xe tải 5 tạ chở hàng giá rẻ Hà Nội

Bạn đang cần thuê xe tải chở hàng tại Hà Nội.?

Được tính theo phương thức nào.? mỗi chuyến chở hàng giá bao nhiêu.? công ty nào giá hợp lý nhất.?

Đến với công ty vận tải hàng hóa Phi Long uy tín tại Hà Nội. Có hơn 12 năm kinh nghiệm trong ngành chuyên chở vận chuyển hàng hóa tại thành phố Hà Nội. Vận chuyển các mặt hàng như nội thất tủ, giường. Đồ gia dụng máy giặt, tủ lạnh, thực phẩm. Vật liệu xây dựng, với giá ưu đãi uy tín, giá tốt nhất ở Hà Nội.

Chắc chắn bạn sẽ hài lòng về chất lượng cũng như giá cả. Với các trọng tải 5 tạ, 7 tạ, 1 tấn 25, 1,4 tấn. Đến 30 tấn bạn hoàn toàn có thể cho bạn. Và bạn sẽ chọn cho mình một chiếc xe tải phù hợp.

dail-support
Với khối lượng hàng hóa mà bạn cần vận chuyển. Đơn vị cung cấp dịch vụ chở hàng thuê uy tín giá hợp lý nhất. Chúng tôi chuyên nhận chở hàng hóa đi Nam – Bắc. Taxi tải Phi Long là niềm tin của bạn cho mỗi chuyến hàng bạn đi xa.

Phi Long cho thuê xe tải chở hàng giảm giá cước 20% cho tháng 11 này. Quý khách có nhu cầu xin liên hệ tổng đài để biết thêm chi tiết.

Taxi tải Phi Long Cho thuê xe tải 500kg. Cho thuê xe tải 5 tạ chở hàng giá rẻ tại Hà Nội. Liên hệ: 02422182828 _ 0963635767.