Dịch vụ cho thuê xe tải tại đường bùi thiện ngộ

cho thuê xe tải đường bùi thiện ngộ
cho thuê xe tải đường bùi thiện ngộ

Với dịch vụ cho thuê xe tải giá rẻ tại đường bùi thiện ngộ của taxi tải Phi Long. Bạn có thể  vận chuyển hàng hóa, vận chuyển nhà, vận chuyển kho xưởng. Tại nội thành Hà nội và đi liên tỉnh thành trong cả nước.

Xe tải chở hàng của Phi Long đầy đủ các tải trọng đa dạng. Có thể đáp ứng tốt nhất nhu cầu chở hàng hóa của khách hàng. Có thùng bạt che chắn cẩn thận, thùng chắc chắn rộng rãi, chuyên chở nhiều loại hàng hóa. Từ hàng gia dụng, hoa quả, thức ăn chăn nuôi, vật liệu xây dựng… Bên cạnh đó, khách hàng còn được hỗ trợ đầy đủ. Giúp vận chuyển hàng hóa tiện lợi, an toàn và nhanh chóng nhất.

cho thuê xe tải đường bùi thiện ngộ
cho thuê xe tải đường bùi thiện ngộ

Giới thiệu công ty Phi Long chi nhánh đường Bùi Thiện Ngộ

Công ty Phi long là thương hiệu vận tải uy tín với kinh nghiệm lâu năm tại Hà Nội. Công ty Phi Long chuyên cung cấp các dịch vụ vận tải chuyên nghiệp cho khách hàng. Công ty vận tải Phi Long chuyên vận chuyển hàng hóa, chuyển nhà và văn phòng tại Hà Nội. Cũng như đi các tỉnh thành. Trong đó chi nhánh là chi nhánh tiêu biểu của Cho thuê taxi tải tại Hà Nội Phi long.

Các dịch vụ Phi Long cung cấp tại chi nhánh đường Bùi Thiện Ngộ

  • Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng
  • Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà
  • Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển văn phòng
dịch vụ taxi tải Phi Long chất lượng cao
dịch vụ taxi tải Phi Long chất lượng cao

Dịch vụ cho thuê xe tải của chúng tôi có ưu điểm như:

+ Bảo hiểm hàng hóa ở mức cao nhất cho khách hàng. Hàng hóa của bạn luôn được đảm bảo an toàn khi vận chuyển.

+ Với nhiều loại xe : Đa dạng chủng loại xe, hoạt động 24h/24h tại đường bùi thiện ngộ. Đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển của khách hàng.

+ Phi Long nhanh chóng, chuyên nghiệp trong khâu đóng gói, bốc xếp. Khi thực hiện dịch vụ chuyển nhà, văn phòng, công sở..

+ Với kinh nghiệm và sự chuyên nghiệp lâu năm của công ty dịch vụ taxi tải giá rẻ Phi Long. Đã phục vụ hàng ngàn công ty trong nước, các doanh nghiệp.

+ Ưu đãi đặc biệt đối với khách hàng ký hợp đồng vận chuyển thường xuyên, lâu dài.

+ Cho thuê xe tải theo ngày, tháng, quý theo yêu cầu của khách hàng.

 

Và cần nhân viên bốc xếp hàng hóa cho khi chuyển hàng tại Hà Nội. Phi Long sẽ tư vấn cho bạn phương án vận chuyển và loại xe taxi tải. Cũng như số lượng nhân viên bốc dỡ hàng hóa phù hợp.

Tùy theo nhu cầu chở hàng của quý khách hàng đường bùi thiện ngộ. Mà Phi Long sẽ tư vấn đúng loại xe taxi tải trọng phù hợp với khối lượng hàng hóa. Tuyệt đối không có tình trạng tư vấn chọn xe tải không phù hợp cho khách. Nếu bạn không biết mình cần loại xe nào để vận chuyển. Phi Long sẽ cử người đến tận nơi khảo sát để giúp bạn chọn loại xe tải phù hợp.

công ty taxi tải Phi Long chuyên nghiệp
công ty taxi tải Phi Long chuyên nghiệp

Quy trình dịch vụ cho thuê xe tải của Phi Long.

  • Bước 1: Nhân viên tổng đài Phi Long tiếp nhận thông tin khách hàng thuê xe. Các thông tin cơ bản khách hàng. Cần cung cấp như tên khách hàng, số điện thoại liên hệ, địa chỉ vận chuyển, dịch vụ khách hàng cần…
  • Bước 2: Nhân viên Phi Long khảo sát, báo giá dịch vụ, thống nhất và trao đổi ngày giờ vận chuyển

Cam kết của công ty Phi Long chi nhánh đối với khách hàng.

  • Phi Long cam kết vận chuyển hàng hóa nhanh chóng, an toàn cho quý khách hàng
  • Phi Long cam kết bồi thường ngay cho khách hàng. Nếu có sự cố xẩy ra làm hỏng hóc hay thất lạc hàng hóa của khách hàng.
  • Phi Long cam kết không phát sinh chi phí sau vận chuyển, cam kết chi phí là trọn gói cho khách hàng

Thông tin liên hệ Dịch vụ cho thuê xe tải tại đường bùi thiện ngộ

Liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0963.63.5767.