Dịch vụ xe tải chở hàng tại đường Nguyễn Công Hoan

Phi Long hiện nay có hàng trăm nhân viên lái xe tải có kinh nghiệm. Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng tại đường Nguyễn Công Hoan luôn có xe chở hàng đi các tỉnh thành khắp các nơi mà quý khách hàng muốn đến. Với taxi tải tại hà nội Phi Long sở hữu những lái xe tải chuyên nghiệp hàng đầu tại Hà Nội. Có chuyên môn về xếp xe tải, và bốc xếp hàng miễn phí cho quý khách hàng. Và chúng tôi còn có chi nhánh hàng đầu tại thành phố Hà Nội. Liên hệ chúng tôi vận tải Phi Long để chúng tôi phục vụ quý khách hàng nhanh chóng.

Những ưu điểm khi bạn chọn dịch vụ của Phi Long:

Chúng tôi có trang thiết bị hiện đại, tiên tiến, đầy đủ. Có thể đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển của khách hàng. Từ quy mô nhỏ như vận chuyển đồ đạc nhà cửa, văn phòng cho tới lớn như vận chuyển container hàng hóa đi Bắc Nam.

Đội ngũ công nhân viên lành nghề. Được đào tạo một cách bài bản, thạo nghề. Và nắm bắt tốt các quy trình phương án vận chuyển của công ty rồi mới được cử đi thực hiện hợp đồng.

Phi Long là một doanh nghiệp có hơn 12 năm kinh nghiệm vận chuyển taxi giá rẻ hà nội. Chúng tôi vẫn đã và đang có nguyện vọng mở rộng thị trường. Nên chúng tôi sẽ hỗ trợ các tổ chức, công ty, gia đình. Với mức cước rẻ nhất, tất nhiên chất lượng dịch vụ vẫn đảm bảo.

Phi Long có những xe tải nào?

Bạn có thể thuê xe tải trọng tải nhỏ từ 3 tạ, 5 tạ, 1 tấn, 1.25 tấn vận chuyển hoa quả tươi sống, vận chuyển đồ dùng khi chuyển nhà. Hoặc có thể dùng xe tải nhỏ chuyển hồ sơ, tủ đồ khi chuyển đến văn phòng mới. Mọi chiếc xe tải của chúng tôi đều có giấy phép hoạt động đúng luật. Khi vận chuyển hàng hóa len lỏi. Trong từng ngõ ngách trong nội thành Hà Nội.

Các xe tải của taxi tải Phi Long luôn được bảo dưỡng định kỳ. Thế nên khi bạn thuê xe tải nhỏ hay xe tải lớn. Chúng tôi có thể điều xe tới ngay cho khách hàng. Các xe tải trọng tải lớn như 10 tấn, 20 tấn, 30 tấn, container… sẽ chở hàng hóa an toàn đến nơi. Thế nên Phi Long có dịch vụ vận tải bắc nam chở hàng tại đường Nguyễn Công Hoan đi các tỉnh Thái Bình, Hải Phòng, Nghệ An, Tp Hồ Chí Minh…

Liên hệ với dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng tại đường Nguyễn Công Hoan chúng tôi qua Hotline taxi tải Phi Long: 0963.63.5767.