Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng tại phố Lâm Hạ

Cho thuê xe tải chở hàng hiện không còn là dịch vụ quá xa lạ với mọi người. Xe tải là phương tiện đường bộ trung gian tốt nhất. Để giúp quý công ty các bạn vận chuyển đồ đạc từ nơi sản xuất đến nơi bán. Nhưng thực tế không phải doanh nghiệp nào cũng có đủ vốn để trang bị một cho công ty mình một chiếc xe tải. Hiểu được điều đó, công ty Phi Long có dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng tại phố Lâm Hạ.

Lợi ích khi chở hàng hóa bằng xe tải

Trong việc chuyển nhà, chở hàng, xe tải có rất nhiều lợi ích dễ dàng nhận thấy. Thứ nhất là tiết kiệm thời gian. Thứ hai đó là đảm bảo được an toàn cho tài sản của bạn. Vì những đồ đạc này không bị dính nước khi vận chuyển lúc trời mưa giông. Tài sản không bị trầy xước, sứt, hay thất lạc trên đường đi.

Nếu vì tiết kiệm mà bạn chọn xe ba gác chưa chắc đã là tốt. Hiện nay xe ba gác đang là phương tiện bị cấm di chuyển trong nội thành vì tính cồng kềnh khi chở hàng hóa. Thế nên, nếu nhà của bạn ở trong nội thành Hà Nội, vận chuyển bằng xe ba gác là không thể. Mà việc chở đồ bằng xe ba gác sẽ khiến bạn tốn một khoản tiền khá nhiều. Dù giá thành trên một chuyến xe là thấp nhưng đồ của bạn sẽ phải chuyển nhiều lần. Điều này làm việc chuyển nhà của bạn tốn khá nhiều thời gian.

Vì thế lựa chọn dịch vụ thuê xe tải của Phi Long là một việc làm rất sáng suốt. Chúng tôi vừa giúp bạn tiết kiệm thời gian, vừa giúp bạn tiết kiệm tiền bạc, công sức.  Cho thue xe tai cho hang.

Tại sao bạn có thể tin tưởng vào dịch vụ của Phi Long?

  • Giá cước của mỗi chiếc xe đều được thông báo rõ ràng. Và đều được nhân theo số km vận chuyển.
  • Vào dịp cuối năm hay thời điểm được coi là “mùa chuyển nhà. Công ty chúng tôi vẫn giữ một mức giá ổn định. Vì bảng giá của Phi Long dựa trên 3 yếu tố. Đó là trọng lượng xe tải, số nhân viên bốc xếp, lộ trình quãng đường vận chuyển.
  • Nếu khách hàng thuộc đối tượng học sinh, sinh viên thì sẽ nhận được những chính sách hỗ trợ.
  • Đối với khách hàng thân thiết. Khách hàng ký hợp đồng làm việc lâu dài với Phi Long. Thì sẽ được hưởng mức giá thấp nhất có thể.

Liên hệ dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng tại phố Lâm Hạ theo số 0963.63.5767.