Dịch vụ cho thuê xe tải tại đường định công thượng.

cho thuê xe tải đường Định Công thượng
cho thuê xe tải đường Định Công thượng

Để phục vụ nhu cầu chuyển đồ, chuyển hàng hóa ngày nay của khách hàng. Công ty Phi Long chúng tôi có dịch vụ cho thuê xe tải tại đường định công thượng. Với nhiều người, việc chuyển đồ rất khó khăn, mất rất nhiều thời gian. Vì thế công ty Phi Long cung cấp dịch vụ cho thuê xe taxi tải tại đây.

Giới thiệu công ty Phi Long chi nhánh đường Định Công Thượng

Công ty Phi long là thương hiệu vận tải uy tín với kinh nghiệm lâu năm tại Hà Nội. Công ty Phi Long chuyên cung cấp các dịch vụ vận tải chuyên nghiệp cho khách hàng. Công ty vận tải Phi Long chuyên vận chuyển hàng hóa, chuyển nhà và văn phòng tại Hà Nội. Cũng như đi các tỉnh thành. Trong đó chi nhánh là chi nhánh tiêu biểu của Cho thuê taxi tải tại Hà Nội Phi long.

cho thuê xe tải đường Định Công thượng
cho thuê xe tải đường Định Công thượng

Các dịch vụ Phi Long cung cấp tại chi nhánh đường Định Công Thượng.

  • Dịch vụ thuê xe tải chở hàng
  • Dịch vụ thuê xe tải chuyển nhà
  • Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển văn phòng
dịch vụ taxi tải Phi Long chất lượng cao
dịch vụ taxi tải Phi Long chất lượng cao

Lí do khách hàng nên chọn Dịch vụ cho thuê xe tải tại đường định công thượng.

Qua nhiều năm phát triển tại Hà Nội. Hệ thống taxi tải giá rẻ Phi Long đã phân bố hầu hết các quận ở Hà Nội. Vì chúng tôi có hàng chục đầu xe tải lớn, nhỏ tại Hà Nội. Như xe tải nhỏ 500kg, 700kg, 1.2 tấn, 1.5 tấn,…chuyển chở hàng hóa, chuyển nhà. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ nhu cầu của quý khách hàng.

Phi Long còn có nhiều dịch vụ khác nữa của công ty cho các bạn lựa chọn. Ví dụ như: dịch vụ chuyển nhà giá rẻ, dịch vụ chuyển nhà trọn gó. Dịch vụ cho thuê xe tải các loại…Xe tải Phi Long được phép di chuyển ở hầu hết các tuyến đường. Việc thuê xe tải nhỏ của Phi Long là lựa chọn thông minh. Để vận chuyển khối lượng hàng hóa, tài sản của mình.

 

Phi Long chúng tôi cung cấp dịch vụ thuê xe tải tại Hà Nội 24/24. Chỉ cần quý khách hàng gọi, chúng tôi có thể đến trong thời gian ngắn. Đội ngũ tài xế của công ty cho thuê taxi tải giá rẻ Phi Long sẽ có mặt nhanh. Họ có nhiều năm kinh nghiệm vận chuyển, thông thạo giao thông. Nên bao giờ cũng di chuyển nhanh và chính xác nhất.

Với mức giá thuê xe hợp lý, Phi Long cam kết đó là mức giá rẻ nhất tại thị trường hiện nay. Xe tải của công ty Phi Long luôn đầu tư mới, xe tải được tân trang, bảo dưỡng định kỳ. Nên đội ngũ xe tải lớn, nhỏ của Phi Long đảm bảo chất lượng tốt nhất, an toàn nhất. Vì vậy, khách hàng luôn yên tâm khi lựa chọn dịch vụ taxi tải của chúng tôi.

công ty taxi tải Phi Long chuyên nghiệp
công ty taxi tải Phi Long chuyên nghiệp

Quy trình dịch vụ cho thuê xe tải của Phi Long.

  • Bước 1: Nhân viên tổng đài Phi Long tiếp nhận thông tin khách hàng thuê xe. Các thông tin cơ bản khách hàng. Cần cung cấp như tên khách hàng, số điện thoại liên hệ, địa chỉ vận chuyển, dịch vụ khách hàng cần…
  • Bước 2: Nhân viên Phi Long khảo sát, báo giá dịch vụ, thống nhất và trao đổi ngày giờ vận chuyển

Cam kết của công ty Phi Long chi nhánh đối với khách hàng.

  • Phi Long cam kết vận chuyển hàng hóa nhanh chóng, an toàn cho quý khách hàng
  • Phi Long cam kết bồi thường ngay cho khách hàng. Nếu có sự cố xẩy ra làm hỏng hóc hay thất lạc hàng hóa của khách hàng.
  • Phi Long cam kết không phát sinh chi phí sau vận chuyển, cam kết chi phí là trọn gói cho khách hàng

Thông tin liên hệ Dịch vụ  thuê xe tải tại đường định công thượng.

Liên hệ taxi tải giá rẻ hà nội 0963.63.5767 để được tư vấn.