Dịch vụ cho thuê xe tải Phi Long tại đường giang biên

cho thuê xe tải đường Giang Biên
cho thuê xe tải đường Giang Biên

Với hơn 14 năm kinh nghiệm phục vụ đa dạng các khách hàng tại Hà Nội. Dịch vụ cho thuê xe tải giá rẻ của công ty Phi Long. Tự tin có thể mang tới cho khách hàng một dịch vụ chất lượng. Để làm được điều đó, Phi Long đã đầu tư cho mình nhiều trang thiết bị vật chất. Từ vài chiếc xe tải đến nay chúng tôi đã có hàng chục đầu xe lớn nhỏ. Từ 5 tạ, 1 tấn, cho đến 30 tấn để phục vụ nhu cầu khách hàng đường giang biên.

cho thuê xe tải đường Giang Biên
cho thuê xe tải đường Giang Biên

Giới thiệu công ty Phi Long chi nhánh đường Giang Biên

Công ty Phi long là thương hiệu vận tải uy tín với kinh nghiệm lâu năm tại Hà Nội. Công ty Phi Long chuyên cung cấp các dịch vụ vận tải chuyên nghiệp cho khách hàng. Công ty vận tải Phi Long chuyên vận chuyển hàng hóa, chuyển nhà và văn phòng tại Hà Nội. Cũng như đi các tỉnh thành. Trong đó chi nhánh là chi nhánh tiêu biểu của Cho thuê taxi tải tại Hà Nội Phi long.

Các dịch vụ Phi Long cung cấp tại chi nhánh đường Giang Biên

  • Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng
  • Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà
  • Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển văn phòng
dịch vụ taxi tải Phi Long chất lượng cao
dịch vụ taxi tải Phi Long chất lượng cao

Lí do khách hàng nên chọn dịch vụ cho thuê xe tải Phi Long tại đường giang biên

Công ty Phi Long chúng tôi ra đời đã được nhiều năm. Chúng tôi có rất nhiều dịch vụ phù hợp với từng nhu cầu của khách hàng. Nếu bạn muốn chuyển nhà, chuyển đồ đạc một cách nhanh chóng. Bạn có thể chọn dịch vụ vận chuyển Phi Long tại đường giang biên. Nếu bạn muốn chở các sản phẩm của mình đi đến khắp các tỉnh thành trên đất nước. Bạn có thể chọn dịch vụ xe tải chở hàng liên tỉnh của Phi Long tại đây.

Với mỗi một nhu cầu của khách hàng thì chúng tôi. Lại có những cách thức vận chuyển khác nhau. Với mỗi một mặt hàng mà khách cần vận chuyển. Thì dịch vụ taxi tải chuyên nghiệp Phi Long cũng có những phương thức khác nhau. Nếu bạn không biết nên chọn loại xe tải như thế nào? Nhân viên tư vấn của Phi Long chúng tôi sẽ giúp bạn.

 

 Không phải ai cũng đủ chi phí để mua xe tải vận chuyển. Bỏ ra khoảng chi quá lớn trong khi thuê một chiếc xe tải phù hợp. Về mẫu mã, kích thước cho công việc thì lại rất tiện lợi. Hơn nữa còn khó khăn khi không có kho bãi, chi phí quản lý, bảo hành bảo trì cao. Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng của công ty vận chuyển taxi tải Phi Long tiện dụng. Thủ tục bàn giao và giao nhận xe đúng hẹn, đơn giản, nhanh chóng.

Tất cả xe tải của Phi Long là xe thế hệ mới, đa dạng chủng loại, được kiểm tra định kì. Quy trình nghiêm ngặt, đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm của Phi Long. 

công ty taxi tải Phi Long chuyên nghiệp
công ty taxi tải Phi Long chuyên nghiệp

Quy trình dịch vụ cho thuê xe tải của Phi Long.

  • Bước 1: Nhân viên tổng đài Phi Long tiếp nhận thông tin khách hàng thuê xe. Các thông tin cơ bản khách hàng. Cần cung cấp như tên khách hàng, số điện thoại liên hệ, địa chỉ vận chuyển, dịch vụ khách hàng cần…
  • Bước 2: Nhân viên Phi Long khảo sát, báo giá dịch vụ, thống nhất và trao đổi ngày giờ vận chuyển

Cam kết của công ty Phi Long chi nhánh đối với khách hàng.

  • Phi Long cam kết vận chuyển hàng hóa nhanh chóng, an toàn cho quý khách hàng
  • Phi Long cam kết bồi thường ngay cho khách hàng. Nếu có sự cố xẩy ra làm hỏng hóc hay thất lạc hàng hóa của khách hàng.
  • Phi Long cam kết không phát sinh chi phí sau vận chuyển, cam kết chi phí là trọn gói cho khách hàng

Thông tin liên hệ Dịch vụ thuê xe tải Phi Long tại đường giang biên

Nếu bạn có nhu cầu thuê xe tải chở hàng hãy liên hệ ngay Phi Long chúng tôi. Hay tìm hiểu thêm qua fanpage của Phi Long. Để Phi Long có thể phục vụ bạn tận tình và tận nơi.

Liên hệ dịch vụ cho thuê xe tải giá rẻ tại đường giang biên theo số 0963.63.5767. Nhân viên Phi Long sẵn sàng tư vấn 24/24 cho khách hàng.