Dịch vụ cho thuê xe tải Phi Long tại đường Phan Đăng Lưu

cho thuê xe tải đường phan đăng lưu
cho thuê xe tải đường phan đăng lưu

Xe tải hiện nay được các công ty sử dụng rất nhiều phục vụ khách hàng. Có nhu cầu chuyên chở, vận chuyển hàng hóa tại đường Phan Đăng Lưu. Bởi sự tiện lợi, nhanh chóng và di chuyển linh hoạt tại nhiều địa hình. Nhưng không phải ai cũng có nhu cầu mua xe tải để vận chuyển vì chi phí rất lớn. Chính vì thế mà dịch vụ cho thuê xe tải Phi Long đã ra đời. Với hơn 14 năm kinh nghiệm trong nghề vận chuyển. Dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng xe tải của Phi Long. Đảm bảo sẽ khiến khách hàng hài lòng.

cho thuê xe tải đường phan đăng lưu
cho thuê xe tải đường phan đăng lưu

Giới thiệu công ty Phi Long chi nhánh đường Phan Đăng Lưu

Công ty Phi long là thương hiệu vận tải uy tín với kinh nghiệm lâu năm tại Hà Nội. Công ty Phi Long chuyên cung cấp các dịch vụ vận tải chuyên nghiệp cho khách hàng. Công ty vận tải Phi Long chuyên vận chuyển hàng hóa, chuyển nhà và văn phòng tại Hà Nội. Cũng như đi các tỉnh thành. Trong đó chi nhánh là chi nhánh tiêu biểu của Cho thuê taxi tải tại Hà Nội Phi long.

Các dịch vụ Phi Long cung cấp tại chi nhánh đường Phan Đăng Lưu

  • Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng
  • Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà
  • Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển văn phòng
dịch vụ vận tải Phi Long chuyên nghiệp
dịch vụ vận tải Phi Long chuyên nghiệp

Tại sao bạn nên sử dụng Dịch vụ cho thuê xe tải Phi Long tại đường Phan Đăng Lưu

Với thiết kế đặc trưng của xe tải Phi Long là nhỏ gọn. Nên khách hàng có thể vận chuyển hàng hóa hay chuyển đồ rất linh hoạt. Với dịch vụ thuê xe tải của chúng tôi, hàng hóa có thể di chuyển dễ dàng. Qua những hẻm nhỏ hay các đường phố chật hẹp… Đồng thời nhờ tay lái lụa của nhân viên tài xế Phi Long. Hàng hóa của bạn đảm bảo có thể an toàn một cách tối đa. Tránh tối đa khả năng va chạm, tai nạn khi lưu thông trên đường gây ảnh hưởng tới hàng hóa.

Ngoài ra khi bạn thuê những chiếc xe tải cỡ nhỏ của Phi Long. Việc di chuyển rất nhanh, tiện lợi giúp hàng hóa được vận chuyển nhanh chóng. Tránh làm cho việc giao hàng không đúng hạn. Loại xe tải nhỏ của Phi Long rất phù hợp với việc chuyển đồ đạc.

 

Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi hệ thống xe tải chở hàng, chuyển nhà. Cửa Phi Long có mặt tại khắp các con phố Hà Nội. Bạn cần xe tải vào bất cứ khi nào, chỉ cần gọi điện đăng ký trước với Phi Long. Chúng tôi sẽ có mặt ngay lập tức, luôn bên bạn cho dù bạn ở bất cứ nơi đâu.

Dịch vụ xe tải Phi Long mong muốn trở thành một người bạn đồng hành thân thiết. Cùng gắn bó với khách hàng đường Phan Đăng Lưu trên mọi chuyến hành trình. Đưa hàng hóa tới tay đối tác của quý khách hàng.

công ty vận tải Phi Long chuyên nghiệp
công ty vận tải Phi Long chuyên nghiệp

Quy trình dịch vụ cho thuê xe tải của Phi Long.

  • Bước 1: Nhân viên tổng đài Phi Long tiếp nhận thông tin khách hàng thuê xe. Các thông tin cơ bản khách hàng. Cần cung cấp như tên khách hàng, số điện thoại liên hệ, địa chỉ vận chuyển, dịch vụ khách hàng cần…
  • Bước 2: Nhân viên Phi Long khảo sát, báo giá dịch vụ, thống nhất và trao đổi ngày giờ vận chuyển

Cam kết của công ty Phi Long chi nhánh đối với khách hàng.

  • Phi Long cam kết vận chuyển hàng hóa nhanh chóng, an toàn cho quý khách hàng
  • Phi Long cam kết bồi thường ngay cho khách hàng. Nếu có sự cố xẩy ra làm hỏng hóc hay thất lạc hàng hóa của khách hàng.
  • Phi Long cam kết không phát sinh chi phí sau vận chuyển, cam kết chi phí là trọn gói cho khách hàng

Thông tin liên hệ Dịch vụ cho thuê xe tải Phi Long tại đường Phan Đăng Lưu

Liên hệ chúng tôi qua số hotline: 096363.5767 để được tư vấn. Khi bạn cần thuê taxi tải tại hà nội